Thiết kế website giá bao nhiêu tiền là hợp lýHiện nay việc tạo website nhằm mục đích phục vụ, giúp cho việc quảng cáo sản phẩm hoặc hình ảnh cá nhân hay công ty nào đó dần chở nên phổ biến, quen thuộc hơn đối với mọi người .

Tuy vậy, việc khách hàng thường hay quan tâm đầu tiên đó là về giá cả khi làm website và chất lượng của nó ra sao có như mình muốn .Nhưng  để đưa ra mức giá cụ thể để cho khách hàng lại là việc không hề dễ dàng, vì nó còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nếu ta thiết kế theo mẫu có sẵn, thì sẽ thuận tiện hơn trong việc đưa ra mức giá chi tiết ngay từ đầu vì nó đã nằm sẵn trong kho lưu trữ thiết kế mà trước đó đã từng làm qua rồi.

thiet-ke-website-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly

Nếu làm theo yêu cầu từ khách hàng thì cần phải nghiên cứu nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến web, cũng như tính năng khách hàng đã đề ra cho website tùy nhu cầu mục đích sử dụng để đáp ứng, phục vụ cho công việc, với các loại website khác nhau thì quy cách tạo ra nó để làm, chi phí để đưa ra cho một trang web nó cũng là khác nhau.

Nếu như một website có giao diện thiết kế đơn giản không nhiều quy cách để tạo ra thì cái số tiền mà ta phải đưa ra của nó sẽ ít hơn so với những cái có nhiều chức năng và giao diện phức tạp và khó hơn, giá cả của nó sẽ đi đôi với thời gian và công sức bỏ ra để thiết kế nên một website như mình yêu cầu, vì vậy chúng ta không thể xác định được giá cả chung chung của nó, bởi còn liên quan đến nhiều cái thông tin khác nhau. Như việc khách hàng muốn yêu cầu thêm vài yếu tố vào website để cho nó nổi bật hơn so với đối thủ.

Ngoài ra còn có các chi phí phát sinh thêm như

  1. Chi phí tên miền.

thiet-ke-website-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly

Đây được xem giống như là một tên trang của riêng mình để người khác có thể tìm ra nó và truy cập vào website trên theo một cách nhanh và dễ ràng hơn, tìm hiểu các thông tin mà cần có liên quan nhưng cái hiển thị trên website của mình, không có nó thì chủ web sẽ không thể dùng được website mà mình đã lập ra từ trước đó. Khách hàng để có thể lựa chọn cho mình các loại tên và hình thức của nó theo ý mà mình muốn khác nhau như tên quốc tế và tên miền của Việt Nam tùy theo ý muốn của mình tuy nhiên giá cả của cả 2 loại sẽ không giống nhau nên khách hàng cần lưu ý vào mức giá trước khi mua hoặc gia hạn để làm sao phù hợp với kinh phí của mình . Nếu tên miền Việt Nam sẽ đắt hơn so với tên miền quốc tế, tên miền được mua theo năm nếu hết hạn phải mua tiếp để có thể sử dụng nữa vì vậy giường  như cái này bắt buộc phải có. Nếu chúng ta không mua tiếp để sử dụng thì coi như nó chạy được nữa.

  1. Chi phí hosting

thiet-ke-website-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly

là thứ không thể thiếu được của một website và nó nằm trong các chi phí để được thiết kế web, nó chính là nơi lưu toàn bộ dữ liệu và các yếu tố khác của một website, nếu chúng ta không có cái này thì trang web của mình giường như nó sẽ không thể hoạt động được, hosting có rất nhiều loại gói nó còn tùy thuộc tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Cần lưu ý xem xét lựa chọn sao cho mình cảm thấy nó phù hợp với trang của mình, để cho nó có thể hoạt động đúng và tốt nhất giúp cho việc làm của mình trở nên thuận tiện hơn.

KẾT LUẬN.

Trên đây là những ý kiến và thông tin mà chúng tôi đưa ra để cho mọi người có thể hiểu rõ hơn trước khi muốn tìm hiểu thiết kế một website cho mình, mà đang còn phân vân về giá cả sao cho hợp lí.