Tạo khách hàng tiềm năng từ Twitter và Facebook bằng việc chia sẻ form liên hệ

Mọi người đều biết mạng xã hội là nền tảng tốt cho sự tham gia từ mọi người thông qua website hay thông qua nội dung tuyệt vời rồi hấp dẫn lưu lượng truy cập lớn đến trang web của bạn. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để khám phá mọi thứ chủ yếu là vì:

  • Đây là kênh nhanh để phân phối thông tin.
  • Nó rất dễ sử dụng.
  • Phạm vi tiếp cận rộng
  • Miễn phí, hiệu quả chi phí

Tương tự, bạn cũng có khả năng tận dụng lợi thế từ công cụ truyền thông xã hội này để thu thập khách hàng tiềm năng.

Với Chúng tôi, bạn có khả năng chia sẻ trực tiếp form liên hệ giữa các trang mạng xã hội khác nhau từ Facebook , Google Plus , Twitter , Pinterest , v.v. rồi thu thập khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, bạn không cần phải có bất kỳ trang web hay bất kỳ nguồn nào khác để chia sẻ hình thức này với khán giả.

Vì vậy, hãy làm theo các bước sau để chia sẻ biểu mẫu của bạn và tạo ra ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng.

Bước 1:

Bạn chỉ cần tạo form liên hệ của mình thông qua Chúng tôi trong vài bước đơn giản.

Bước 2:

Form liên hệ của bạn được liệt kê dưới bảng điều khiển Chúng tôi. Bây giờ bấm vào tùy chọn Xem mẫu .

Bước 3:

Form liên hệ của bạn đang mở

Bạn có thể trực tiếp chia sẻ các form  liên hệ của mình lên Facebook , Google plus , Twitter , Pinterest bằng cách nhấp vào các tùy chọn được cung cấp bên dưới.

Bước 4:

Bạn cũng có thể viết một số nội dung trên Facebook của bạn và chia sẻ với mọi người.

Bước 5:

Bây giờ, form liên hệ được chia sẻ thành công vào hồ sơ mạng xã hội của bạn. Đây là cách nó hiển thị trên  Facebook của bạn.

Theo cách tương tự, bạn có thể chia sẻ các form liên hệ trên các trang mạng xã hội khác nhau. Và với mỗi chia sẻ, bộ đếm được tăng thêm 1 . Bạn có thể thấy ở đây, số lượt truy cập như Facebook được tăng thêm 1 .

Vì vậy, bạn cũng có thể phân tích mức độ phổ biến từ form liên hệ của mình với số lượng chia sẻ này. Hơn nữa, form liên hệ của bạn trở nên lan truyền trong số các nền tảng này và có được lượt xem tối đa, điều này sẽ giúp bạn thu thập được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Phương án 1:

Ngoài mạng xã hội, bạn cũng có thể chia sẻ các form liên hệ của mình đến bất kỳ trang web nào bạn muốn bằng cách cung cấp liên kết trực tiếp.

Để làm điều đó, hãy đi đến tùy chọn nhúng được cung cấp trong bảng điều khiển Chúng tôi.

Ngay khi bạn nhấp vào tùy chọn nhúng, bạn có thể thấy liên kết trực tiếp từ form liên hệ của mình.

Bạn cần sao chép liên kết trực tiếp này và dán nó vào bất kỳ trang, bài đăng hoặc  bất cứ nơi nào bạn muốn chia sẻ form liên hệ của bạn.

Phương án 2:

Trên hết, Chúng tôi cũng đi kèm với tính năng bổ sung nơi bạn có thể chia sẻ trực tiếp các form liên hệ của mình với các liên hệ gmail của bạn.

Bạn có thể thấy tùy chọn chia sẻ google plus xuất hiện trong bảng điều khiển Chúng tôi, cho phép chia sẻ các biểu mẫu trực tiếp với các liên hệ gmail đã lưu của bạn.

Đối với điều đó, hãy làm theo các bước được đưa ra dưới đây-

 Bước 1:

Bạn cần nhấp vào tùy chọn g + share trong bảng điều khiển Chúng tôi.

Bước 2:

Bạn có thể viết chủ đề và thông báo email liên quan đến form liên hệ của bạn trong các trường tương ứng mà bạn muốn gửi cho bạn bè.

Bước 3:

Bạn có thể chọn tất cả các liên hệ hoặc chọn các liên hệ tương ứng mà bạn muốn gửi form liên hệ của mình.

Phần kết luận

Khách hàng tiềm năng là yếu tố quan trọng nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào để phát triển. Khi khách hàng quan tâm về bạn, bạn có thể khiến họ biết về các sản phẩm, dịch vụ mới nhất của bạn và thuyết phục họ trở thành khách hàng tiềm năng của mình. Chúng tôi hy vọng bạn chắc chắn sẽ sử dụng ứng dụng tuyệt vời này và tận dụng tối đa tính năng hiệu quả của nó.