Thiết Kế & Phát Triển Website

Tạo nên ưu thế kinh doanh nhờ sự đầu tư đúng đắn vào thiết kế và phát triển website

Web Packages &
à La Carte Services

Thiết kế trang web & Chiến lược thương hiệu

Không chỉ đơn thuần là một kênh bán hàng, quảng bá thông thường, website còn là một cách đại diện cho thương hiệu của bạn trên internet. Khách hàng sẽ nhìn thấy bạn thông qua cách bạn thể hiện trên website, bởi vậy việc xây dựng website ấn tượng, đồng bộ và cho thấy được đặc trưng riêng của thương hiệu là điều vô cùng cần thiết. Thay vì việc thiết kế web theo cảm hứng, không chú ý tới tính đồng bộ hay đặc trưng thương hiệu, hãy đầu tư thời gian nhiều hơn để giúp website của bạn thực sự ấn tượng và thu hút.

Xác định website bạn cần thiết kế và báo giá
Tùy theo lĩnh vực làm việc mà bạn nên lựa chọn những loại website phù hợp. Ví dụ có thể kể tới như website bán hàng, website dịch vụ, website giới thiệu công ty, website tin tức,... Chúng tôi sẽ cùng bạn xác định và lựa chọn website phù hợp. Từ đó chúng tôi sẽ báo giá theo yêu cầu của bạn.
Lên layout và ký hợp đồng
Sau khi đã Mỗi website sẽ có những đặc trưng riêng, ngoài ra tùy vào lĩnh vực làm việc và đặc trưng thương hiệu mà mỗi website khi hoàn thiện sẽ có đặc trưng riêng. Chúng tôi sẽ lên layout theo gói dịch vụ bạn chọn và thực hiện ký hợp đồng.
Triển khai thiết kế
Chúng tôi bắt đầu triển khai thiết kế ngay sau khi ký hợp đồng. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ luôn tương tác cùng bạn để đảm bảo website hoàn thiện đúng thời gian, đúng theo yêu cầu ban đầu.
Test website
Khi đã xong bản demo, chúng tôi cũng sẽ gửi cho khách hàng demo để có thể kiểm tra và duyệt. Sau khi bản demo đã được khách hàng duyệt, chúng tôi cũng sẽ test lại một lần nữa để đảm bảo web hoạt động tốt nhất.
Bàn giao cho khách hàng
Website được tối ưu hoàn thiện khi bàn giao cho khách hàng. Khách hàng được bàn giao tài khoản, mật khẩu quản trị, code web và được chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng và phát triển web về sau.

Phát triển website

Có tới trên 70% chủ sở hữu website hiện tại chưa khai thác được ưu thế và hiệu quả mà website mang lại. Bạn đã có website, tuy nhiên nếu bạn chỉ để nguyên như vậy mà không chăm sóc hay cập nhật thì chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ bằng 0. Đó là lý do bạn thực sự nên tìm hiểu những cách để phát triển web, marketing và quảng bá thương hiệu của mình trên internet. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể thực hiện điều này, tiêu biểu có thể kể tới như việc: chăm sóc website, quảng cáo Google Adwords, SEO website,….

Xác định nhu cầu và lập kế hoạch
Tùy nhu cầu và đặc trưng thương hiệu mà bạn có thể chọn các dịch vụ khác nhau. Bạn có thể tự tìm hiểu hoặc nhờ tới sự trợ giúp của những người có nhiều chuyên môn hơn về việc này. Với marketing online, phát triển website, bạn cần một kế hoạch dài hạn và cụ thể.
Quản trị web
Đây là công việc đầu tiên bạn cần làm khi phát triển website bởi lẽ bạn muốn phát triển hay quảng bá ngôi nhà của mình, việc đầu tiên bạn cần trang hoàng và chăm sóc cho nó trước. Viết bài, cập nhật hình ảnh, sản phẩm, tối ưu,… đều là các công việc bạn nên thực hiện.
Quảng cáo/ Marketing
Giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn để giúp website tiếp cận với nhiều người hơn, nâng cao tiềm năng là quảng cáo. Có rất nhiều cách quảng cáo, marketing online khác nhau, bạn có thể dựa theo đặc trưng ngành nghề, thời điểm để đưa ra quyết định phù hợp. Một số gợi ý của chúng tôi bạn có thể tham khảo như: quảng cáo google adwords, SEO, quảng ...
Xác định ngân sách
Với việc chạy quảng cáo, marketing online, bạn cần xác định xem ngân sách bạn định chi ra là bao nhiêu. Chắc chắn bạn sẽ cần chạy test để biết được phần nào về thị trường và cũng dễ dàng đưa ra được ngân sách chạy phù hợp hơn.
Đo lường kết quả
Sau khi thực hiện chiến dịch marketing online của mình một thời gian, việc đo lường kết quả và xác định hiệu quả là hết sức quan trọng. Hãy dựa vào lượng khách hàng tương tác, lượng khách hàng liên hệ, doanh thu cùng số tiền bạn bỏ ra để có thể xác định được phần nào kết quả và lên những kế hoạch dài hạn hơn.

THIẾT KẾ WEBSITE

Ý TƯỞNG BAN ĐẦU

Tùy theo yêu cầu, bạn có thể thiết kế mới theo yêu cầu của bạn hoặc phát triển dựa trên các giao diện đã có của chúng tôi. Bạn nên nắm rõ được ý tưởng, mong muốn của bạn cùng mức ngân sách bạn định chi trả để chúng tôi có thể cùng bạn lên ý tưởng tạo nên mẫu web hoàn thiện nhất.

GIAO DIỆN

Giao diện là toàn bộ phần bên ngoài web, là thứ tạo nên ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi vào website. Để đảm bảo tính thu hút, bạn nên chú ý về màu sắc đồng bộ với màu chủ đạo của thương hiệu, bố cục phù hợp với lĩnh vực làm việc và phù hợp với đặc trưng khách hàng của bạn.

CHỨC NĂNG

Chức năng là phần bên trong web, tùy vào đặc trưng trang web mà bạn sẽ cần tới những chức năng tương ứng. Với những chức năng khó, phức tạp, mức giá sẽ càng cao, hãy trao đổi với chúng tôi để xác định chức năng bạn cần và xác định chức năng nào thực sự hữu ích đối với bạn.

NGÂN SÁCH

Mỗi website sẽ có một mức giá riêng tùy thuộc vào chức năng và giao diện web. Website càng đơn giản và ít chức năng phức tạp thì giá càng rẻ và ngược lại, bạn cần biết rõ ngân sách bạn chi ra bao nhiêu để có thể tìm được gói dịch vụ phù hợp.

GOOGLE ADWORDS

Google là kênh tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới. Với lượng truy cập khổng lồ, google cũng đồng thời là một kênh kinh doanh, quảng bá cực kỳ hiệu quả nếu bạn biết cách tận dụng. Và Google Adwords là cách nhanh nhất để bạn có thể biến website của mình hiện lên trên đầu top tìm kiếm, nâng cao cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu nhiều hơn tới khách hàng và hỗ trợ cực kỳ tốt cho việc kinh doanh của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lên chiến dịch cụ thể cho chiến lược quảng bá của bạn thông qua quảng cáo google adwords.

  • Có kế hoạch chi tiết về bộ từ khóa.
  • Đảm bảo từ khóa luôn trong top 1 - 3 google.
  • Khoanh vùng đối tượng khách hàng khi chạy quảng cáo.
  • Tối ưu chi phí và có thể kiểm soát được lượng ngân sách chạy theo ngày.

SEO WEBSITE

SEO là hình thức đẩy từ khóa lên top google một cách tự nhiên. Khác với google adwords, với SEO bạn không cần trả tiền chi phí cho google, chi phí duy nhất chỉ là công sức bạn bỏ ra. Website của bạn lên top SEO đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn, tạo được sự tin tưởng với khách hàng khi tìm kiếm. Ngoài ra, việc duy trì top SEO cũng dễ dàng và tiết kiệm cho bạn rất nhiều.

  • Top SEO được khách hàng đánh giá đáng tin hơn.
  • Khi đã lên top, từ khóa sẽ có vị trí vững hơn, dễ dàng trong việc duy trì.
  • Tiếp cận tới toàn bộ đối tượng tìm kiếm trên google mà không bị khoanh vùng.
  • Hỗ trợ nâng cao độ nhận diện cho thương hiệu một cách tự nhiên.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE CỦA MÌNH.

Tư vấn - Xây dựng kế hoạch chi tiết

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình. Chúng tôi sẽ cùng bạn tham khảo, nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch chi tiết cho từng chiến dịch để giúp bạn có thể dễ dàng đo lường được kết quả hơn.

Thường xuyên tương tác với khách hàng

Để giúp chiến dịch quảng bá được hiệu quả, việc tương tác cùng nhau là vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ luôn tương tác cùng bạn để biết được lượng tỷ lệ khách hàng, độ hiệu quả của chiến dịch, từ đó đưa ra được những hướng xử lý chính xác.

chuyên môn cao

Toàn bộ nhân sự của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực quảng cáo, marketing online. Với đội ngũ nhiên viên trẻ, nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi tin rằng chúng tôi hoàn toàn có thể đồng hành và hỗ trợ cho bạn trong quá trình xây dựng thương hiệu online.

Chi phí hợp lý

Chi phí chúng tôi đưa ra dựa vào chiến dịch quảng bá mà chúng tôi đã xây dựng cho bạn. Chi phí được hoạch định rõ ràng và bạn có thể nắm bắt được tổng chi phí chi tiêu cho quảng cáo. Chúng tôi cũng sẽ dự toán trước số tiền bạn nên chi ra khi chạy và không đưa ra những kết quả ngoài khả năng.