Làm thế nào để tạo trang web liên kết với WordPressKiếm tiền trong khi bạn ngủ là điều mà nhiều người khao khát. Internet  có thể làm điều này cho những người bình thường như bạn và chúng tôi. Mọi người biết một chút về tiếp thị trên Internet đã nghe về những thành công về tiếp thị liên kết.

Một số người kiếm đủ tiền để hỗ trợ lối sống của họ và sống thoải mái với nó.

Tiếp thị liên kết là một trong những cách chắc chắn để kiếm tiền trực tuyến và nó đã xuất hiện từ khá lâu. Đây là một mô hình tiếp thị cho phép bạn- một chi nhánh tiếp thị sản phẩm của công ty và nhận hoa hồng từ sản phẩm mà khách truy cập của bạn đã mua. Về cơ bản, bạn nhận được tỷ lệ phần trăm giá trị bán lẻ của sản phẩm cho tài khoản PayPal của bạn (hoặc các tài khoản trực tuyến khác như Skrill, Payoneer, v.v.).

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

Kịch bản cổ điển của việc kiếm tiền với một chương trình liên kết khá đơn giản.

Một người dùng tìm cách mua một sản phẩm nhất định hoặc mong muốn tổng quan về sản phẩm trước khi mua nó. Người dùng nhập truy vấn tìm kiếm hoặc tìm trang web của bạn thông qua một nguồn khác. Khi người dùng tìm hiểu trên trang liên kết của bạn, anh ta có thể xem qua nội dung của bạn và xem các sản phẩm được kết nối với các liên kết . Nếu người dùng nhấp vào sản phẩm đó, anh ta sẽ được chuyển hướng đến trang web của công ty hoặc thương nhân, anh ta có thể mua sản phẩm đó không.

Bạn được thưởng hoa hồng sau khi người dùng mua sản phẩm của công ty. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Tất nhiên, có một số điều khác nhau cần xem xét với mọi chương trình liên kết nhưng đây là nguyên tắc cơ bản.

Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web và đặt các sản phẩm liên kết bạn muốn quảng bá trên trang web nói trên. Mọi người có thể duyệt các sản phẩm đó và nhấp vào chúng trong một khung thời gian xác định và mua hàng là bạn đã có cho mình một khoản hoa hồng.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là đưa lưu lượng truy cập (khách truy cập) vào trang web của bạn càng nhiều càng tốt. Nhưng trước khi bạn bắt đầu tạo trang web của mình và xây dựng nó bằng các sản phẩm liên kết, trước tiên bạn phải tìm thấy vị trí thích hợp của mình. Loại sản phẩm bạn muốn quảng bá và tạo nội dung cho nó. Một chủ đề thích hợp như thể thao, chế độ ăn uống, công nghệ và chơi game hoặc về cơ bản là bất cứ thứ gì bạn quan tâm và những người khác trên khắp thế giới quan tâm.

Mục tiêu cuối cùng của bạn là kiếm tiền bằng cách sử dụng hai bàn tay, bộ não và máy tính của bạn. Bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn hướng dẫn, sách điện tử và toàn bộ nội dung sẽ giúp bạn hiểu các nguyên tắc xây dựng thu nhập vững chắc với tiếp thị liên kết.

Lợi ích của việc điều hành một trang web liên kết

Vì vậy, là một nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của mình bằng cách thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn bằng nỗ lực của riêng bạn hoặc với chi phí thấp. Bạn có thể làm điều đó mà không có chi phí là tốt. Nó phụ thuộc vào chiến lược bạn đang sử dụng.

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

Tham gia một chương trình liên kết là miễn phí hầu hết thời gian và nó có thể được thực hiện dễ dàng như bất kỳ đăng ký trực tuyến khác. Nó không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật để trở thành một nhà tiếp thị liên kết. Bạn chỉ phải học những thứ cơ bản.

Trong tiếp thị liên kết, bạn có ít trách nhiệm hơn và các nhiệm vụ liên quan đến bán hàng ít hơn rất nhiều như xử lý đơn đặt hàng và thanh toán hoặc kiểm soát chứng khoán. Bạn chỉ phải quản lý những gì của bạn, trang web của bạn.

Dưới đây là một số lợi ích chính của việc tiếp thị liên kết với trang web của riêng bạn.

Không khó để bắt đầu

Xây dựng một trang web không phải là việc khó khăn và bạn có thể được thực hiện trong vòng một vài ngày. Khi bạn có điều đó, bạn có thể đăng ký một chương trình liên kết hoặc nhiều chương trình liên kết miễn phí hầu hết thời gian.

Họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết để có thể tham gia chương trình của họ một cách suôn sẻ nhất có thể.

Đây là một khoản đầu tư rủi ro thấp

Bạn có thể mở một trang web liên kết với rất ít liên kết, điều này làm cho nó trở thành một thỏa thuận an toàn. Bạn không bán sản phẩm của riêng mình, vì vậy bạn không cần phải đầu tư vào bất cứ điều gì ngoài việc tạo trang web của mình.

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể làm điều đó với rủi ro rất thấp. Bạn có thể quyết định số tiền bạn muốn đầu tư trong thời gian và tiền bạc vào tiếp thị liên kết của bạn và bạn có thể kiếm được bao nhiêu.

Bạn có thể đầu tư rất nhiều vào các sản phẩm mà bạn sẽ xem xét sau đó bán, nhưng số tiền bạn phải đầu tư phụ thuộc vào bạn và loại sản phẩm bạn đang làm việc.

Nó không đòi hỏi quá nhiều kiến ​​thức

Điều hành một trang web liên kết không đòi hỏi bạn phải có bất kỳ loại chuyên môn nào hoặc phải là chuyên gia về loại sản phẩm bạn đang bán. Nhưng tốt nhất là bạn đã sử dụng sản phẩm, vì vậy bạn có thể tạo một đánh giá về nó.

Bạn có toàn quyền kiểm soát trang web

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

Bạn là người đặt ra các mục tiêu tiếp thị của bạn và chỉ có bạn được giao nhiệm vụ đạt được chúng. Hầu hết mọi thứ trong tiếp thị liên kết đều được thực hiện trực tuyến, vì vậy bạn có thể làm việc từ mọi nơi trên thế giới miễn là bạn có PC hoặc laptop và kết nối Internet.

Trách nhiệm hữu hạn

Xử lý khách hàng hoặc khiếu nại của họ không phải là việc của chúng tôi nếu bạn là một chi nhánh. Khi việc bán hàng đã được thực hiện, công ty có sản phẩm bạn đã bán phải tham gia vào những việc này.

Các công ty này cũng cung cấp rất nhiều hỗ trợ cho các chi nhánh, cung cấp cho họ quảng cáo cập nhật, chương trình khuyến mãi nhằm mục đích giúp tối đa hóa thu nhập cho bạn và họ.

Các bước để tạo một trang web liên kết

Tạo một trang web liên kết có thể được thực hiện bởi bất cứ ai kể cả người có kiến ​​thức kỹ thuật hạn chế. Xây dựng một trang web chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ WordPress.

Mặc dù vậy, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng và đó là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

  1. Nhận dịch vụ lưu trữ và tên miền

Chọn đúng máy chủ web có thể  sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất  trang web của bạn. Nó xác định tốc độ tải trang web của bạn và mức độ bạn có thể chạy nó. Khi bạn đã chọn máy chủ của mình, bạn sẽ phải tạo một tên miền phù hợp với sở thích của mình và điều đó sẽ hỗ trợ tốt nhất cho SEO của bạn.

Tìm một máy chủ đáng tin cậy cung cấp băng thông tốt và dịch vụ khách hàng mạnh mẽ là rất quan trọng để đảm bảo thành công lâu dài cho trang web của bạn. Một hỗ trợ khách hàng tốt hoặc một dịch vụ được quản lý hoàn toàn có thể giúp bạn  giảm bớt công việc và cung cấp trải nghiệm tốt hơn nhiều.

Hỗ trợ khách hàng tốt có tầm quan trọng chính trong việc giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra với trang web của bạn, nhưng bạn vẫn sẽ phải tự xử lý rất nhiều thứ.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ được quản lý hoàn toàn, công ty lưu trữ sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo trang web của bạn chạy và họ sẽ xử lý mọi sự cố có thể xảy ra.

Một số máy chủ lưu trữ chuyên dùng cho WordPress, vì họ biết mọi bit của phần mềm và có thể quản lý trang web của bạn cho bạn.

Dưới đây là những khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi:

Bluehost

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

Bluehost có lưu trữ WordPress được tối ưu hóa hoàn toàn, vì vậy các trang web WordPress sẽ có tốc độ nhanh. Nếu bạn quét các trang sản phẩm, bạn sẽ thấy rằng họ cung cấp chương trình lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn với giá 19,99 đô la một tháng và họ cũng có một ưu đãi đặc biệt với giá 3,95 đô la một tháng. Cả hai điều này sẽ giúp bạn có được trang web liên kết chạy khá nhanh.

Họ cũng cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung trong gói lưu trữ WordPress được tối ưu hóa, chẳng hạn như: Bảng điều khiển nâng cao, Hỗ trợ chuyên gia được đào tạo WordPress và bảo mật SiteLock để đảm bảo rằng trang web của bạn luôn an toàn.

InMotion Hosting

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

InMotion Hosting được biết đến là nhanh và đáng tin cậy nhờ vào SSD khô mà họ sử dụng trên các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Kèm theo đó là dịch vụ khách hàng mạnh mẽ của họ giúp người dùng của họ giải quyết mọi vấn đề vào cuối phiên trò chuyện.

Họ cung cấp tốc độ tốt hơn khoảng 38% so với đối thủ cạnh tranh với các trang tải trong 500 mili giây. Các trang web tốc độ như vậy sẽ giúp bạn có được vị trí tốt hơn trong SERP vì tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng quan trọng.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng một dịch vụ với giá 7,99 đô la và khiến trang web liên kết của bạn chạy trong vòng một ngày.

HostGator

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

HostGator đã tồn tại hơn 15 năm và đã tạo được danh tiếng tốt cho chính nó kể từ đó. Bạn có thể phải trả 2,99 đô la với chương trình của họ và đưa trang web của bạn chạy với tốc độ khá nhanh. Bạn chỉ có thể thử dịch vụ của họ nếu bạn muốn và  thay đổi suy nghĩ của bạn một cách dễ dàng, bởi vì họ cung cấp hoàn lại tiền trong 45 ngày.

HostGator rất thân thiện với người mới bắt đầu, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nhiều hướng dẫn, trang FAQ và hướng dẫn từng bước để hoàn thành mọi thứ liên quan đến trang web của bạn.

  1. Chọn một Niche có lợi nhuận

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

Chúng ta đều biết cách kiếm tiền ở một mức độ nào đó, xoay quanh cung và cầu. Đây là số lượng sản phẩm, dịch vụ hoặc hàng hóa có sẵn và số lượng người mua muốn mua nó.

Tìm ra thị trường ngách của bạn có lẽ là phần khó khăn nhất. Đó là một trong những bước quan trọng nhất. Vì thế đây là điều mà bạn không thể vội vàng và phải suy nghĩ kỹ.

Trang web của bạn nên dựa trên hai điều: thứ bạn thích và thứ gì  bán. Nếu chủ đề làm bộ não của bạn phát huy, nó sẽ tạo động lực cho bạn. Nhưng nó phải có sản phẩm cung cấp một mức lương vững chắc.

Chọn một cái gì đó mà bạn quan tâm và những gì có thể kiếm tiền một cách nhất quán. Thích những gì bạn làm là một chuyện, nhưng bạn phải chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn kiếm đủ tiền. Xây dựng trang web của bạn xung quanh các sản phẩm mà bạn có thể quảng bá. Tìm một thị trường ngách chứa đầy các sản phẩm có lợi nhuận đang được bán gần đây.

Điều quan trọng nữa là xem xét thời gian sản phẩm của bạn sẽ phổ biến trong bao lâu.

Trang phục Halloween có thể bán chạy vào tháng 10, nhưng chúng không làm tốt trong suốt phần còn lại của năm. Bạn sẽ muốn tiếp thị các sản phẩm tạo thu nhập vững chắc quanh năm.

Số lượng người đang tìm kiếm các chủ đề và loại nội dung bạn tìm kiếm để cung cấp trên trang web là một phần quan trọng trong nghiên cứu của bạn. Có bao nhiêu người đang tìm kiếm nó trong Google?

Để thực hiện một số nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ phải sử dụng một số công cụ phân tích của Google và một số công cụ mà AffiloTools phải cung cấp.

Xem qua tất cả các cụm từ chung chung có liên quan đến  bạn.

Ví dụ: nếu thị trường ngách của bạn dựa trên xe đạp, bạn có thể nghiên cứu các cụm từ như xe đạp du lịch, xe đạp đua.

Vì vậy, điều quan trọng nhất là thực hiện nghiên cứu từ khoá, sản phẩm xuyên suốt và chọn một phân khúc mà bạn yêu thích nhất và có nhiều sản phẩm nhất.

  1. Tìm kiếm đối tác liên kết

Khi bạn đã tìm thấy vị trí thích hợp của mình và biết loại sản phẩm nào bạn muốn quảng bá, đã đến lúc bạn tìm thấy một chương trình liên kết cung cấp các sản phẩm bạn sẽ bán.

Một trong những cách chắc chắn để tìm thấy một số sản phẩm cho trang web của bạn là  xem qua một số mạng liên kết. Về cơ bản, chúng là bản đồ của bạn đến thế giới liên kết tạo ra cầu nối giữa các chi nhánh và thương nhân. Họ có các thư mục lớn để duyệt dựa trên các đối tượng cụ thể.

Các mạng liên kết như ClickBank , LinkShare , PayDotCom, ClixGalore và ShareASale đều là những nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nhưng có một số chương trình liên kết không thể tìm thấy trên các mạng này và bạn sẽ phải tìm thông tin về chúng trên các diễn đàn, bài viết, bằng cách tìm liên kết  của họ hoặc đơn giản bằng cách liên hệ với họ qua trang web thương gia của họ.

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

Đừng quên chương trình liên kết nổi tiếng của Amazon, vì họ cho phép bạn quảng bá bất kỳ sản phẩm nào trong số hàng triệu sản phẩm họ đang bán. Đó là một trong những điều tốt nhất cho những chi nhánh muốn quảng bá sản phẩm vật lý. Rất nhiều người đã xây dựng các trang web liên kết chỉ trên Amazon.

Nhưng nếu bạn tìm cách bán các sản phẩm điện tử như các khóa học trực tuyến, tài liệu học tập, sách điện tử hoặc một số loại nội dung, thì nơi tốt nhất để bắt đầu là ClickBank. Mạng liên kết này cung cấp số liệu thống kê chi tiết cho tất cả các sản phẩm đã được bán, mà bạn có thể sử dụng để tìm ra sản phẩm lý tưởng cho mình. Bạn thường có thể nhận được hoa hồng 50% đến 75% cho các loại sản phẩm này.

Bây giờ, việc tìm kiếm mọi thứ trực tuyến bắt đầu bằng một tìm kiếm Google, nhưng Google cũng có thể giúp tìm cho bạn một chương trình liên kết .

Thực hiện tìm kiếm Google trên các thuật ngữ mô tả đúng nhất về thị trường ngách hoặc trang web của bạn.

Nhìn vào 2-3 kết quả đầu tiên được dán nhãn là Quảng cáo. Đó là những công ty đang trả tiền cho Google để đặt họ lên hàng đầu cho cụm từ khóa đó, để tìm kiếm khách hàng cho họ.

Nhấp vào liên kết của họ và xem qua trang web của họ để tìm hiểu xem họ có chương trình liên kết không.

  1. Xây dựng trang web với WordPress

Ngay bây giờ, WordPress cung cấp cách dễ nhất để tạo một trang web. Nó hoàn toàn miễn phí cùng với số lượng chủ đề, bố cục và plugin đáng kinh ngạc mà bạn có thể thực hiện. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tạo trang web.

Bạn có thể tìm và số lượng trợ giúp trực tuyến đáng kinh ngạc để tạo và quản lý một trang web WordPress tuyệt vời. Ở đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết những điều cơ bản khi thiết lập trang web WordPress.

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

Bạn cũng có thể cài đặt một số plugin và chủ đề, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu sâu hơn về các plugin đó nếu bạn nghiêm túc về việc tạo trang web WordPress.

Cài đặt

Giả sử rằng bạn đã thiết lập máy chủ, bước tiếp theo là cài đặt WordPress . Các công ty chúng tôi đề xuất ( Bluehost, InMotion và HostGator ) đều có quy trình cài đặt một lần nhấp cho WordPress, có thể được thực hiện trong bảng điều khiển.

Thiết kế

Sau khi cài đặt xong, đã đến lúc chọn chủ đề, mẫu cho trang web của bạn. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn chủ đề và tùy chỉnh chúng theo sở thích của bạn.

Bạn có thể tìm thấy một chủ đề bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình (http://yourwebsite.com/wp-admin) và nhấp vào nút xuất hiện, trên thanh bên trên nhấp vào Chủ đề và chọn từ danh sách 1.500 chủ đề miễn phí. Khi bạn đã tìm thấy trang web bạn thích nhất, hãy nhấp vào Cài đặt  và bạn có một trang web tuyệt vời!

Thêm trang và nội dung

Đây cũng là một cái trên thanh bên, bằng cách nhấp vào Trang Pages và sau đó là  Thêm Mới. Đó là cách bạn thêm các trang web. Khi bạn nhấp vào những mục này, bạn sẽ thấy một trang nơi bạn có thể thêm nội dung như văn bản, hình ảnh và nhiều nội dung khác vào trang web của mình. Nhấp vào lưu và bạn đã hoàn tất.

  1. Cập nhật trang web của bạn thường xuyên với nội dung mới

Nội dung trang web của bạn không thể được tạo thành từ các liên kết , biểu ngữ và một vài mô tả ngắn về các sản phẩm hiện nay. Sự chất lượng và giá trị nội dung trang web của bạn không thể bỏ qua.

Luôn cập nhật trang web của bạn với nội dung tải lên thường xuyên và nội dung chất lượng cao là cách bạn có được thứ hạng tốt trong công cụ tìm kiếm và cách bạn có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

lam-the-nao-de-tao-trang-web-lien-ket-voi-wordpress

Tạo nội dung phù hợp và hấp dẫn cho khách truy cập của bạn, cung cấp cho họ giá trị và họ sẽ cung cấp cho bạn các nhấp chuột và mua hàng có giá trị của bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm hoặc chuyên môn của bạn, viết đánh giá, tạo video và thiết lập niềm tin với khán giả của bạn, để trang web liên kết của bạn ngày càng có nhiều quyền hạn hơn.

Khi bạn đã có trang web liên kết của mình và chạy, điều quan trọng nhất cần làm là để mắt đến các sản phẩm mới và giữ cho trang web sống động với nội dung mới.

Phần kết luận

Bài viết này bao gồm những điều cơ bản của việc tham gia vào một chương trình liên kết và điều hành một trang web liên kết. Bây giờ bạn có kiến ​​thức cơ bản để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với một trong những phương pháp đơn giản nhất.

Có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện nếu bạn muốn tạo ra trang web liên kết tốt nhất và có lợi nhuận cao nhất, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên vội vàng và đọc một chút về chủ đề này.

Có rất nhiều plugin WordPress mà bạn cũng nên triển khai để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho mình và để chạy một trang web liên kết tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích đọc bài viết này và mong rằng  bạn đang trên đường tạo ra trang web liên kết của riêng mình.