CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty thiết kế website WordPress bắt đầu hoạt động từ năm 2011, khi chúng tôi bắt đầu thành lập nhóm hoạt động đầu tiên tại Hà Nội. Tại thời điểm đó, chúng tôi chỉ có 5 người làm việc với đam mê và cùng sở thích về công nghệ.

Từ năm 2014, chúng tôi đã dần phát triển và trở thành một team hoạt động mạnh, dần dần chúng tôi xây dựng và phát triển các dịch vụ như :

 • Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm – SEO
 • Truyền Thông Xã Hội
 • Google Adword
 • Facebook Ads
 • Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
 • Email Marketing
 • Quản Lý Website

Chúng tôi vừa áp dụng các công nghệ mới kết hợp các nền tảng công nghệ thông minh trước đó, nhờ vậy mà chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và không ngừng tiến bộ. Hiện nay, chúng tôi chuyên thiết kế website dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất – WordPress và các dịch vụ công nghệ phát triển Website.


01

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

02

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tạo ra giá trị kinh tế cho khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt tình và trân trọng khi hợp tác. Với tôn chỉ hàng đầu là xây dựng dịch vụ khách hàng chất lương, hỗ trợ tận tình và luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện dịch vụ hỗ trợ, giải pháp kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Từ đó, giúp khách hàng khai thác tối đa sức mạnh từ công nghệ thông tin, truyền thông, internet trong việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và nhiệt tình, không ngừng cố gắng, chúng tôi có thể tiếp tục duy trì được chất lượng dịch vụ hoàn hảo của từng sản phẩm và dần trở thành thương hiệu tin cậy trong lòng khách hàng.

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, chúng tôi luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm, dịch vụ của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

 • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn theo hợp đồng với khách hàng
 • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
 • Chế độ bảo hành, hỗ trợ support khách hàng công khai, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi khách hàng.
 • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng website, dịch vụ.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

03

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

04

Với 9 năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi liên tục đầu tư, tìm hiểu và cập nhật các công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng. Hàng năm, chúng tôi thiết kế hàng trăm website khác nhau và cung cấp dịch vụ phát triển website cho các công ty, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có khả năng xử lý bất kỳ các yêu cầu cũng như công việc nào của khách hàng.

Chúng tôi thiết kế website dựa trên nền tảng hiện đại nhất hiện nay WordPress – cho phép khách hàng dễ dàng sử dụng và thông minh khi vận hành. Đảm bảo thiết kế giao diện thân thiện, đẹp mắt, dễ thao tác, từ đó mang tới lợi ích, hiệu quả tích cực phục vụ việc kinh doanh cho khách hàng. Chúng tôi làm việc với những chính sách hỗ trợ, bảo hành chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

NGUỒN NHÂN LỰC

05

Công ty thiết kế website WordPress sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, có khả năng tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất.

Toàn bộ nhận sự tại công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, digital marketing, được đào tạo bài bản đều đảm bảo hỗ trợ tư vấn, thực hiện triển khai mọi dự án của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Tài năng và sự sáng tạo là những gì mà đội ngũ nhân sự của chúng tôi thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, từng dự án. Chúng tôi tin rằng bằng sự nhiệt huyết, tài năng cùng sự tận tâm khi làm việc, chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình.