Projecthuddle dành cho ai?

ProjectHuddle được thiết kế cho một trường hợp sử dụng cụ thể – các nhóm thực hiện các giải pháp WordPress cho khách hàng nhưng chính họ có thể không phải là nhà phát triển.

ProjectHuddle thực hiện phản hồi của khách hàng, thực sự tốt và tính phí tương ứng – với các gói bắt đầu từ $ 109 / năm.

Tất cả những gì đã nói, nếu bạn là nhà phát triển thích tùy chỉnh các công cụ WordPress cho nhu cầu cụ thể của mình, plugin ProjectHuddle cung cấp một số móc nối và hệ thống mẫu con để thực hiện điều đó.

ProjectHuddle so với các công cụ phản hồi WordPress khác

Để chắc chắn, ProjectHuddle không phải là công cụ phản hồi WordPress duy nhất đáng để xem xét.

Điều khiến ProjectHuddle nổi bật so với các công cụ tương tự khác bao gồm:

 • Một bảng điều khiển phản hồi tập trung. Không cần phải đăng nhập vào các trang web khách hàng riêng biệt để xem phản hồi.
 • Giảm tải yêu cầu đến trang web bảng điều khiển của bạn. Sử dụng công cụ này sẽ không thêm cơ sở dữ liệu hoặc thư viện phương tiện vào trang web của khách hàng để bạn có thể ưu tiên hiệu suất và tốc độ mà không mất quyền truy cập vào phản hồi hữu ích.
 • Nó không chỉ dành cho WordPress. Khi bạn cài đặt ProjectHuddle trên trang web bảng điều khiển WordPress của mình, bạn có thể sử dụng nó để thu hút phản hồi của người dùng cho bất kỳ thiết kế nào trên bất kỳ nền tảng hệ thống quản lý nội dung (CMS) nào: Shopify, Drupal, Wix.

Mặc dù ProjectHuddle không phải là tùy chọn chi phí thấp nhất để chia sẻ phản hồi về một trang web, nhưng hiện tại đây là tùy chọn hợp lý nhất để chia sẻ phản hồi trên các trang web không giới hạn .

ProjectHuddle đã phát triển các tính năng và thiết kế giá đặc biệt với các công ty có nhiều khách hàng.

Làm thế nào để bạn thiết lập và sử dụng ProjectHuddle?

Để sử dụng ProjectHuddle, trước tiên bạn phải mua và cài đặt plugin trên trang web WordPress mà bạn sẽ sử dụng làm bảng điều khiển chính cho phản hồi trang web của khách hàng.

Bảng điều khiển ProjectHuddle

Để sử dụng ProjectHuddle, trước tiên bạn sẽ muốn chỉ định trang web bảng điều khiển, nơi bạn có thể xem và quản lý tất cả các dự án.

Tôi đã có một số tín dụng lưu trữ với đăng ký WPMU DEV của mình, vì vậy tôi đã tạo một bản cài đặt WordPress mới cho mục đích này. Tạo một WordPress riêng biệt như bảng điều khiển quản lý dự án của bạn là thiết lập được đề xuất vì nó giảm tải mọi tác động đến các tệp của plugin này đối với tốc độ của trang web.

Khi đã xong, bạn sẽ cần cài đặt một plugin hoặc đoạn mã trên các trang web riêng lẻ sẽ tạo nên các dự án ProjectHuddle của bạn.

danh-gia-projecthuddle-plugin-danh-gia-cua-khach-hang

Đến ProjectHuddle → Website mới để thêm một dự án trang web mới hoặc ProjectHuddle → New Mockup nếu bạn đang làm việc ra một thiết kế hình ảnh. ProjectHuddle có thể xử lý một trong hai. Bạn cũng có thể cài đặt các addon để kích hoạt mockup PDF và khả năng tải lên các tệp với một bình luận.

Khi bạn đã kết nối trang web bảng điều khiển của mình với các trang web và tệp mockup riêng lẻ, bạn có thể bắt đầu để lại phản hồi.

Sau khi bạn tạo một dự án trang web mới, bạn sẽ mở dự án và sẽ thấy một tiện ích phản hồi ở góc dưới bên phải của thiết kế (đối với các dự án mockup, thay vào đó có một thanh công cụ):

danh-gia-projecthuddle-plugin-danh-gia-cua-khach-hang

Trong mỗi dự án, nhấp vào nút + để để lại phản hồi về bất kỳ yếu tố thiết kế nào bạn muốn thay đổi.

Từ đó, các tùy chọn của bạn rất đơn giản và dễ hiểu – tập trung vào thông tin quan trọng nhất để liên lạc.

danh-gia-projecthuddle-plugin-danh-gia-cua-khach-hang

Bạn có thể:

 • Để lại một bình luận văn bản Để lại một bình luận hoặc trả lời?
 • Chỉ định một nhiệm vụ tiếp theo cho một thành viên trong nhóm (hoặc chính bạn)
 • Theo dõi người dùng khác vào nhiệm vụ để họ được cập nhật khi tiến trình được thực hiện
 • Đính kèm một tập tin
 • Đánh dấu các nhiệm vụ là đã giải quyết hoặc chưa được giải quyết
 • Đề cập đến một người dùng cụ thể để thu hút sự chú ý của họ
 • Xem thông tin gỡ lỗi có liên quan (như kích thước màn hình, độ phân giải, trình duyệt và Hệ điều hành)

Một trong những tính năng thú vị và hữu ích nhất là ProjectHuddle tự động tạo ảnh chụp màn hình của bất kỳ yếu tố trang web nào bạn đang tạo phản hồi.

danh-gia-projecthuddle-plugin-danh-gia-cua-khach-hang

Tạo các tác vụ sẽ điền vào bảng điều khiển danh sách tác vụ mà bạn có thể sắp xếp theo:

 • Người nhận
 • Tuổi tác
 • Dự án
 • Thuê bao
 • Trả lời

danh-gia-projecthuddle-plugin-danh-gia-cua-khach-hang

Bạn có thể gắn nhãn ProjectHuddle với nhãn hiệu công ty của riêng bạn, đây là một điểm nhấn tuyệt vời để tìm kiếm tốt với khách hàng.

Và thật đơn giản để bắt đầu. Nhóm và khách hàng của bạn sẽ nhận được bản chất trực quan của nó trong vòng vài phút sử dụng nó.

Kế hoạch và tính năng của ProjectHuddle

Không giống như nhiều công cụ tập trung vào tính phí dựa trên một số dự án, giá của ProjectHuddle ngược lại với hạn chế.

danh-gia-projecthuddle-plugin-danh-gia-cua-khach-hang

Mọi gói đều được truy cập vào các tính năng cốt lõi giống nhau:

 • Mockup không giới hạn
 • Trang web không giới hạn
 • Người dùng không giới hạn
 • Bảng điều khiển trung tâm
 • Hoàn toàn tùy biến cho các nhà phát triển
 • nhãn trắng

Sự khác biệt chính giữa cấp cơ sở Gói thông thường và gói Chuyên nghiệp là quyền truy cập vào các trang web bảng điều khiển bổ sung – cài đặt WordPress tập trung nơi bạn có thể quản lý tất cả các dự án trang web / mockup.

Về mặt kỹ thuật, bạn thực sự chỉ cần một trang web bảng điều khiển nhưng có thể muốn truy cập vào các trường hợp bổ sung, tùy thuộc vào nhu cầu dự án và cách bạn muốn tổ chức chúng.

Những khác biệt khác với gói Chuyên nghiệp bao gồm khả năng tải tệp lên các cuộc hội thoại, tải lên và nhận phản hồi trực tiếp trên các tài liệu PDF và truy cập vào tất cả các tiện ích bổ sung trong tương lai.

Một lựa chọn khác? Gói cuối cùng cung cấp các dự án, trang web và người dùng không giới hạn với các trang web bảng điều khiển không giới hạn cho khoản thanh toán một lần bao gồm quyền truy cập trọn đời với giá $ 599.

Vì ProjectHuddle tự lưu trữ trên phiên bản WordPress của riêng bạn, không có bản dùng thử miễn phí nhưng nhóm cung cấp bản demo chức năng cho các mô hình hình ảnh và trang web trực tiếp . Để bạn có thể tự mình kiểm tra hoàn toàn mà không phải lo lắng, có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày vì bất kỳ lý do gì.

Bạn có thể kiểm tra tất cả những điều thú vị mà nhóm ProjectHuddle đang lên kế hoạch cho tương lai với bảng Trello lộ trình sản phẩm công cộng .

Tóm Tắt

Vì không thiếu các tùy chọn công cụ phản hồi WordPress trên thị trường, nên cách tốt nhất của bạn là tìm ra lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của bạn và các loại khách hàng bạn phục vụ.

Điều quan trọng nữa là tìm một tùy chọn hỗ trợ tốt cho các kế hoạch cho tương lai để bạn không phải nỗ lực vào các công cụ học lại liên tục hoặc có nguy cơ mất dữ liệu nếu công cụ tắt (RIP Visual Inspector, ProofMe và TrackDuck).

Nếu bạn điều hành một đại lý cung cấp dịch vụ triển khai WordPress cho nhiều khách hàng, ProjectHuddle đã được xây dựng cho bạn.

Đối với bạn – những tính năng nào hữu ích nhất cho bạn khi triển khai các công cụ phản hồi WordPress với khách hàng? Bất kỳ câu hỏi về đánh giá ProjectHuddle này? Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn!