Cách lưu trữ WooCommerce trên AWSTrong bài viết này, tôi sẽ nhấn mạnh cách lưu trữ WooCommerce trên AWS

Cloud hiện đang trở thành một từ thông dụng thực sự trong thị trường lưu trữ. Trước đây, khi các dịch vụ bị hạn chế, việc ra mắt một trang web là một nhiệm vụ khó thực hiện. Bước vào thiên niên kỷ mới, chúng tôi hiện được giới thiệu với thế giới lưu trữ web trên nền tảng đám mây. Vì vậy, những gì thực sự là một đám mây? Đám mây là kết nối giữa phần cứng cơ sở hạ tầng từ xa (máy chủ) lưu trữ và xử lý dữ liệu người dùng và máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, v.v.

Không có gì ngạc nhiên khi trung tâm đang trở nên ít bận rộn hơn những ngày này. Câu hỏi lơ lửng trong tâm trí chúng ta là tại sao? Câu hỏi đơn giản này được giải quyết tốt nhất với một câu trả lời đơn giản: Mua sắm trực tuyến thương mại điện tử. Trong khi lướt internet ngày nay, người ta có thể tìm thấy hàng trăm trang web đang bán sản phẩm trong nước cũng như quốc tế.

Bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn?

cach-luu-tru-woocommerce-tren-aws

Sợ cạnh tranh!? Đợi đã, có thêm để thêm vào những cơn ác mộng của bạn. Đối với nhiều người, quá trình lưu trữ WooCommerce trên AWS là một thách thức thực sự. Bạn cũng cần phải lo lắng về mã hóa phức tạp, HTML, CSS, Javascript, lưu trữ web WooCommerce . vv Đó là một cống khá nhiều trên tài khoản ngân hàng của bạn!

Đoán xem cái gì? Công nghệ có một người bạn tiên tiến! Bạn đã có WordPress ngay bây giờ. WordPress là phần mềm Hệ thống quản lý nội dung (CMS) cho phép bạn quên đi sự phức tạp của mã hóa và cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào nội dung, giao diện và quản lý trang web của mình thông qua bảng điều khiển quản trị thân thiện với người dùng. Nghe có vẻ thú vị phải không? Nhưng chờ đợi, có nhiều hơn nữa.

Nếu bạn là chủ cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến và bạn muốn khởi chạy trang web của mình thông qua dịch vụ đám mây, Cloudways là giải pháp của bạn. Đây là một nền tảng lưu trữ web cung cấp Managed Cloud Hosting cho bạn.

Vì vậy, hãy tìm hiểu cách cài đặt WooCommerce trên Amazon. Đi thôi!

Không thể dễ dàng hơn thế này

Hãy làm rõ một vài điều trước khi chúng tôi cho bạn biết việc ra mắt cửa hàng trực tuyến của riêng bạn trên internet dễ dàng như thế nào. Trước tiên, bạn cần phải có một tên miền đã đăng ký. Sau khi bạn tự đăng ký DNS, bạn cần một ứng dụng có tên WordPress để thiết kế.

Nhưng tại sao tôi lại thảo luận về WordPress ở đây khi bài viết của tôi nói về WooCommerce? Chà, đó là vì WooCommerce là một plugin được tích hợp với WordPress để bạn có thể chuyển đổi trang web của mình thành website mua sắm trực tuyến. Từ các sản phẩm thực và tải xuống kỹ thuật số đến đăng ký, nội dung và thậm chí thời gian của bạn, bạn sẽ có thể thiết lập cửa hàng WooCommerce để bán trên toàn thế giới.

Để khởi chạy trang web WordPress của riêng bạn dựa trên WooCommerce, bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ đám mây tốt. Một số tên đáng tin cậy trong thị trường đám mây là DigitalOcean, Vultr, Google Cloud, Amazon Cloud, v.v. Tuy nhiên, bài viết này tập trung vào cách cài đặt WooCommerce trên Amazon Cloud hosting

Nhận dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất chỉ trong vài cú nhấp chuột!

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để khởi chạy máy chủ của riêng bạn và lưu trữ Ứng dụng WooCommerce của bạn trên WordPress với Cloudways.

Bước 1: Đăng ký trên Cloudways

Đăng ký với Cloudways. Trở thành một phần của Cloudways thông qua quy trình đăng ký dễ dàng. Xác nhận tài khoản của bạn và bạn hiện đang ở.

cach-luu-tru-woocommerce-tren-aws

Đăng ký trên Cloudways – WooCommerce Amazon Cloud

Bây giờ hãy xác minh địa chỉ email của bạn và sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở đó, bạn nên bấm vào nút Launch.

cach-luu-tru-woocommerce-tren-aws

Bước 2: Chọn WordPress với WooCommerce

Khi bạn đăng nhập vào Nền tảng đám mây, bạn sẽ được yêu cầu chọn Ứng dụng WordPress với WooCommerce.

WordPress với WooCommerce – WooCommerce trên AWS

cach-luu-tru-woocommerce-tren-aws

Bước 3: Chọn Dịch vụ web của Amazon (AWS)

Chọn WooCommerce trên Amazon Cloud từ sự lựa chọn của các nhà cung cấp Cloud có sẵn.

cach-luu-tru-woocommerce-tren-aws

Bước 4: Chọn Kích thước máy chủ

Chọn kích thước máy chủ của bạn từ các tùy chọn có sẵn. Nếu bạn di chuột trên bất kỳ kích thước máy chủ nào, bạn cũng có thể thấy kích thước RAM và CPU của nó.

cach-luu-tru-woocommerce-tren-aws

Bước 5: Chọn Băng thông

Chọn mức sử dụng băng thông ước tính của trang web WordPress của bạn.

cach-luu-tru-woocommerce-tren-aws

Bước 6: Đặt lưu trữ

Chỉ định kích thước đĩa cho máy chủ và ứng dụng.

Bước 7: Chọn Vị trí trung tâm dữ liệu

Chọn vị trí gần nhất của trung tâm dữ liệu của bạn để có độ trễ hoàn hảo.

cach-luu-tru-woocommerce-tren-aws

Bước 8: Khởi chạy máy chủ

Thực hiện với các chi tiết. Nhấp vào Khởi chạy và Viola! Cửa hàng WooCommerce của bạn trên Cloudways hiện đã được ra mắt.

Bây giờ, chờ cho đến khi máy chủ của bạn đã sẵn sàng!

Bước 9: Truy cập WooCommerce

Khi máy chủ của bạn được khởi chạy, bạn sẽ có hai tab trên nền tảng của mình. Một tab quản lý máy chủ và một tab quản lý ứng dụng. Nhấp vào  tab Ứng dụng .

Chuyển đến Quản lý ứng dụng → Chi tiết truy cập → Bảng quản trị để nhận thông tin đăng nhập bảng điều khiển WordPress của bạn.

cach-luu-tru-woocommerce-tren-aws

Gói lại!

Chúng tôi tại Cloudways nhằm mục đích giảm thiểu các rắc rối lưu trữ web của WooCommerce Amazon và thực hiện các giao dịch kinh doanh dễ dàng như mong muốn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách lưu trữ WooCommerce trên AWS thông qua Cloudways, hãy liên hệ với Nhóm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7/365 của chúng tôi và họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.