Bạn đang tìm cách kết hợp hồ sơ LinkedIn của bạn trong WordPress? LinkedIn là một nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến và chuyên nghiệp . Mặc dù các nền tảng khác như Facebook cho phép bạn kết nối với bạn bè và gia đình, LinkedIn tập trung vào việc kết nối bạn với các nhà tuyển dụng hoặc nhân viên tiềm năng. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ mạnh mẽ để tìm nhân viên mới cho trang web của bạn.

Thêm hồ sơ LinkedIn của bạn vào trang web của bạn là một cách tuyệt vời để cung cấp cho nhân viên tiềm năng hoặc nhà tuyển dụng một cách để liên hệ với bạn. Tuy nhiên, WordPress không có bất kỳ tính năng tích hợp nào có thêm hỗ trợ LinkedIn cho nền tảng. Rất may, giống như hầu hết mọi thứ, các plugin tồn tại có thể làm điều đó. Hôm nay, tôi sẽ trình bày cách kết hợp hồ sơ LinkedIn của bạn trong WordPress bằng WP LinkedIn.

Tại sao Thêm hồ sơ LinkedIn của bạn trong WordPress

LinkedIn là một trong những cách tốt nhất để thăng tiến sự nghiệp cá nhân hoặc lấp đầy doanh nghiệp của bạn với đội ngũ nhân viên có trình độ nhất. Vấn đề là có rất nhiều sự cạnh tranh ngoài kia. Một cách tuyệt vời để có được lợi thế cạnh tranh là kết hợp trực tiếp hồ sơ LinkedIn của bạn trong WordPress.

Việc sinh viên tốt nghiệp đại học tạo ra một hồ sơ LinkedIn để giúp tăng tốc tìm việc là điều rất phổ biến. Một điều rất phổ biến để làm, trong kinh doanh phát triển web, là tạo một trang web để nói với các nhà tuyển dụng tiềm năng về bản thân bạn và thể hiện sự sáng tạo của bạn. Một điều tuyệt vời để thêm vào các trang web này là một hồ sơ LinkedIn để cung cấp cho họ một cách khác để liên hệ với bạn.

Cách kết hợp hồ sơ LinkedIn của bạn trong WordPress

Hôm nay, tôi sẽ trình bày cách kết hợp hồ sơ LinkedIn của bạn trong WordPress bằng WP LinkedIn . WP LinkedIn sử dụng API LinkedIn để thêm hồ sơ của bạn vào WordPress. Plugin sử dụng shortcodes và widget để hiển thị hồ sơ của bạn trong WordPress. Bạn sẽ cần liên kết trang web của mình với trang nhà phát triển LinkedIn, nhưng nó khá dễ dàng.

Cài đặt WP LinkedIn

Nhấp vào Plugins và chọn tùy chọn Thêm mới trên bảng quản trị bên trái.

cach-ket-hop-ho-so-linkedin-cua-ban-trong-wordpress

Tìm kiếm WP LinkedIn trong hộp tìm kiếm có sẵn. Điều này sẽ kéo thêm các plugin mà bạn có thể thấy hữu ích.

cach-ket-hop-ho-so-linkedin-cua-ban-trong-wordpress

Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy plugin WP LinkedIn và nhấp vào nút Cài đặt ngay bây giờ và kích hoạt plugin để sử dụng.

cach-ket-hop-ho-so-linkedin-cua-ban-trong-wordpress

Điều đầu tiên bạn cần chú ý sau khi kích hoạt là thông báo màu đỏ ở đầu màn hình. Nó đang nói với bạn để tạo một khóa ứng dụng với LinkedIn, chúng tôi sẽ giải quyết sớm. Trên bảng quản trị bên trái, nhấp vào Cài đặt và chọn tùy chọn LinkedIn. Điều này sẽ kéo lên trang cài đặt chính.

cach-ket-hop-ho-so-linkedin-cua-ban-trong-wordpress

Liên kết hồ sơ LinkedIn của bạn

Nhấp vào tab LinkedIn LinkedIn.

cach-ket-hop-ho-so-linkedin-cua-ban-trong-wordpress

Bạn sẽ thấy một hộp văn bản ID khách hàng và bí mật của khách hàng (giữ cho tab này mở). Chúng cần được điền vào và chúng được lấy từ trang LinkedIn Developer . Đăng nhập trên trang và nhấp vào nút Tạo ứng dụng.

cach-ket-hop-ho-so-linkedin-cua-ban-trong-wordpress

Để tạo một ứng dụng mới, bạn sẽ phải điền vào một biểu mẫu về ứng dụng. Điền vào biểu mẫu với tất cả các thông tin phù hợp liên quan đến trang web của bạn và nhấp vào nút Lưu Lưu Thay đổi Thay đổi.

LinkedIn sẽ tạo ứng dụng của bạn. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy ID khách hàng và Bí mật khách hàng cho tài khoản của mình. Sao chép và dán các mã này vào các hộp văn bản trên trang web của bạn. Nhấp vào nút Save Save Change.

cach-ket-hop-ho-so-linkedin-cua-ban-trong-wordpress

Sau khi bạn nhấp vào nút, bạn gần như đã hoàn tất. Bây giờ bạn sẽ thấy một thông báo lỗi cho biết mã thông báo xác thực đã hết hạn hoặc không hợp lệ. Đừng lo lắng, điều này là bình thường. Bạn chỉ cần theo liên kết mà nó cung cấp và đăng ký trang web của bạn. Đừng quên nhấp vào nút Cập nhật Cập nhật.

Sử dụng WP LinkedIn

Bây giờ tài khoản của bạn đã được liên kết, bạn có thể hiển thị hồ sơ LinkedIn của mình trong WordPress. Có hai cách để làm điều này với WP LinkedIn. Cách đầu tiên là sử dụng shortcode sau :

[li_profile]

Mã ngắn này có thể được sử dụng trên bất kỳ trang, bài đăng hoặc tiện ích văn bản nào trên trang web của bạn. Cách khác để thêm nó là thông qua tiện ích Thẻ LinkedIn tích hợp. Trên bảng quản trị bên trái, nhấp vào Giao diện và chọn tùy chọn Widgets.

cach-ket-hop-ho-so-linkedin-cua-ban-trong-wordpress

Xác định vị trí tiện ích Thẻ LinkedIn và kéo nó vào một trong các khu vực tiện ích của bạn. Điền vào nó và nhấp vào nút Save Save.

cach-ket-hop-ho-so-linkedin-cua-ban-trong-wordpress

Xin chúc mừng, bạn đã thêm thành công hồ sơ LinkedIn của bạn trong WordPress. Điều này có thể mang lại lợi thế bạn cần tìm một nhà tuyển dụng mới hoặc thêm một con đường khác để nhân viên tiềm năng liên hệ với bạn.

Luôn kết nối với thế giới kinh doanh

LinkedIn là nền tảng mạng xã hội liên quan đến kinh doanh phổ biến nhất trên thế giới. Nó cực kỳ hiệu quả trong việc tuyển dụng và giúp nhà tuyển dụng thuê nhân viên. Luôn luôn kết nối vì chỉ có một sự chắc chắn trong kinh doanh và đó là sự không chắc chắn. Ví dụ, là một nhân viên, bạn có thể được tuyển dụng, và sau đó tìm hiểu doanh nghiệp đang đóng cửa. Đây không bao giờ là tin tốt, nhưng bạn phải luôn sẵn sàng tìm một công việc khác và LinkedIn sẽ có mặt để giúp đỡ.

Bạn mất bao nhiêu thời gian để hiển thị hồ sơ LinkedIn của bạn trong WordPress? Làm thế nào dễ dàng bạn đã tìm thấy các plugin để sử dụng?