8 công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho WordPressTrong bài viết này, chúng tôi xem xét tám công cụ tạo khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn thu thập và quản lý email:

Elementor

WPForms

Hello Bar

Revive Old Post

Simple Giveaways

WebinarPress

Sendinblue

OptinMonster

Đến cuối bài này, bạn sẽ được trang bị các công cụ và nhiệm vụ có thể thực hiện để phát triển danh sách email của mình.

 1. Elementor

8-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-tot-nhat-cho-wordpress

Elementor là một trong những người xây dựng trang WordPress hàng đầu và có đầy đủ các tính năng để giúp bạn thiết kế các trang và bài đăng tuyệt đẹp. Với cả phiên bản miễn phí và cao cấp , bạn có thể sử dụng Elementor để tạo trang đích, cửa sổ bật lên và biểu mẫu. Tất  cả các yếu tố quan trọng sẽ giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn.

Tạo trang đích với Elementor

Tạo trang đích để nắm bắt khách hàng tiềm năng là điều bắt buộc nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển danh sách email của mình. Trình tạo trang kéo và thả của Elementor giúp bạn thiết kế các trang đích được tối ưu hóa mà không phải chạm vào một dòng mã.

Thư viện mẫu Elementor cũng chứa nhiều trang đích miễn phí và cao cấp để lựa chọn. Từ đó, bạn có thể thêm các yếu tố thiết kế, hình ảnh nền,video, các loại phông chữ tùy chỉnh , và nhiều hơn nữa.

Sử dụng Trình tạo Popup của Elementor

Trình tạo Popup của Elementor Pro  giúp bạn tạo các cửa sổ bật lên pixel perfect của một vài loại khác nhau:

 • Lightbox / Modal
 • Fly- In
 • Fullscreen
 • Nofitication Bar
 • Content Locker

Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu cửa sổ bật lên, tùy chỉnh chúng bằng cách thêm các yếu tố thiết kế và widget của riêng bạn, sau đó đặt điều kiện nhắm mục tiêu để giúp bạn tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm.

Elementor tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email lớn bao gồm Mailchimp, ActiveCampaign và GetResponse, cũng như HubSpot và Zapier.

Giá:  Miễn phí / Bắt đầu từ $ 49 mỗi năm.

 1. WPForms

8-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-tot-nhat-cho-wordpress

WPForms bao gồm các phương tiện giúp bạn tạo biểu mẫu để tạo khách hàng tiềm năng

Hiển thị biểu mẫu liên hệ thân thiện với người dùng trên trang web của bạn là điều bắt buộc nếu bạn muốn kết nối với khách hàng và tạo khách hàng tiềm năng. WPForms Lite là một plugin WordPress miễn phí giúp bạn tạo các biểu mẫu đẹp bằng cách sử dụng trình tạo biểu mẫu kéo và thả.

Phiên bản cao cấp WPForms Pro cũng cung cấp các tính năng nâng cao mà nhiều trang web kinh doanh sẽ cần:

 • 100% đáp ứng di động
 • Mẫu biểu mẫu dựng sẵn
 • Trình tạo biểu mẫu kéo và thả
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị email lớn
 • Hỗ trợ cao cấp

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một plugin miễn phí để giúp bạn thu thập địa chỉ email hoặc một công cụ nâng cao sẽ giúp phát triển doanh nghiệp của bạn, WPForms có thể giúp bạn.

Giá: Gói miễn phí / Premium bắt đầu từ $ 39,50 mỗi năm.

 1. Hello Bar

8-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-tot-nhat-cho-wordpress

Hiển thị thanh thông báo trên trang web WordPress của bạn là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách truy cập và khuyến khích họ cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ. Hello Bar là một giải pháp thanh thông báo lâu đời, phổ biến có thể tích hợp với trang web của bạn thông qua plugin WordPress .

Các tính năng bao gồm:

 • Mẫu – Chọn từ một loạt các mẫu thanh thông báo thời trang.
 • Tùy chọn tùy chỉnh – Thay đổi văn bản, màu sắc, nút, v.v.
 • Cài đặt hiển thị và nhắm mục tiêu – Kiểm soát vị trí thanh thông báo của bạn, cũng như nó được hiển thị cho ai.

Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp của công cụ miễn phí này, cung cấp các tính năng nhắm mục tiêu và thiết kế tiên tiến, tích hợp thêm và hỗ trợ cao cấp cho gói cao cấp.

Giá: Gói miễn phí / Premium bắt đầu từ $ 29 một tháng.

 1. Revive Old Post

8-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-tot-nhat-cho-wordpress

Revive Old Post Lite là một plugin WordPress hữu ích . Phiên bản miễn phí của plugin này sẽ cho phép bạn giữ cho bài đăng của mình tồn tại bằng cách tạo lại và đăng lại các bài đăng ở blog cũ trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Điều này không chỉ giúp nội dung bạn tạo được chia sẻ  mà còn kết nối được với đối tượng mục tiêu bạn muốn và tạo khách hàng tiềm năng.

 • Chia sẻ bài viết mới, cũ trên Twitter và Facebook.
 • Chọn số lượng bài viết để chia sẻ và thời gian giữa các bài đăng.
 • Sử dụng hashtags để tập trung vào các chủ đề.
 • Bao gồm các liên kết ngược đến trang web của bạn.
 • Không bao gồm danh mục hoặc bài viết chính xác.

Revive Old Post Pro cho phép bạn truy cập một lựa chọn các tính năng nâng cao. Chúng bao gồm chia sẻ bài đăng trên Pinterest, LinkedIn và Tumblr, đăng hình ảnh và video từ thư viện phương tiện của bạn và tạo lịch đăng bài tùy chỉnh của riêng bạn.

Giá: Miễn phí / từ $ 75 mỗi năm.

 1. Simple Giveaways

8-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-tot-nhat-cho-wordpress

Đây là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn lưu trữ quà tặng trên trang web của mình. Việc tạo một cuộc thi là một cách hiệu quả để thu thập địa chỉ email. Bởi mọi người yêu thích các cuộc thi có cơ hội giành giải thưởng, vì vậy thường rất vui khi đăng ký địa chỉ email để tham gia một cuộc thi.

Plugin này cho phép bạn

 • Tạo và hiển thị các cuộc thi trên các trang riêng biệt trong trang web của bạn.
 • Chọn ngày bắt đầu, ngày kết thúc và thời gian của cuộc thi của bạn.
 • Chọn cách người chiến thắng sẽ được chọn.
 • Quản lý phương pháp chia sẻ.

Các  phiên bản đặc biệt của Plugin này  cung cấp tính năng bổ sung, bao gồm mẫu cạnh tranh, quy trình thi tự động và tích hợp với một số dịch vụ email marketing lớn (Mailchimp, Aweber, ConvertKit và nhiều hơn nữa).

Giá: Gói miễn phí / Premium bắt đầu từ $ 49,99 mỗi năm.

 1. WebinarPress

8-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-tot-nhat-cho-wordpress

Tiếp theo trong bộ sưu tập các công cụ tạo khách hàng tiềm năng của chúng tôi là  plugin WebinarPress WordPress. Sử dụng Plugin này là một cách hiệu quả để tương tác với khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thu thập địa chỉ email.

WebinarPress cung cấp cả phiên bản miễn phí và cao cấp cho dịch vụ của mình, cho phép bạn chạy hội thảo trên web từ trong bảng điều khiển WordPress của mình. Bạn có thể:

 • Lưu trữ các hội thảo trên web trực tiếp bằng Google Hangouts hoặc chạy các hội thảo trên web tự động từ YouTube hoặc Vimeo.
 • Tùy chỉnh các trang web và email của bạn.
 • Tạo các mẫu đăng ký và thêm chúng vào trang web của bạn thông qua shortcodes.
 • Thu thập địa chỉ email của người tham dự khi họ đăng ký.
 • Hãy để người tham dự đặt câu hỏi trong suốt hội thảo trên web.

Các gói cao cấp của WebinarPress kết hợp các tính năng bổ sung, bao gồm hỗ trợ thanh toán và tích hợp tiếp thị qua email cũng như các tùy chọn thành viên.

Giá: Miễn phí / từ $ 197 mỗi năm.

 1. Sendinblue

8-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-tot-nhat-cho-wordpress

Chọn dịch vụ tiếp thị email phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là việc rất quan trọng. Vừa chúng tôi khuyên bạn dùng Sendinblue. Công cụ tiếp thị email uy lực này không chỉ thân thiện với người dùng mà còn có đầy đủ các tính năng, mà bạn còn được quản lý danh sách email của mình và duy trì kết nối với người đăng ký.

Dưới đây là những tính năng hàng đầu của nó

 • Chiến dịch tự động – Thiết lập chiến dịch và sau đó để chúng tự động chạy.
 • Mẫu email – Chọn từ một loạt các mẫu email hấp dẫn và được tối ưu hóa cao.
 • Trình tạo kéo và thả – Tạo và tùy chỉnh các chiến dịch email của bạn bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả của Sendinblue.
 • Phân đoạn danh sách email của bạn – Nhóm người đăng ký dựa trên tiêu chí bạn chọn, giúp đánh giá mục tiêu các cá nhân dựa trên sở thích, hành vi và vị trí của họ để đặt tên cho một vài tùy chọn.
 • Thử nghiệm và phân tích A / B – Kiểm tra và theo dõi các chiến dịch của bạn để đảm bảo bạn chỉ cung cấp các email chuyển đổi cao nhất.

Giá: Miễn phí / từ $ 15 mỗi tháng.

 1. OptinMonster

8-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-tot-nhat-cho-wordpress

Bộ sưu tập các công cụ tạo khách hàng tiềm năng này sẽ không được hoàn thiện mà không đề cập đến OptinMonster. Công cụ cao cấp này là một giải pháp tạo khách hàng tiềm năng phổ biến, vì vậy nếu bạn có đủ ngân sách để duy trì nó thì nó chắc chắn đáng để sử dụng.

Được sử dụng trên hơn 700.000 trang web, plugin OptinMonster sẽ cho phép bạn biến lưu lượng truy cập trang web của mình thành khách hàng tiềm năng, người đăng ký và bán hàng. Các tính năng bao gồm:

 • Nhiều loại biểu mẫu – Chọn từ cửa sổ bật lên, thanh nổi, lớp phủ toàn màn hình, trang trình bày và hơn thế nữa.
 • Các hình thức thu thập Beautiful Lead – Chọn từ hơn 75 mẫu được tạo sẵn.
 • Trình tạo kéo và thả – Tùy chỉnh các mẫu biểu mẫu của bạn mà không phải chạm vào một dòng mã.
 • Kích hoạt thông minh – OptinMonster có thể phát hiện hành vi của người dùng, kích hoạt các hình thức chọn tham gia để hiển thị cho đúng người vào đúng thời điểm. Các loại kích hoạt bao gồm Scroll Tringer, Exit Intent, Cảm biến không hoạt động và Lập lịch chiến dịch thủ công để đặt tên cho một vài tùy chọn.
 • Thử nghiệm và phân tích A / B – Phân tích dữ liệu của bạn và tìm hiểu nội dung, bố cục nào thúc đẩy chuyển đổi tốt nhất.

Giá: Từ $ 9 mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

Lời kết

Có rất nhiều công cụ tạo khách hàng tiềm năng có sẵn, phục vụ cho một loạt các nhu cầu kinh doanh. Cho dù bạn muốn tập trung vào việc thu thập email bằng các hình thức liên hệ và cửa sổ bật lên hoặc bạn quyết định đi xa hơn và chạy các cuộc thi,  hội thảo trên web, thì có một số plugin trong bộ công cụ tạo khách hàng tiềm năng hàng đầu này sẽ giúp bạn.

Bạn có câu hỏi nào về những công cụ tạo khách hàng tiềm năng  phù hợp nhất với nhu cầu của bạn không? Hãy hỏi trong phần bình luận bên dưới.