xay-len-web-phong-ve-thu-do

xây lên web Phòng Vé Thủ Đô


captcha

Có lẽ điều cần nhất từ Thiết kế website bán vé máy bay chính là tạo lên nhiều tiện ích đồng thời phần danh mục cần hướng theo vé máy bay, thứ khách quan tâm, đặc biêt mục tra vé cần đơn giản tiện hơn cho mọi khách đều có thể tra được. Mong muốn giúp khách hiểu hơn về web vé máy bay, chúng tôi có nêu minh chứng từ web Phòng Vé Thủ Đô, hy vọng giúp khách tăng thêm gợi ý về kho giao diện cho web vé sắp tới.

Đầu trang là dòng chữ chạy tự động về mục vé máy bay tết, vé khuyến mại nhờ, hơn nữa trên nền đỏ nên làm khách dễ bị thu hút hơn, thậm chí còn có mong muốn xem thử, cũng cùng dãy đó là mục tuyển dụng giúp khách đang tìm việc có thể tham khảo, trong đó bao gồm những quy định, quyền lợi.

Dưới là tên web cùng logo chi tiết nhằm tạo khác biệt với những web khác, cùng đó là mục đặt vé có kèm theo số điện thoại tiện cho khách liên hệ, cùng đó là điện thoại khác kèm theo kết nối zalo, viber.

Tuy cỡ chữ có phần nhỏ những ở nền trắng vẫn làm nổi bật danh mục chính ở web, gồm 8 danh mục theo đúng mối quan tâm từ khách, cùng mục trang chủ là phần đang được mô tả.

+ Vé nội địa: Gồm tất cả gợi ý về vé tới các tỉnh trong nước có sân bay từ đây nếu khách quan tâm về điểm nào có thể nhấn chọn, lúc này sẽ mở cho khách trang mới với thông tin chi tiết về chuyến bay cùng thông tin về điểm du lịch, đặc sản…. giúp khách linh động hơn khi muốn đi du lịch.

+ Vé quốc tế: Gồm vé máy bay đi các quốc gia ở nhiều châu lục trong phạm vi, nhờ đó khách cũng được tham khảo về giá vé, cùng thông tin về nơi đến, những điểm du lịch, món ăn chi tiết nhất.

+ Vé rẻ trong tháng: Tại đây sẽ hiển thị các hạng vé từ nhiều hãng vé khác biệt cả nội địa, quốc tế, khách được cân nhắc chọn lựa, đồng thời dễ thu xếp đặt lịch không bỏ nỡ cơ hội.

+ Săn vé rẻ: Ở đây khách có cơ hội nhận vé rẻ hết nấc, rất phù hợp với khách thường xuyên săn vé. Bảng hiển thị sẽ tổng hợp về thời điểm cùng mức giá vé dự tính.

+ Dịch vụ khác: Gồm dịch vụ về khách sạn, hộ chiếu, visa, tour du lịch, lúc này dựa theo mũi tên chỉ xuống ở web khách cũng dễ chọn được mục tương thích, rất cần cho những khách đang quan tâm.

+ Hướng dẫn: Gồm những gợi ý về đặt vé, kiểm tra cé, đổi vé, ký gửi hàng,….. dựa theo các gợi ý trên khách dễ giải đáp khúc mắc từ khách từ việc chọn vào mục nhỏ muốn chú tâm.

+ Giới thiệu: Gồm thông tin về phòng vé, cùng những hãng vé máy bay đang có, từ đây giúp khách có những thông tin chính.

+ Liên hệ: Gồm những thông tin về phòng vé, cùng đó là mục nhận tin thắc mắc từ khách, giúp giải đáp thắc mắc cho khách nhanh.

Không quá cầu kỳ, phần nền trang chủ có hiển thị mục tra vé, từ đó khách dễ chọn được vé may bay đồng thời dễ tham khảo vé.

Dưới là cả loạt những tin nổi bật về chuyến bay cùng những cam kết gửi tới khách, cuối web là gợi ý về vé máy bay đi các nơi hiển thị ở dạng tiêu đề. Cuối cùng là tìm kiếm nội dung ở web cùng địa chỉ các văn phòng.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000