Xây dựng web phân phối ô tô – Mercedes Hà Nội

xay-dung-web-phan-phoi-o-mercedes-ha-noi

xay-dung-web-phan-phoi-o-mercedes-ha-noi

Sức cuốn hút được thể hiện ngay từ nền nhã nhặn của web cùng cách làm sáng danh mục cùng mẫu xế hộp được bày trí bắt mắt. Tất cả đã tạo lên web Mercedes – Benz VietNam Star Hà Nội.

Mở màn trang chủ là tên web cùng sao ba cánh ở rìa phía trái web, tâm điểm gây chú ý, hơn nữa tại đó cũng đã ẩn trang chủ nên khách có thể đơn giản thao tác, lúc này nếu đang ở trang nhỏ phía trong thì cũng dễ trở lại trang chủ. Cùng dải đó là hotline giúp khách tiện liên hệ.

Dải danh mục được tô đậm từ nền đen ở web cùng chữ lớn màu trắng, ngoài trang chủ gồm 6 mục khách, lúc này khách được hướng theo từng gợi ý, hơn nữa chỉ cần thao tác nhỏ là hướng về từng trang riêng, điển hình:

+ Giới thiệu: Tất cả dữ liệu gồm địa chỉ, liên hệ được gói gọn tại đây. Theo đó nếu người mua có nguyện vọng tăng sự tin tưởng thì chỉ cần nhấn chọn mục này, lúc này tăng thêm sự tin tưởng.

+ Bảng giá Mercedes 2018: Tại đây người mua được tham khảo về giá xe được chỉnh lại nhờ vậy liên quan đến nguyện vọng mua, cùng đó chuẩn xác giá được nắm bắt kịp. Đây cũng là mục nhiều người quan tâm nhất. Theo đó từng giá từng xế hộp được xếp cân xứng.

+ Khuyến mãi Mercedes: Ở mục này nếu người mua quan tâm chỉ cần click vào mục ngay lập tức xế hộp đang ở chừng hạ giá sẽ được cập nhật kịp, lúc này thôi thúc người mua có những ý kiến, tăng nguyện vọng mua.

+ Trả góp: Với các điều kiện cùng thông tin tại mục giúp người mua có tiện tham khảo, đồng thời gợi lên nhu cầu cần mua xế hộp theo những ưu đãi từ phía Mercedes – Benz VietNam Star Hà Nội.

+ Lái thử: Tại mục sẽ có bảng đăng ký nhận lái thử, theo đó nếu người mua có nguyện vọng sẽ được chấp thuận, đây cũng là mục ưu đãi hãng gửi đến người mua. Đây cũng là mục nhiều người muốn kiếm.

+ Liên hệ: Gồm tất cả địa chỉ cùng thông tin liên quan đến web, nhờ vậy mà tăng tin tưởng cho người mua, hơn nữa còn giúp người mua có thể tiện giải đáp khúc mắc tốt hơn.

Ngay dưới dải danh mục là dải dòng xe theo từng nhóm của Mercedes, tại mỗi nhóm sẽ chia đều thành từng chiếc, và dĩ nhiên khi khách nhấn chọn sẽ kéo về từng trang riêng gồm mô tả, ảnh, giá chi tiết.

Ảnh nền ở web cũng được đầu tư kỹ lưỡng với ảnh chạy theo cảm ứng tránh nhàm chán khi khách click vào, hơn nữa còn kèm theo ưu đãi. Thường mẫu xế hộp đang có ưu đãi sẽ được hiển thị tại đây, nhờ vậy mà người mua dễ bị thu hút, gợi nên nhu cầu cần mua. Kèm theo chính sách ưu đãi lớn.

Phía dưới ảnh nền là ba mục hướng đến đúng nguyện vọng người mua như: Đăng ký đổi xe, ước tính trả góp, đăng kí lái thử.

Tiếp đến là ảnh hiển thị của từng mẫu xế hộp theo dòng, tổng gồm 10 dòng riêng biệt, nhờ vậy mà người mua có đươc cái nhìn tổng quan, đồng thời dễ so sánh qua từng chi tiết, giúp việc chọn xe nhanh nhạy hơn.

Cuối web là những cam kết được in ở dạng chứ nét điển hình có: Giá xe tốt nhất, đăng kí trả góp, bảo hành 2 năm, tư vấn tận tình…..điểm chung là ở dưới đều có trích đoạn nhỏ giúp người mua dễ đọc. Cùng đó là địa chỉ liên hệ ở cuối web giúp người mua tiện liên hệ.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000