xay-dung-web-go-trang-chi-ban-do-noi-that

Xây dựng web Gỗ trang chí bán đồ nội thất


captcha

Gần đây kinh doanh online giữ sức hút ở thị trường, chẳng những cá nhân mà doanh nghiệp cũng tận dụng hết mức. Thế nhưng nếu muốn dễ quảng cáo, tăng sự liên tưởng cho mọi đối tượng khách thì quả thực chẳng thiếu nổi phần tạo web. Đó cũng là lý do mà nhiều người cần tới web như công cụ riêng. Nổi bật số đó lượng người cần xây dựng Website nội thất cũng tăng lên trông thấy. Tiện đây, tôi xin có những chia sẻ về web gỗ trang trí hy vọng sẽ hữu ích cho bạn khi cần tìm mẫu giao diện web.

Có thể nói khi vào web những màu nổi bật đã tôn lên, tạo vẻ thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu, cùng đó từng danh mục chi tiết giúp khách đơn giản hóa khi cần tham khảo, tìm hiểu. Ngay ở phần nền đầu trang chủ đã tập trung vào giảm giá với ưu đãi lớn, kèm theo mục chọn mua ngay. Phía dưới là mục tìm kiếm theo danh mục từ đây khách dễ chọn mẫu nội thất ưng ý nhất.

Phần danh mục khá phong phú với 9 mục chính cùng biểu tượng trang chủ giúp khách hàng tiện hơn khi cần quay lại, cụ 9 mục nhỏ như sau:

+ Danh mục nội thất: Khi click chuột ở vị trí danh mục sẽ thấy cả một thanh bảng gợi ý về từng danh mục nội thất, từ đây khách được giới thiệu chi tiết về từng mục cũng như tạo vẻ quan tâm tới danh mục khác. Đặc biệt với khách cần mua cho tổ ấm mới thì quả thực đó là những gợi ý tốt nhất.

+ Kho: Tại đây chứa hầu hết tất cả mẫu sản phẩm về nội thất đang được bán, nhờ đó mà khách dễ chọn được mẫu ưng nhất, tương thích với không gian, đặc biệt nhờ có giá kèm theo nên khách dễ tham khảo nhất.

+ Phụ kiện: Theo như hiển thị có tới 1001 món phụ kiện, nhờ đó mà khách thỏa thích chọn, cùng đó nhờ những gợi ý về danh mục thì khách còn dễ tìm, chọn nhất.

+ Thi công chọn gói: Có thể nói mục này khá mới mẻ, thế nhưng với những khách còn e dè về việc lắp đặt thì coi như được giả tỏa, lúc này khách có thể chọn thêm gói thi công từ chọn nội thất tới lắp đặt.

+ Dự án liên kết: Gồm 6 mục nhỏ hướng về dự án liên kết, nhờ đó mà khách cũng tiện hơn nếu cần tham khảo, thêm tin tưởng hơn.

+ Thiết kế: Gồm 9 mục nhỏ phân bổ nội thất, cũng như những dự án đã thành công nhờ vậy mà khách hàng tùy theo không gian mà chọn được mẫu thiết kế tương thích.

+ Báo giá: Gồm giá cả theo từng mẫu thiết kế, nhờ đó tùy theo không gian cùng đồ nội thất mà khách có thể yêu cầu báo giá.

+ Tạp chí: Gồm chia sẻ cùng những vinh danh của gỗ trang trí tại những mặt báo tin cậy, tạo vẻ tin tưởng cho khách.

+ Khuyến mại: Tổng hợp những mẫu nội thất đang khuyến mại, nhờ vậy mà khách nắm nhanh được thông tin, tiện hơn khi cần mua.

Cũng tương tự như các web khách gồm ảnh nền bắt  mắt về mẫu nội thất đang được ưa chuộng. Hơn nữa phía dưới là các danh mục có kèm theo ảnh, giá cho khách tiện tham khảo.

Phần cuối web là những chia sẻ về doanh nghiệp, địa chỉ, danh mục sản phẩm dưới dạng tiêu đề, chat online


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000