Tìm hiểu về hướng thiết kế website bán vé máy bay

tim-hieu-ve-huong-thiet-ke-website-ban-ve-may-bay

tim-hieu-ve-huong-thiet-ke-website-ban-ve-may-bay

Khi muốn thiết kế web vé máy bay, chắc chắn mọi người nên tìm hiểu từ khá nhiều người và nhiều nguồn bởi lẽ đặc thù vé máy bay gồm khá nhiều đặc điểm cũng như các yêu cầu khác nhau. Bài viết sau sẽ giúp mọi người có cái định hướng rõ hơn nếu cần xây dựng, mẫu web chúng tôi nói tới là web vé máy bay.

Đầu tiên, giao diện gọn và khá thuận mắt, các chi tiết không phức tập và gần như đều đơn giản hóa chia theo mục tạo nét tiện lợi cho khách. Danh mục trên đầu web gồm nhiều phần khác nhau, cũng chính là các dịch vụ cùng các hỗ trợ liên quan mà khách khi truy cập cần tới.

Giới thiệu

Hiện nay, dù có nhiều doanh nghiệp bán vé máy bay, lượng người cần nhiều, tuy nhiên để khách tin tưởng hơn, chắc chắn nên đề cập tới phần giới thiệu. Mục giới thiệu của web khá đơn giản, chủ yếu là các thông tin cơ bản, lịch sử hình thành,… nhằm giúp khách nhận biết mình tham khảo, chọn của đơn vị nào.

Vé máy bay

Đây thuộc mục chính mục khách quan tâm nhiều, bên trong mục này chia thành các mục nhỏ hơn, chúng chia theo hãng bay giúp khách dễ chọn hơn. Cụ thể, chúng chia theo nhiều địa điểm nhiều người quan tâm, bay đến nhiều, ngoài ra bảng giá giá vé gần chính xác theo thời điểm cũng cập nhật nhằm giúp khách dễ dàng nắm bắt về giá cùng chuyến đi hơn.

Thanh toán

Hiện tại, mua vé qua online khá nhiều, bởi vậy khi mua khách vô cùng chú ý tới thanh toán ra sao cho phù hợp. Web đã trình bày khá rõ các hướng thanh toán mà doanh nghiệp đang duy trì cùng hướng dẫn khá chi tiết.

Vé quốc tế

Vé quốc tế được chia thành riêng một mục với các nước trọng tâm có nhiều người đi. Bên trong chia thành nhiều hãng, được đề cập cụ thể từ giá vé, ngày bay,… Với vé nước ngoài, nước đã đặt đi nhiều đặt phía trên, còn với các nước khách ít đi hơn thì thông tin ít hơn, tuy nhiên khách có thể liên hệ  để chech vé tại các nước đó.

Liên hệ

Về mục liên hệ, ngoài cung cấp địa chỉ từ văn phòng, đại lý, web còn đề cập tới nhiều những thông tin từ tuyển đại lý, đầu tư,… giúp mọi người có nhu cầu liên lạc được dễ dàng.

Ngoài ra, web có khá nhiều các thông tin từ đại lý, văn phòng để khách khi cần tư vấn hay đặt họ gọi và liên hệ dễ dàng tại những nơi gần tiện lợi hơn.

Tin khuyến mại

Về tin khuyến mại, chúng gồm nhiều tin tức cập nhật liên tiếp theo từng hạng mục nhằm giúp khách hàng nắm bắt được tối đa các khuyến mại còn duy trì.

Tìm kiếm

Với nhiều người, họ thường không tự tìm các doanh mục khác, thay vào đó họ tìm trực tiếp tìm xem còn vé hay không, giá, hãng đi thế nào. Với tìm kiếm, chúng như một hôp nhỏ trên đó có các tin cụ thể từ điểm đi, đến hay thời điểm ra sao, số người đi thế nào, từ đó giúp khách tra và chọn vé bay, hãng bay hợp lý.

Khi có kết quả, ngoài bảng kết quả gồm nhiều thời giờ, giá, hãng thì khách được chọn chi tiết hơn theo hãng, giá bằng hộp nhỏ bên cạnh nhằm lọc kết quả đúng nhất.

Đăng ký

Với khách quen hay khách muốn tư vấn có thể để mail phía dưới web, từ đó nếu có khuyến mại, khách sẽ nhận mail báo chi tiết.

Nhìn chung, web vé may bay thì yêu cầu khách chú ý nhất là tra vé, hỗ trợ khi khách tìm vé. Web vé máy bay đã làm khá tốt khi tích hợp được khá nhiều chức năng cụ thể vào web.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000