Tìm hiểu bán mỹ phẩm bằng wordpress – Queenie

tim-hieu-ban-pham-bang-wordpress-queenie

tim-hieu-ban-pham-bang-wordpress-queenie

tim-hieu-ban-pham-bang-wordpress-queenie

Mang đặc trưng là web mỹ phẩm, ngay ở đầu trang chủ là tên web cùng phần đăng nhập, giỏ hàng, từ đây người mua dễ gom cùng lúc, đồng thời tiện hơn cho thanh toán. Hơn nữa phía đối tác cùng cộng tác viên dễ biết thông tin cần qua phần đăng nhập.

Nhằm tôn lên phần danh mục chính ở web, phần nền nâu cam được thiết kế, cùng 4 danh mục chính, sự tóm gọn danh mục giúp người mua đỡ bị rối mắt, vì thực chất ở từng mục chính này lại có gợi ý về từng mục nhỏ qua phần mũi tên chỉ xuống, cụ thể:

+ Trang điểm: 3 gợi ý được hiện lên khi người mua đặt chuột gồm trang điểm môi, trang điểm nền, trang điểm mắt, lúc này tùy thuộc nguyện vọng họ có thể chọn bất kỳ mục nào. Điểm chung của tất cả mục này là hướng về từng sản phẩm gồm ảnh cùng giá chi tiết hiển thị theo tùy chọn từ quản trị web.

+ Chăm sóc da: Gồm hai mục phục theo vậy ở mỗi lục đều quy tụ đủ từng sản phẩm, lúc này nếu quan tâm người mua chỉ cần click vào, đương nhiên tất cả thông tin gồm xuất xứ, công dụng, từ đây mà người mua cân nhắc kỹ hơn.

+ Chăm sóc da : Gồm loạt gợi ý về từng mục phụ nhờ đó mà người mua dễ có được quyết định về mục hướng đến, từ đó nhanh tiện thao tác hơn. Hơn nữa đây cũng là cách giúp người mua biết được về từng mục phụ theo từng cơ địa.

+ Chống lão hóa: Nếu người mua click vào cũng đồng nghĩa với loạt sản phẩm liên quan hiện lên, gồm cả mô tả ngắn, giá, ảnh chi tiết…. Đây là cách đơn giản nhất để người mua biết về từng sản phẩm, từ đó trợ giúp thao tác mua nhanh hơn.

Phía dưới loạt danh mục là ảnh nền khoảng rộng tương đối, nhờ vậy mà người mua có thể thỏa chiêm ngưỡng, cạnh đó là những khuyến mại người mua nhận được trong từng dịp. Tại đây sản phẩm mới cũng hiển thị nên dễ gây chú ý hoặc gợi lên cảm giác cần mua, tò mò.

Nhờ giao diện chỉnh nên mặc dù có kéo xuống cuối web thì phần danh mục vẫn giữ nguyên vị trí đầu, liên tục gợi ý cần cũng như giúp người mua biết được từng mục ở web.

Phần lớn khoảng rộng ở web đều hiển thị sản phẩm theo dạng danh mục chính phía trên, đây là cách giúp người mua tiện hơn đỡ cần vào từng mục nhỏ phía trong. Hơn nữa còn tạo cảm hứng quan tâm muốn mua khi lướt ở trang chủ, vì vốn dĩ đây là sản phẩm mới hoặc đang có sức hút. Với sự bố trí cân xứng khoảng 5 -6 sản phẩm 1 hàng có đoạn mô tả dưới hay còn gọi là tên, cùng giá, ảnh, từ đấy giúp người mua nhận diện, muốn click vào chi tiết.

Sự tin cậy còn được thể hiện ở mục báo chí nói về chúng tôi, với vài dẫn chứng ở dạng logo báo. Hiển thị ở ngay dưới mục sản phẩm. Phía dưới là ý kiến từ khách mua, cùng đánh giá nhằm mục đích  tạo sự tin cậy.

Phía dưới tin tức gồm chia sẻ hiển thị bởi 4 bài chi tiết cùng đoạn chích, ảnh tiêu đề, thường là tin tức mới nhờ vậy mà người mua tiện tham khảo.

Cuối web gồm cam kết tăng tin tưởng tới khách. Hơn nữa còn có mục nhận thông tin Email. Cùng đó là danh mục hướng đến khách tin tưởng, điển hình: Về chúng tôi, hỗ trợ khách, tài khoản, tư vấn. Tất cả đều gồm mục nhỏ hướng về từng trang.

Cuối cùng là địa chỉ cùng chat tự động ở cuối web nhờ đó người mua nhanh được phản hồi, cũng như rút ngắn quá trình mua. 


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000