thiet-ke-website-unifriend-quan-ao-tre-em

thiết kế website Unifriend quần áo trẻ em


captcha

Nếu nói web quần áo trẻ em cần màu mè thì chưa hoàn toàn đúng, minh chứng từ web Unifriend chẳng cần quá nổi bật, thế nhưng vẫn đủ gây sức hút cho khách từ những danh mục đầy gợi mở, hơn nữa ở trang chủ nổi bật bởi màu trang nhã bắt mắt cùng ảnh nền về những mẫu nhí đẹp mắt.

Nếu bạn cũng có mong muốn tạo website bán quần áo thì với gợi ý từ web Unifriend chắc chắn giúp ích đấy. Từ đây giúp bạn có tham khảo về giao diện hợp mắt, tiện ích.

Phần danh mục chính ở ngay đầu web, gồm có trang chủ, giới thiệu, chính sách đại lý, nhờ đó mà khách có được thông tin về doanh nghiệp, cùng những lợi ích khi mua hàng, quy định với đại lý… kèm theo đó là hotline giúp khách tiện hơn khi cần tư vấn, đặt hàng. Hơn nữa phía góc phải còn có mục hệ thống cửa hàng chứa quy mô, địa chỉ chi tiết giúp khách linh động khi ghé mua.

Được xem là những danh mục gợi mở theo đúng tâm lý từ khách gồm 4 mục chính, cùng mục tìm kiếm ở góc phải cụ thể:

+ Bé trai 1 – 12 tuổi: Ở đây có đủ mẫu quần áo tương thích với lứa tuổi của bé, từ đây mẹ có thể chọn được mẫu ưng nhất, bởi cả gian hàng toàn quần áo bé nam ở các mùa, có ảnh, mô tả, cùng giá chi tiết.

+ Bé gái 1 – 12 tuổi: Khi chọn mục khách sẽ được chuyển về trang theo mục, nơi đây có đủ mẫu quần áo, váy cho bé, với mức giá tách biệt, được hiển thị làm nhiều trang, từ đây mẹ tha hồ chọn lựa, cân nhắc.

+ BST xuân hè 2018: Gồm tất cả mẫu đồ cho cả bé gái, trai nhờ đó mà nếu khách cần chọn mẫu có pha lẫn thời trang cùng mốt mới thì khó lòng bỏ qua mục này, đây cũng là mục được nhiều khách chú tâm nhất.

+ Sp Khuyến mại: Gồm mẫu đồ đang giảm giá, với mức giảm giá cụ thể giúp khách tiện săn đồ đồng thời biết được thời điểm giảm ảnh hưởng tới mong muốn mua.

Khoảng nền trang chủ khá rộng gồm những ảnh về trang phục do mẫu nhí mặc, cùng thông tin về khuyến mại kèm theo nhờ đó mà khách tiện quan sát, gợi mở nguyện vọng mua, quan tâm.

Kéo xuống dưới thì dường như đa phần danh mục theo sản phẩm cho bé đều được hiển thị nhờ đó mà khách tiện quan sát, lúc này có kèm theo ảnh cùng giá chi tiết nhờ đó các mẹ có thể tham khảo, đồng thời cân nhắc hơn khi mua. Khi chọn vào mục sản phẩm khách chỉ tận mắt chứng kiến ảnh lớn hơn cùng giá chi tiết, mô tả tạo tâm lý an tâm hơn khi mua.

Cuối web có hiển thị bản đồ dẫn đường cho khách tới cơ sở, cùng đó là chỗ tại bản đồ nhờ vậy mà khách tiện tới nhất, hơn nữa khách dễ chọn cách phóng lớn bản đồ nhằm tiện hơn khi xem vị trí, bản đồ ở góc trái web. Phía góc phải là phần liên hệ giúp khách tiện theo dõi gồm có trụ sở chính, trụ sở phụ cùng đó là phần liên kết với face cùng lượng tương tác hiển thị. Hơn nữa cuối web còn có mục để lại lời nhắn, từ đây khách sẽ được nhân viên trợ giúp cũng như giải đáp thắc mắc.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000