thiet-ke-web-ve-may-bay-justfly

Thiết kế web vé máy bay –  Justfly


captcha

Được hiển thị với nền bắt mắt, trang nhã, cùng tô điểm từ cành mai, đèn lồng, tượng trưng theo đúng dịp tết, hơn nữa danh mục ngay đầu web như tạo sự chú ý với khách hàng khi ghé vào, từ đây khách cũng nắm bắt được thứ có tại web, tương thích cho việc tra vé cũng như săn vé, tìm chuyến du lịch, cụ thể:

+ Justfly: Đây là mục trang chủ ở web với thông tin web, vé máy bay cùng danh mục, ảnh nền bắt mắt, từ đây khách tiện nhất khi cần tra vé, đồng thời tạo vẻ chú tâm cho khách khi ghé vào web.

+ Vé máy bay: Gồm cả loạt vé nội địa, vé quốc tế ở từng địa điểm cụ thể, nhờ đó khách được biết về giá vé, thông tin chuyến đi, hãng vé máy bay cụ thể, điểm du lịch…. Lúc này khách tìm được vé máy bay cho hành trình của mình.

+ Săn vé rẻ: Thông tin về chuyến bay giá rẻ được cập nhật kịp lúc, hơn nữa mở theo giờ cụ thể, nếu khách muốn có vé rẻ chỉ cần vào mục, có thể săn được vé rẻ.

+ Du lịch: Gồm thông tin về điểm tới, thể hiện qua bài viết cụ thể, lúc này nếu khách quan tâm có thể click vào từng bài cụ thể ở đó có đủ chi tiết về tỉnh thành, điểm tới cùng khu du lịch cụ thể.

+ Khám phá: Nếu khách muốn tham khảo về nơi du lịch còn hoang sơ, từ đó khách dễ tham khảo, cân nhắc về nơi muốn đến.

+ Đăng nhập: Lúc này đại lý cùng cá nhân muốn hợp tác cũng như khách hàng muốn đăng nhập tìm hiểu tin tức. Tuy vậy trước đó cần đăng ký trước đồng thời thỏa mãn quy định từ web.

Ngay đầu web còn có hotline, lúc này nếu khách cần tham khảo vé, tra vé, tìm hành trình du lịch hay săn vé cũng tiện.

Chiếm khoảng lớn diện tích ở web là phần ảnh nền, tại đó có mục tra vé, hơn nữa còn có mục đặt xe, đặt phòng, lúc này nếu khách muốn tra vé chỉ cần điền thông tin trống rồi click mục tra vé. Hơn nữa nếu khách muốn tìm vé rẻ có thể click vào mục.

Nếu khách muốn tìm vé rẻ cũng dễ ở mục hành trình giá rẻ, ở đây gồm 6 hành trình cụ thể có kèm theo giá vé giúp khách tham khảo. Lúc này nếu khách chú tâm sâu hơn về chuyến bay có thể click vào ảnh có đủ thông tin về hành trình.

Ngay phía dưới là giới thiệu về bản ở mobie nhờ đó khách được trải nghiệm, dễ đặt vé hay tra vé mà chẳng cần mở laptop, với video hướng dẫn cụ thể sẽ giúp khách tiện quan sát, hỗ trợ khách.

Mục tin tức ở trang chủ gồm 4 bài viết cụ thể gồm ảnh cùng tiêu đề chi tiết, tạo cảm hứng quan tâm cho khách, tuy vậy cũng từ đây mà khách có được thông tin cần thiết về vé máy bay, những lưu ý ở hành trình.

Hai mục gợi mở khách là 9 điểm đến nội địa, 9 điểm đến quốc tế, ở đây với tổng 18 điểm giúp khách tăng sự phong phú cho hành trình của mình, nhờ đó mà dễ chọn được điểm đến tuyệt hảo nhất.

Phía dưới có quốc gia nổi bật, tổng hợp 9 quốc gia nhờ đó khách linh động chọn, đồng thời mục hãng hàng không nổi bật giúp khách chọn được chuyến bay tương thích nhất từ hãng tương xứng. Lúc này ở dưới có tên hãng cụ thể giúp khách tiện cân nhắc.

Cuối Thiết kế website wordpress Chuyên Nghiệp luôn có mục đăng ký nhận tin, địa chỉ, kết nối trang cùng  3 mục chính khác: Sản phẩm nổi bật, vê chúng tôi, trợ giúp. Mỗi mục có tiêu đề cụ thể giải đáp thắc mắc cho khách. Cùng đó là mục chat ngoại tuyến hỗ trợ khách khi cần kịp thời nhất.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000