thiet-ke-web-noi-relaxart

Thiết kế web nội thất Relaxart


captcha

Bạn cần tìm đơn vị Thiết kế website bán đồ nội thất thế nhưng còn do dự về giao diện, danh mục ở web, hơn nữa còn băn khoăn về những tiện ích cần có ở web, hay đơn thuần còn băn khoăn về những tin cần thiết hiển thị ở trang chủ.

Mọi băn khoăn từ bạn lúc này đều được hóa giải với những  gợi ý từ web khác tương tự đang thành công, mà tiện đây chúng tôi xin gửi tới khách phần tổng quan về web relaxart, cụ thể:

Khi vừa kích vào web này ấn tượng đầu tiên cho khách có lẻ vì màu sắc nhã nhẵn, hài hòa cùng không gian từng gian phòng. Đặc biệt từng danh mục xếp chi tiếp hướng đúng tới sự chú tâm từ khách. Điển hình ở đầu trang chủ web có mục liên kết trang mạng ở dạng biểu tượng face, google, youtobe, phía góc trái có email, hotline nhờ đó mà khách dễ nêu lên những thắc mắc, nhờ tư vấn tốt hơn.

Không quá nổi, thế nhưng phần danh mục web có cỡ chữ lớn hơn, hoàn toàn chữ in hoa, lúc này dọc theo hàng ngang gồm 7 mục chính, thế nhưng còn mục theo dạng biểu tượng logo, cùng mục tìm kiếm nhờ đó mà khách linh động hơn nếu cần tìm mục hay đồ cần mua. 7 mục chính cụ thể lúc này gồm:

+ Giới thiệu: Đa phần chứa đựng những thông tin khách cần chú tâm, chẳng hạn như về doanh nghiệp, về những sản phẩm đang phân phối, về đối tác, về lịch sử… đây cũng là mục mà cá nhân hay doanh nghiệp muốn hợp tác chú tâm.

+ Sản phẩm: Chỉ cần đặt chuột tại mục sản phẩm là dường như cả dãy sản phẩm đang có sẽ hiển thị dưới hàng dọc, cũng nhờ đó mà khách dễ bị thu hút, bị định hướng, kích thích mong muốn mua, thậm chí với khách cần sắm đồ cho cả không gian nhà cũng dễ hơn.

+ Tin tức: Gồm những chia sẻ xung quanh đồ nội thất, cùng những thương hiệu đang chiếm trọn vẻ yêu mến từ khách, cũng như chia sẻ về cách bày trí phòng…. Nhờ vậy mà khách có được những am hiểu tốt.

+ Khuyến mãi: Tất cả những thông tin về thời điểm khuyến mại sẽ được công bố tại đây, nhờ đó mà khách hàng chủ động hơn nếu cần mua đồ, đồng thời dễ theo dõi thông tin.

+ Hình ảnh: Hầu hết ảnh về đồ nội thất được trưng diện khách, nhờ đó mà khách có thể tận hưởng khoảng khắc đắt nhất, cùng đó là ảnh về doanh nghiệp, về đối tác… vừa gợi ý yêu cầu mua vừa giúp khách tin tưởng hơn.

+ Catalouge: Chủ yếu là giới thiệu về thương hiệu cùng những dự định trong năm 2018 gửi tới khách hàng.

+ Liên hệ: Nếu khách có mong muốn tìm địa chỉ, số điện thoại nhằm tiện hơn nếu cần mua hay nhờ tư vấn thì chỉ cần click vào mục liên hệ tất cả đều đủ tin khách cần.

Một trong những thứ khó mà thiếu ở web nội thất, giúp web thêm linh động tăng gợi mở chú tâm cho khách là phần ảnh nền với hầu hết các mẫu nội thất đang bán, hơn nữa theo hiệu ứng ảnh đẹp mắt.

Kéo chuột xuống chút nữa khách có thể thấy được 2 mục chia đều là sản phẩm nổi bật cùng bộ sưu tập sản phẩm, bất kể khi khách click vào sẽ chuyển hướng về mục cần.

Phía dưới là những cam kết, khẳng định gửi tới khách nằm trên nền nội thất đẹp mắt cùng trích đoạn giới thiệu về doanh nghiệp. Xen kẹt thêm những sản phẩm tiêu biểu đang có.  Tiếp tới là bài tin tức tiêu biểu.

Cuối web là bản đồ cùng địa chỉ, chat online, đăng ký nhận email, cùng danh mục từng sản phẩm tương tự như danh mục chính ở đầu, thế nhưng ở dạng tiêu đề từng sản phẩm.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000