thiet-ke-web-dat-xanh-mien-trung-bat-dong-san

thiết kế web Đất xanh Miền Trung bất động sản


captcha

Web bất động sản có công rất lớn cho cả khách lẫn doanh nghiệp bởi lẽ nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tóm gọn lại hết tất cả lĩnh vực cũng như dự án đang sẵn, cũng từ đây mà khách được thỏa thích xem, tham khảo mà chẳng cần tới trực tiếp đương nhiên cũng chẳng mất phí gì. Có lẽ vì vậy mà web bất động sản đang là lựa chọn từ nhiều ông chủ cùng cá nhân. Thế nhưng để tiếp cận khách tốt  hơn thì web cần đảm bảo về giao diện lẫn danh mục nhằm chắc chắn hơn về độ thân thiện từ web.

Nếu như vào web Đất Xanh Miền Trung cũng dễ thấy phần nền xanh trang nhã, cùng đó là danh mục có tiện ích, thậm chí còn gợi mở nhu cầu mua từ khách từ những mục hiển thị ngoài trang chủ. Theo đó phần danh mục được bố trí ngay đầu trang gồm 7 danh mục chính:

+ Trang chủ: Đây được xem là trang chính của web, chưa tất cả link hướng sâu vào trang nhỏ bên trong, cũng giúp khách tiện nhất khi cần thoát trang nhỏ trở về trạng thái ban đầu.

+ Giới thiệu: Gồm một bài viết giới thiệu sơ qua về doanh nghiệp cùng lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là dự án cùng điểm mạnh, cam kết gửi tới khách hàng, lúc này chẳng riêng khách mà đối tác cũng có được thông tin xác thực.

+ Dự án: Các dự án đang thực hiện hay hoàn thành đều được gợi mở nhờ đó mà khách có được thông tin cần thiết, từ đây giúp khách có được những thông tin cần thiết ảnh hưởng tới quyết định mua đất, nhà, thuê.

+ Tin tức: Gồm bài viết chia sẻ về tin nhà đất ở cả trong nước lẫn nước ngoài, gồm giá cả cùng những hướng dẫn giúp khách chọn nhà đất theo mệnh…. Giúp khách tiện nhất khi chọn nhà đồng thời nắm kịp tình hình đất ở vị trí cần quan tâm.

+ Thư viện: Tổng hợp mẫu ảnh về nhà, đất cùng những dự án đang được doanh nghiệp chiếm hữu, biết đâu dựa theo đó khách tăng mắt thẩm mỹ cho thiết kế không gian nhà.

+ Tuyển dụng: Những tiêu chí cùng quy trình tuyển dụng, từ đây tất cả đối tượng quan tâm đều được tham khảo chi tiết hơn đồng thời có cơ hội trở thành đồng nghiệp.

+ Liên hệ: Lúc này thông tin về môi giới, về địa chỉ, cùng thông tin khác được trưng diện tại đây nhờ đó khách cũng như doanh nghiệp hợp tác dễ tham khảo, tiện lúc cần tư vấn, hỗ trợ.

Nền ảnh thu hút với những ảnh liên quan về nhà đất cùng độ sang chảnh riêng nhờ đó mà khách bị thu hút, tạo vẻ tò mò, chú tâm tới.

Nếu kéo xuống phần dưới ở trang chủ bạn sẽ thấy nó chẳng quá cầu kỳ hay rối như web khác mà chỉ tập trung có 2 danh mục chính là dự án, cùng tin tức nổi. Ở đó gồm những trích đoạn cùng chia sẻ ngắn nhất có kèm theo ảnh nhờ đó khách được tham khảo. Tin tức gồm 1 bài cỡ lớn cùng 4 bài nhỏ hiển thị ở trang chủ.

Cuối trang là liên hệ gồm cả số điện thoại, vị trí cụ thể, cùng đó là các đối tác khách được in mờ chạy dọc từ phải qua trái.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000