thiet-ke-web-babi-day-bang-wordpress

Thiết kế web babi day bằng wordpress


captcha

Với nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế website bán hàng bằng wordpress chúng tôi có những kho giao diện thu hút, hợp với từng đối tượng khách mục tiêu lẫn mục đích kinh doanh từ khách hàng. Để minh chứng chúng tôi có tóm gọn về web Babiday hi vọng sẽ góp 1 gợi ý giao diện cho khách.

Web được thiết kế thu hút bởi nền đỏ cùng khung viền đỏ bắt mắt, cùng đó có sự thẩm mỹ từ ảnh cùng mục chi tiết, theo đó ngay đầu web có logo Babiday cùng mục tìm kiếm ở chính giữa giúp khách tiện tìm kiếm sản phẩm cùng đó là dãy hotline từ đó giúp khách tự động liên lạc khi cần đặt hay nhờ tư vấn.

Nằm dưới trên nền đỏ lúc này là dãy danh mục chính từ web, giúp khách tiện theo dõi tất cả mục có ở web, nắm được thông tin, giá bán, sản phẩm, cụ thể:

+ Trang chủ: Chứa đầy đủ danh mục, ảnh, tin nổi bật hướng tới khách, đây cũng là phần chính của web, tóm gọn mọi thứ có ở web.

+ Giày da nam: Khi khách nhấn vào mục lập tức sẽ chuyển đến trang trưng bày tất cả mẫu giày từ nhiều hãng khác biệt, cùng đó khách cũng được cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu giày tiện tham khảo giá, so sánh mẫu giày.

+ Túi xách nam: Với tất cả mẫu túi hiện có hiển thị theo quy luật riêng, ở đây khách thoải mái tham khảo, cùng đó khi chọn vào mẫu túi xách ngay lập tức sẽ hướng khách về trang sản phẩm với đủ thông tin về giá, chất liệu, hãng cùng ảnh chi tiết.

+ Thắt lưng nam: Lúc này có cả loạt thắt lưng từ nhiều hãng tách biệt giúp khách tiện nhất khi tham khảo, đồng thời nhờ đa dạng mẫu giúp khách được gợi mở mong muốn mua.

+ Ví da nam: Tất cả mẫu ví được hiển thị theo dạng cân xứng với nhiều trang liên tiếp, cùng đó hiển thị theo kiểu mẫu mới nhất từ đây khách dễ tìm được mẫu tương thích nhất.

+ Phụ kiện giày: Gồm tất cả phụ kiện từ lót chân, dây giày, độn đế….. được trưng bày với nhiều màu khác biệt nhờ đó mà khách dễ chọn lấy theo mục tiêu mua.

+ Hàng order: Gồm điều kiện khi mua hàng, cùng đó thường có nhiều mẫu dựa theo ảnh giá chi tiết, thế nhưng khách cần chờ nhiều ngày trời mới có thể được nhận.

+ Nhượng quyền: Bao gồm phần giới thiệu Babiday cùng đó là mức giá nhượng quyền nhờ đó mà đối tác cùng cá nhân muốn hợp tác cũng chủ động hơn.

Theo đúng không khí từng dịp, ở đợt tết toàn bộ nền bìa đỏ rực kèm theo hiển thị về giá khuyến mại, cùng ảnh về đội bóng thu hút chú ý từ khách.

Toàn bộ phần nền trang chủ được hiển thị sản phẩm gồm giày, ví,… tất cả là những mẫu mới có sức hút ở thời điểm nhờ đó khách có thể linh động hơn khi tìm kiếm, đồng thời đó như một lời gợi mở về sản phẩm.

Phía dưới có mục người nổi tiếng, ở đây có nhiều ảnh về người nổi tiếng tương tác cùng mẫu sản phẩm nhờ đó mà khách thêm tin cậy hơn.

Phía cuối web gồm mục đăng ký nhận email, liên kết trang mạng cùng địa chỉ thực tế từ các cơ sở, từ đây khách tiện liên lạc, dễ khi cần tư vấn.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000