Cũng như bao web khác, website bán hàng bằng wordpress bán hoa cũng cần nổi bật từng phần danh mục cụ thể lẫn ảnh bắt mắt thu hút khách cũng như gợi ý mua cho khác, đặt biệt theo hướng đúng khách mục tiêu cùng điều khách cần tới. Cũng thuộc một trong web bán hoa nổi bật Andy với phần danh mục cùng giao diện bắt mắt.

Ngay ở đầu trang chủ cũng nổi bật nhờ khung viền nổi bật, cùng đó là các danh mục được bố trí theo đúng mối quan tâm từ khách, điển hình:

+ Trang chủ: Gồm mục chi tiết ảnh, gợi ý về từng mẫu hoa tạo vẻ chú tâm cho khách, cùng đó là những liên hệ cần thiết. Ở trang chủ gần như mọi thắc mắc từ khách đều được giải đáp, tiện đó mà khách được tham khảo nhiều phần hơn.

+ Dịp tặng hoa: Gồm những chia sẻ về những dịp thích hợp cùng lượng hoa,  màu hoa tương thích nhờ đó mà khách tiện hơn khi chọn hoa, phù hợp với những khách ít kinh nghiệm mua hoa.

+ Kiểm cắm hoa: Tất cả cách cắm hoa được hướng dẫn đúng nhất, nhờ đó mà khách ít am hiểu về hoa cũng thỏa sức tạo nên một tác phẩm đẹp bắt mắt, cùng chút nghệ thuật kèm theo.

+ Hình thức thanh toán: Lúc này mọi khúc mắc từ khách về thanh toán đều được hóa giải, lúc này khách linh động hơn khi thanh toán với các hình thức riêng biệt.

+ Tin tức: Gồm những chia sẻ về cách cắm hoa, cách chọn hoa,… mọi vấn đề liên quan tới hoa được tổng hợp qua bài viết nhờ đó mà khác dễ tham khảo, tìm hiểu, đồng thời nắm những kỹ năng cần.

+ Đào tạo: Lúc này với bạn đam mê về cắm hoa thì có thể đăng ký học lớp đào tạo, tuy ngắn nhưng đủ giúp bạn làm nên tác phẩm bắt mắt.

+ Liên hệ: Thông tin địa chỉ rất cần thiết, từ đây khách có được tin về cơ sở, tiện hơn nếu muốn trực tiếp qua chọn hoa.

+ Bản đồ: Hướng khách về vị trí cơ sở với bản đồ tìm đường tiện ích, nhờ đó mà khách dễ biết được vị trí xác thực dễ căn hơn.

+ Kiểm tra đơn hàng: Lúc này khách đã đặt hoa có thể kiểm tra lượng hoa cùng giá chi tiết nhờ vậy mà những trường hợp nhầm lẫn đều giải quyết tốt nhất.

Phía dưới danh mục chủ yếu là phần địa chỉ cùng liên hệ cụ thể nhờ vậy mà khách tiện hơn nếu muốn ghé qua, cùng đó là mục giỏ hàng, đăng nhập, đăng ký, tìm kiếm ở phía phải web nhờ vậy mà khách tiện hơn nếu cần tìm loại hoa.

Phần giữa web gồm danh mục sản phẩm với từng danh mục nhỏ chi tiết nhờ đó mà khách dễ tham khảo từng mẫu hoa theo dịp cụ thể. Hơn nữa phần lớn không gian là trưng bày về mẫu hoa có giá chi tiết nhờ đó mà khách dễ chọn mẫu hơn, bởi đa phần mẫu đều thuộc mẫu mới có nhiều khách chọn.

Phần cuối web là những ngân hàng liên kết, tiện hơn nếu khách cần chuyển khoản, giảm ngại ảnh hưởng cần mua hoa. Cùng đó cuối web còn có những liên kết trang mạng giúp khách tiện theo dõi nhất, đặc biệt còn có địa chỉ cùng mục chat tự động.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000