thiet-ke-ve-web-thacotai-ban-o-to-tai

Thiết kế về web Thacotai bán ô tô tải


captcha

Có thể nói ở mảng xe tải cũng thu hút vẻ chú tâm từ hầu hết khách hàng, bởi lẽ nhằm tiện hơn cho kinh doanh chở hàng thì chẳng thể thiếu xe tải, cùng đó ở lĩnh vực xây dựng cũng cần tới xe tải như vẻ cứu tinh. Có lẽ vì thế mà nhu cầu làm web bán xe tải cũng vì thế mà tăng trông thấy. Với kinh nghiệm nhiều năm làm web chúng tôi tự tin mang tới khách vẻ wg ý từ việcThiết kế web bán ô tô ở nhiều mảng, trong đó có cả mảng bán xe tải, cũng tiện đây nhằm giúp khách dễ hình dung chúng tôi sẽ minh chứng từ web thacotai.

Nếu nhìn qua cũng dễ thấy phần ảnh nền cùng danh mục tập trung ở giữa web, còn 2 phần rìa chống, có lẽ tiện hơn nếu sau này cần thả ảnh cùng khuyến mại kèm theo ở hai rìa. Lúc này phần danh mục phía trên hướng tới khách cụ thể:

+ Trang chủ: Là phần sương sống của web với những danh mục, ảnh nền chi tiết, kèm theo những mẫu xe đang bán, tin tức, liên hệ….. nhờ đó mà hướng khách về từng trang riêng, cũng như giúp khách tiện hơn chẳng cần click vào từng trang nhỏ riêng biệt.

+ Giới thiệu: Gồm những chia sẻ về thacotai về năm tháng vận hành, cùng đối tác, mẫu xe nhờ đó mà khách có được những thông tin thiết thực, hỗ trợ phần nhiều cho doanh nghiệp cần hợp tác.

+ Sản phẩm: Gồm những mẫu xe đang được bán, khi click vào mục cả loạt gợi ý hiện lên nhờ đó mà khách linh động hơn, dễ chọn được mẫu thích hợp, cùng đó nếu khách nhấn chọn vào mẫu xe sẽ có những mô tả cụ thể về xe giúp khách dễ so sánh cùng những mẫu xe khác.

+ Dịch vụ sau bán hàng: Bao gồm chi tiết về từng dịch vụ như bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh…. Lúc này khách được hỗ trợ phần nhiều về những hỏng hóc hay giải đáp những khúc mắc.

+ Hệ thống bán hàng: Chi tiết về từng cơ sở riêng nhờ đó giúp khách chọn được cơ sở tương thích nhất, thuận tiện hơn nếu cần tới trực tiếp xem xe, thêm phần tin tưởng, cùng đó là tin tức về hãng phân phối.

+ Hỗ trợ khách hàng: Gồm những giải đáp, theo đó khi thắc mắc khách chỉ cần điền thông tin về mục quan tâm từ đây kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách.

+ Tuyển dụng: Bao gồm những bài viết về cơ hội cũng như đối tượng cần tuyển nhờ đó mà khách hàng cùng đối tác dễ theo dõi.

+ Biểu tượng tìm kiếm giúp khách chọn được mẫu xe ưng nhất, dễ kiếm nhất chẳng quá tốn thời gian tìm qua từng mục.

Ảnh nền web lúc này hướng về mẫu xe đang bán ở trọng tải khác biệt nhờ đó mà khách có thể chọn ra mẫu tương thích, cùng đó nhờ đấy mà khách như bị gợi mở về mong muốn mua.

Nếu kéo chuột xuống phía dưới khách cũng dễ thấy các mẫu xe được xếp theo hàng ngang chi tiết có kèm theo tên cùng ảnh xe, nếu click vào sẽ chuyển về trang xe cụ thể.

Cung đó ở giữa web có 4 mục chính gồm tin tức, ti khuyến mại, giới thiệu sản phẩm thư viện nếu khách chọn mua nào sẽ có những gợi ý chi tiết nhất ở trang chủ, kéo về từng trang riêng.

Cuối web có hotline liên hệ theo miền cùng đó là địa chỉ cùng những mục phụ phía dưới về sản phẩm, tuyển dụng, giới thiệu….


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000