Tham khảo website bán hàng quần áo Canifa

tham-khao-website-ban-hang-quan-ao-canifa

tham-khao-website-ban-hang-quan-ao-canifa

tham-khao-website-ban-hang-quan-ao-canifa

Website của Canifa là mẫu website khá điển hình về web thời trang, hướng tới đa dạng khách nên vì vậy các mẫu hàng cũng như hướng sắp xếp website vừa rất thông dụng tuy nhiên vẫn rất thẩm mỹ cũng như vừa mắt. Vì là web bán về thời trang nên nhìn chung tổng thể web rất đẹp mắt, gọn gàng, vừa xen kẽ khá nhiều mục tuy nhiên cũng vừa khiến sản phẩm thêm phần nổi bật hơn nữa.

  • Baner

Đầu tiên, khi nhìn web lần đầu tiên, ấn tượng ban đầu chắc chắn nằm tại baner web và hướng sắp xếp các danh mục. Baner với kích cỡ khá lớn, hình ảnh chủ yếu là mẫu hàng của hãng, đôi khi xen kẽ những dòng quảng cáo về nhiều chương trình đang chạy giúp khách nắm bắt tốt nhất.

  • Mặt hàng nổi bật

Ngay dưới banner khi kéo xuống dưới trang một chút gồm các mẫu  được chú ý, nổi bật hay các mặt hàng mới mà hãng có. Website khá dài và được xen kẽ thêm khá nhiều thông tin, danh mục khác nhau. Dưới mặt hàng là một vài video nhằm quảng bá và những hướng phối đồ theo xu hướng hot nhất.

  • Khuyến mại

Ngoài ra, web cũng tích hợp những mục thường được khách chú ý nhất, điển hình về khuyến mại. Khá nhiều người để ý rất nhiều tới mục khuyến mại tại web, đây cũng là mục nên đẩy mạnh vì mang lại nguồn thu khá lớn cho cửa hàng.

  • Tin tức

Bên cạnh đó, phía cuối web là khá nhiều mục khác nhau, chủ yếu về tin tức, tin nội bộ, liên hệ hay kết nối cùng kênh khác nhau. Về tin tức, về lĩnh vực thời trang nên tin tức chủ yếu xoay quanh xu hướng hay hướng phối đồ. Các tin tức nội bộ cũng được đề cập, điển hình như về tuyển dụng hay về các chính sách từ giảm giá, đổi trả hay ship hàng,…

  • Hỗ trợ

Với nhiều người mua lần đầu, chắc chắn khó tránh  có nhiều thắc mắc, nhất là với khách mua online, họ thường quan tâm về chuyển hàng hay thanh toán ra sao,… Canifa phân chia theo khá nhiều những thắc mắc giúp khách an tâm tìm hiểu rõ .

  • Thương hiệu

Với mục thương hiệu, đây là mục mang tính nội bộ từ hãng, chủ yếu là giới thiệu, tin liên quan như tuyển dụng, cửa hàng thuộc hệ thống,…

  • Tìm kiếm

Mục tìm kiếm có tác dụng giúp khách linh hoạt tìm kiếm dễ nhất các mẫu. Canifa có nhiều mẫu khác nhau, điều này đôi khi tạo khó khăn tới khách khi mua hay tìm kiếm, vì vậy với danh mục này, chúng giúp cho việc mua, tham khảo hàng từ web tốt cũng như dễ hơn.

Đó là những chi tiết xuất hiện tại trang chủ, hầu hết đều là những danh mục chính hay được khách quan tâm nhiều. Tuy nhiên, về sản phẩm vẫn là danh mục được quan tâm nhiều nhất, Canifa đã dành riêng để chia sản phẩm thành nhiều mục như:

Hàng nam: Dù thuộc các mặt hàng cho nam, tuy nhiên chúng vẫn được chia nhỏ theo khá nhiều mẫu, từ quần, áo, áo len, áo khoác,… tới các mẫu mới ra.

Hàng nữ: Hàng nữ cũng được phân loại điển hình theo các mẫu hàng như áo, váy,…

Trẻ em: Ngoài việc chia theo mẫu thì hàng trẻ em còn được chia theo bộ sưu tập, điều này giúp mọi người khi chọn lựa dễ hơn, biết được trẻ thích mẫu hay bộ sưu tập nào để mua sắm linh hoạt.

Hàng sales: Hàng giảm giá được gộp chung vào một mục nhưng cũng được chia theo nam, nữ, trẻ nhỏ nhằm giúp hỗ trợ khách dễ dàng hơn.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000