tham-khao-mau-website-ban-o-toyota-giai-phong

Tham khảo mẫu website bán ô tô Toyota Giải Phóng


captcha

tham-khao-mau-website-ban-o-toyota-giai-phong

tham-khao-mau-website-ban-o-toyota-giai-phong

Việc chuẩn bị website khi bán hàng, làm việc trong lĩnh vực bán ô tô là điều rất cần thiết vì lẽ chúng là cách để khách nắm bắt các dòng xe cũng như tham khảo trước giúp việc tư vấn về sau dễ hơn nhiều. Tuy vậy, khi thiết kế, mọi người cần để ý rất nhiều các mục khác nhau vì để chúng thân thiện với khách, có thẩm mỹ tốt, đi theo xu hướng, chúng cần đáp ứng nhiều yếu tố. Sau đây, hãy tham khảo web Toyota Giải Phóng nhằm biết rõ hơn các mục cần có về web bán ô tô.

Đầu tiên, khi lần đầu vào web, tên doanh nghiêp, hướng liên hệ và slide là hình ảnh xe tiêu biểu được đăt lên phía đầu. baner được làm thành slide, trên đó là các mẫu xe giúp khách nhận biết dễ hơn và biết đượ các mẫu xe mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Khi kéo xuống dưới, xe tiêu biếu và mức giá được đặt trên những ô nhỏ là chi tiết nhiều và nổi bật nhất.

Với từng mẫu xe bất kỳ khi bạn nhấn vào, ở đó sẽ hiện rõ các thông tin cần thiết, từ miêu tả chi tiết các bộ phận tới mức giá từ từng phiên bản khác nhau.

Phía bên cạnh gồm sản phẩm, sản phẩm mới cùng tin tức, với mỗi mục đều chia thành các phần nhỏ hơn. Như về sản phẩm, tại đó có nhiều những mẫu xe khác nhau hỗ trợ mọi người nhận biết dễ nhất và tìm hiểu dễ hơn mẫu xe mình quan tâm.

Tiếp đến, với thanh công cụ trên đầu, chúng gồm các mục khác nhau:

  • Giới thiệu

Mục giới thiệu là nơi trình bày các tin về đơn vị, từ lịch sử tới định hướng và nhân viên giúp khách tin tưởng hơn khi mua xe hay tìm hiểu. Xe hơi có giá trị lớn vì vậy việc tạo niềm tin cho khách là vô cùng quan trọng.

  • Sản phẩm

Mục sản phẩm đã được đặt nổi hơn tại trang chủ, mục sản phẩm gồm các mẫu xe khác nhau có kém ảnh, giá, thông tin về phiên bản.

  • Trả góp

Không ít người có mong muốn về trả góp khi chọn xe hơi, vì vậy với nhiều người khi vào web ngoài việc để ý về các mẫu xe thì họ còn khá để ý tới mục trả góp. Với mục trả góp, tại đó gồm các thông tin, các điều khoản khi trả góp giúp mọi người nhận biết dễ nhất các yêu cầu phải có, từ đó xác định có phù hợp hay không.

  • Tin tức

Tin tức là mục không nên thiếu tại mọi web. Với web Toyota Giải Phóng các tin tức mà mọi người dễ thấy nhiều nhất là tin liên quan về xe hơi, ngoài bài viết giới thiệu hoặc miêu tả thì còn khá nhiều bài mang tính chia sẻ giúp mọi người nằm bắt tin tức hay kinh nghiệm dễ dàng hơn.

Mục tin tức cũng được tích hợp phía ben trái web tại mục trang chủ, các tin mới và được nhiều lượng đọc được đặt nổi bật lên trên giúp khách nắm bắt xu hướng tốt nhất.

  • Liên hệ

Tại mục liên hệ thì các thông tin khá đơn giản mà thôi, chúng đều là các hướng liên hệ, từ sđt hay tới mail giúp khách tiếp cận, khi muốn trao đổi trực tiếp được dễ và linh hoạt hơn. Ngoài ra, địa chỉ showroom còn được tích hợp trên bản đồ, giúp khách khi tìm địa chỉ hay khi muốn tới trực tiếp xem xe dễ hơn.

Ngoài ra, Toyota Giải Phóng được liên kết cùng facebook giúp linh hoạt mà mở rộng hơn kênh tiếp cận.

  • Tìm kiếm

Mục tìm kiếm được đặt tại góc phải trang chủ, giúp khách không tốn thời giờ khi xem từng loại xe, khi khách có nhu cầu tìm chính xác qua mục này, từ đó tham khảo mẫu xe được dễ hơn.

Nhìn chung, đây là mẫu web khá đầy đủ yêu cầu từ những mục cần thiết. Tuy nhiên với từng người hay từng định hướng từng doanh nghiệp mà họ sẽ có những yêu cầu cũng như hướng sắp xếp khác nhau, nhưng với web về ô tô thì đây là mẫu web khá thẩm mỹ mà bạn nên tham khảo khi thiết kế web.

 


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000