tao-web-skycentral-bat-dong-san

Tạo web Skycentral bất động sản


captcha

Mong muốn giúp khách góp nhặt thêm sự phong phú về giao diện cho khách đang có nhu cầu dựng web, chúng tôi có tóm tắt về web Skycentral.

Là một trong những web bất động sản có giao diện bắt mắt, cùng sự trang nhã từ phần nền, Skycentral đã thực sự thu hút mọi đối tượng khách khi vào web, cùng đó ngay khi click vào web sẽ hiển thị nên nhận bảng giá với các định dạng giúp khách điền thông tin, đây là cách nhanh gọn giúp khách nhận được thông tin cần thiết về giá nhà đất.

Toàn bộ ảnh nền về nhà đất như bao phủ lấy toàn nền web với cỡ lớn màu trang nhã, cùng đó là phần liên kết face, youtobe ở rìa ảnh nền như muốn tạo chú ý cho khách, cùng đó là phần chat với Skycentral giúp khách có thể có những thông tin cần thiết đồng thời dễ nhờ sự trợ giúp từ nhân viên về thông tin nhà đất. Cùng đó là mục đăng ký, hotline mặc định nên khi khách có kéo chuột xuống thì các mục vẫn giữ nguyên vị trí.

Cùng đó là biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở đầu trang, nếu khách click vào sẽ thấy có 7 mục chính dẫn về từng trang riêng theo nguyện vọng từ khách, gồm:

+ Giới thiệu dự án: Ở đây sẽ có đủ thông tin về dự án đang có ở Skycentral, từ đây khách tiện tham khảo nhất, cũng như biết về dự án chi tiết nhất, ảnh hưởng tới mong muốn cần tham gia.

+ Vị trí dự án: Bao gồm địa chỉ về dự án, giúp khách có thể tìm được dự án theo vị trí cùng đó dễ tới tận nơi tham khảo.

+ Tiện ích: Gồm những tiện ích mà khách hưởng khi hợp tác cùng Skycentral, từ đây sẽ an tâm hơn khi tới, cùng đó là những quy chuẩn tuân thủ.

+ Mặt bằng: Gồm vị trí về mặt bằng ở từng vị trí riêng biệt nhờ đó giúp khách dễ tìm được mặt bằng ưng nhất, thuận tiện cho mong muốn mua.

+ Thư viện ảnh: Bao gồm tất cả ảnh về căn hộ, nhà, đất nhờ vậy khách tiện tham khảo nhất, ảnh hưởng tới mong muốn mua. Mang tới khách nhiều gợi ý hơn về căn hộ cần mua cùng ưu điểm riêng.

+ Bảng giá: Gồm bảng giá chi tiết về từng dự án, giá mét, giúp khách dễ ước chừng chủ động hơn khi cần mua.

+ Tin tức: Gồm tất cả tin tức về giá nhà, về tình hình chung ở thị trường, cũng như những khuyến mại….. giúp khách nắm được thông tin tốt nhất.

Phần nền trang chủ gồm trích đọa về dự án cùng thông tin cần thiết giúp khách nắm được đồng thời đối tác cũng tiện nắm bắt. Hơn nữa phần dưới là video chia sẻ về dự án nhằm mang tới sự trân thực nhất tới khác. Cùng đó phần dưới là chủ yếu về ảnh về căn hộ.

Cuối web là những tin tức nổi bật về nhà đất giúp khách nắm bắt nhanh, giúp cho việc mua nhà được thuận tiện hơn. Có kèm theo ảnh cùng trích đoạn nhỏ như ở web thì có tới 4 bài hiển thị ở trang chủ, đa phần là tin tức mới nhất.

Cuối cùng là những chia sẻ về địa chỉ gồm cả văn phòng lẫn dự án nhờ đó khách tiện hơn nếu cần tới điểm theo mong muốn, cùng đó là các liên kết face, youtube ở cuối trang, thêm logo doanh nghiệp.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000