Tạo web bán vé máy bay – Skyscanner


captcha

Ấn tượng đầu của khách khi ghé vào web Skyscanner có lẽ là sự trang nhã, gọn gẽ, chẳng cần quá rườm rà danh mục ở trang chủ, tuy vậy vẫn đủ giải đáp hết thắc mắc đồng thời dễ chọn được vé ưng ý theo từng nguyện vọng khách. Với điểm nhấn cùng chữ danh mục màu xanh mang tới khách vẻ dễ chịu nhất.

Tên web Skyscanner ở rìa trái theo đúng tiêu chuẩn web làm từ wordpress, rìa phải là mục trợ giúp, ngôn ngữ đăng nhập, nhằm giúp khác dễ giải đáp thắc mắc đồng thời tiện tra cứu thông tin vé.

Danh mục web tóm gọn bởi hai mục chính, tuy vậy cũng đủ thứ khách cần khi vào web vé máy bay, cụ thể:

+ Các chuyến bay: Gồm Chuyến bay tới điểm riêng biệt, ở trong lẫn ngoài nước, theo đó khi khách click vào mục sẽ chuyển về trang, lúc này từng chuyến bay đi từng điểm theo vẻ quan tâm từ khách hiện lên mang tới sự ưng ý nhất, bởi rất dễ để tham khảo về chuyến bay, thậm chí qua từng bài viết về điểm đến giúp khách hiểu thêm về nơi cần tới.

+ Khách sạn: Cùng chuyến bay là khách sạn, lúc này từng nơi đến khách dễ chọn cho mình nơi ở lý tưởng. Theo đó ở trang có mục tìm kiếm khách sạn, lúc này khách chỉ cần nhập nơi cần tới ngay lập tức hiện lên loạt gợi ý riêng biệt.

+ Nhiều thành phố: Gồm điểm lưu ý, cùng những chia sẻ về từng thành phố cả trong nước, ngoài nước, lúc này khách dễ tìm được nơi đến ưng ý nhất. Đồng thời có những am hiểu về từng điểm tới.

Kết thúc mục là phần ảnh nền mờ nhạt, tôn lên mục tra vé có sẵn mục mặc định nên khách chỉ cần điền nốt tin cần nhằm tìm được nơi đến cũng như có tổng quan về giá nhằm cân đối mức chi trả, chi phối quyết định đi.

Ngay kế dưới là thống kê về điểm tới phổ biến, lúc này khách dễ tham khảo về điểm tới theo ý muốn, cũng tại đây là những gợi mở về chuyến đi cũng được khách khám khá, tạo cảm hứng tới khách đang gặp băn khoăn về nơi tới.

Tiếp tới là mục bản đồ, gồm điểm tới đang có sức hút, nhờ vậy khách dễ chọn được nơi tới ưng ý nhất.

Cùng đó là ưu đãi giảm giá theo tháng, giúp khách tiện săn vé nhằm có chuyên đi ưng nhất.

Kế dưới là bốn mục hướng tới tiện ích gồm Skyscanner miễn phí, nhận thông báo giá, tìm vé rẻ, tin tức du lịch…..

Nền bắt mắt gồm những danh mục đúng vẻ quan tâm từ khách gồm mục: Khám phá, đối tác, công ty, giúp đỡ. Lúc này mỗi mục lại chia nhỏ thành nhiều mục khác biệt với đủ tin khách cần nhờ vậy dễ lý giải thắc mắc.

Giữa web còn gồm mục ý kiến phản hồi giúp khách dễ có những lý giải cần thiết khi có nguyện vọng cần mua vé. Hơn nữa cũng nhờ đó mà khách mua dễ có được giải đáp nhanh nhất khi cần mua.

Loạt thống kê phía dưới về ngôn ngữ ở từng quốc gia, giúp khách dễ chọn được nơi đến cùng dạng ngôn ngữ riêng biệt, tiện cho chọn ngôn ngữ thúc giục tra vé nhanh nhất. Các biểu tượng ngôn ngữ đặt ở cuối web mang tới sự cân xứng ở phía cuối, tăng vẻ chú ý cho khách tra vé.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000