Cũng như bao web vé máy bay khác, Avia cũng mang tới khách những tiện ích nhất, theo đó từng danh mục đều hướng tới vẻ quan tâm từ khách, cùng đó phần tra vé nổi bật dễ giúp khách có thể đơn giản hơn lúc tra vé. Theo đó phần trang chủ web có các danh mục chi tiết ở ngay đầu web, cụ thể:

+ Avia.vn: Đây được coi là mục trang chủ web, chưa nhiều nội dung đang thu hút vẻ chú tâm từ khách, từ đây khách có được những thông tin cần nhanh, hơn nữa nếu muốn quay về trang ban đầu khách cũng tiện hơn khi chỉ cần nhấn vào mục là lập tức sẽ xảy tới lệnh chuyển hướng trang.

+ Vé máy bay: Mục này hướng cho khách về loại vé nội địa, lẫn quốc tế nhờ đó mà khách tiện hơn nếu cần tham khảo, cũng như dễ tra vé theo điểm tới nhanh nhất, cũng dễ tự tìm kiếm vé nhanh nhất.

+ Khách sạn: Gồm những địa chỉ về khách sạn đang còn trống phòng ở những điểm khách tới nhờ đó mà khách linh động hơn khi tới, cả ở trong nước lẫn quốc tế.

+ Khuyến mại: Lúc này những thông tin về khuyến mại được cập nhật nhanh nhất, cho vé đi nội địa, quốc tế, dựa theo đó khách dễ thu xếp công việc cũng như tiện hơn khi cần đặt vé vào thời điểm tương thích nhất.

+ Bay giá rẻ: Những ưu đãi cho khách khi tới những vùng cả ở trong nước lẫn nước ngoài có giá vé rẻ, ở đây khách được biết trước về khoảng vé nên  chủ động hơn đặt vé, đồng thời dễ cân nhắc, thu xếp việc.

+ Liên hệ: Thông tin về cơ sở Avia nhờ đó mà khách thêm tin tưởng, đồng thời dễ liên hệ khi cần tham khảo vé, hay đặt vé, cũng giúp lối liền hợp tác với hãng vé máy bay.

Cùng dãy danh mục lúc này gồm có liên hệ cùng thời gian mở bán vé nhờ đó mà khách có thể tham khảo, cũng như thuận tiện cho thao tác đặt vé, cùng đó là mục đăng nhập, cùng biểu tượng danh mục kèm theo có kèm đường link hướng về từng trang riêng.

Nền trang chủ khá trang nhã, có kèm theo tra vé với từng mục điền chi tiết nhờ đó khách có thể tìm thấy mục ưng ý nhất, cũng tiện hơn nếu khách cần tra vé.

Kéo xuống dưới chút bạn cũng dễ thấy bài tin tức về điểm tới, cùng tin khuyến mại chi tiết nhờ đó mà khách có được những tin tức kịp thời chuẩn xác nhất, cùng đó nếu khách nhấn vào mục chi tiết sẽ chuyển thẳng về mục riêng biệt theo từng bài viết.

Cùng đó ở nền trang chủ còn có mục khách hàng nói gì về chúng tôi, từ đây khách cũng thêm tin tưởng hơn. Tiếp tới là mục nhận thông báo từ email.

Cuối ở web gồm những link hướng về tỉnh thành ở cả trong nước lẫn nước ngoài cho khách, cùng đó là hãng vé máy bay thực hiện các chuyến bay, nhờ đó mà khách có thể tham khảo từ cách nhấn vào link sẽ chuyển hướng về từng trang riêng với chi tiết từng điểm tới, hãng vé máy bay.

Tận cùng web là những mục về Avia, dịch vụ, công cụ, link hữu ích, cùng liên kết face, google, thêm địa chỉ chi tiết.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000