Mô tả website bất động sản Rever

mo-ta-website-bat-dong-san-rever

Với những đơn vị bất động sản chắc chắn website thuộc thứ không thể thiếu góp phần vào sự phát triển từ đơn vị đó. Website vừa như kênh quảng bá vừa là hướng tiếp cận khá tốt tới khách, giúp mọi người biết các hướng thiết kế phổ biến, hiệu quả nhất hiện tại, cùng tìm hiểu qua website Rever sau.

Đầu tiên, về đặc điểm là bất động sản nên giao diện được làm nổi bật hơn hẳn nhờ vào chính các dự án doanh nghiệp đang duy trì. Chưa cần vào sâu các mục thì ngay tại trang chủ đã gồm khá nhiều đặc điểm giúp mọi người nhận biết và gây ấn tượng. Chúng tập trung hầu hết tới các dự án đang có, nổi bật hoặc có nhiều người quan tâm, từ đó khi khách truy cập khách dễ thấy và tham khảo hơn.

Web chia thành nhiều phần khác nhau trên cùng là các danh mục dàn trải phía trên, phía dưới gồm các dự án đang có. Web chia thành 11 dự án tại trang 1 và các dự án sau nằm tại các trang sau từ web. Và tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu tới các chi tiết nhỏ hơn tại web.

Nằm phía bên trái web là mục tìm kiếm,  nếu khách đã có định hướng và dự án mà họ quan tâm thì có thể tìm tại ô đó, mục tìm kiếm được chia thành mục mua nhà và thuê nhà giúp các thao tác được chính xác và hợp lý với mục đích khách hơn.

mo-ta-website-bat-dong-san-rever

Bên cạnh về góc phải gồm nhiều mục, đó đều là các mục được quan tâm và đây thuộc hướng đánh đến nhu cầu khách khá nhiều.

Mua

Với mục mua gồm các dự án nhà tiêu biểu doanh nghiệp đang có. Khi nhấp vào bất kể dự án nào, khách được thấy cực kỳ chi tiết các yếu tố khác nhau. Ảnh nằm phía trên cùng, chúng chia thành các slide giúp khách khi nhấn vào sẽ thấy được các ảnh chi tiết hơn. Ngoài ảnh thì còn khá nhiều mục từ ảnh 3D tới video và miêu tả về đường phố.

Phía dưới là các miêu tả về nhà, các mục từ đặc điểm, diện tích hay thiết kế đề cập rất cụ thể nhằm giúp việc chọn mua sao cho hợp lý nhất với từng khách.  Cuối cùng là các nhà tương tự giúp mọi người tham khảo được nhiều hơn các mẫu khác nhau.

Thuê

Tương về mục mua thì mục thuê cũng được sắp xếp tương tự, bên trái gồm các nhà cùng dự án đang có, bên phải là bản đồ có đánh dấu các mục là địa chỉ mà doanh nghiệp đang có nhà.

Với từng dự án nhỏ chúng cũng được sắp tương tự mục mua từ ảnh, thông tin,…

Với cả mục mua và thuê thì ngoài thông tin chúng còn có mục để khách nhận tư vấn khi để lại các thông tin, từ đó nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn tới khách.

Bán

Với mục bán là mục mà khách có nhu cầu bán có thể vào đăng ký nhận hỗ trợ từ Rever.  Các điều kiện cần cùng những lợi ích khách nhận được khi đăng ký được đề cập để khách tìm hiểu dễ hơn, đưa ra quyết định nhanh nhờ vào tư vấn thiết thực.

Dự án

Các dự án mà rever.vn đang duy trì được trình bày cụ thể tại đây, việc phân theo dự án giúp khách dễ tìm hiểu hơn, tổng thể dự án được đề cập giúp khách nhận biết tổng thể định hướng, các đăc điểm cần thiết. Các mục bên trong dự án gồm nhà bán hoặc cho thuê giúp khách chọn dễ hơn theo khả năng.

mo-ta-website-bat-dong-san-rever

Dưới cùng gồm các mục thuộc về doanh nghiệp. Chúng được chia thành nhiều phần từ giới thiệu, các dịch vụ tới tin tức hay hướng liên hệ,… giúp khách hiểu biết rõ hơn về doanh nghiệp cũng như giúp khách an tâm hơn khi chọn.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000