Mô tả website bán nội thất Goby

mo-ta-website-ban-noi-goby

Nội thất hiện tại đang là mặt hàng khá hot hiện tại, với lượng người có nhu cầu rất nhiều, từ nhiều nơi khác nhau nên việc các cơ sở kinh doanh về mặt hàng này cũng dần xuất hiện thêm nhiều. Và chắc chắn với mọi cơ sở thì hầu hết đều tận dụng online hay cụ thể là website để tiếp cận.

Thiết kế web nội thất gồm khá nhiều những danh mục cùng các chú ý nên nhớ nhằm đảm bảo web khi xong có được độ hoàn thiện cao nhất. Cùng chúng tôi tham khảo mẫu web của Goby.vn để biết rõ hơn mục cần thiết nếu thiết kế nhé!

Về nội thất, ngành khá đặc thù, ngoài chất lượng từ các mẫu mã thì bạn còn cần chú trọng khá nhiều về thẩm mỹ, Goby đã làm khá tốt điều này khi website vừa chi tiết, vừa gọn gàng mà vẫn rất đẹp mắt. Về tổng quan, Goby có khá nhiều mục khác nhau, được tạo nên từ những danh mục nhỏ nhưng không hề rối hoặc khiến khách hàng không biết nên tham khảo từ đâu. Các sản phẩm luôn được làm bật lên trên toàn web.

Với danh mục trước tiên trên phía trên trang, chúng được chia theo nhiều mặt hàng khác nhau, từ ghế, bàn, hay giường,… Ngay dưới là baner thiết kế theo các mặt hàng được chuộng hoặc theo các chương trình mà web đang chạy. Khi nhấn vào một trong các mục bất kỳ, các sản phẩm được hiện ra theo cả ảnh và giá, hàng mới và bán chạy được đặt ở những vị trí trước tiên giúp khách biết xu hướng hiện tại ra sao. Bên trái web khi nhấn vào sản phẩm hiện ra toàn bộ các mẫu mặt hàng được chia nhỏ, nên khi muốn đổi sang tham khảo các mẫu khác thì mọi người thực hiện được dễ và nhanh hơn nhiều.

mo-ta-website-ban-noi-goby

Với mỗi sản phẩm cụ thể, ngoài ảnh, tin tức thì còn phần đặt hàng ngay từ web, tuy vậy với nội thất, mức giá khá cao nên trước khi đặt khách cần để lại các thông tin nhằm tư vấn, tham khảo thực tế rồi mới đặt mua chính thức. Bên cạnh đặt hàng thì Goby còn duy trì phần đặt thiết kế, với khách mong muốn mẫu hàng không trùng lặp, theo ý muốn từ kích cỡ hay chất liệu,.. thì có thể tự đặt tại Goby theo thiết kế.

Danh mục nổi trội gồm mẫu hàng bán chạy, bên cạnh ảnh thực tế thì còn được miêu tả khá rõ về cả mặt hàng, mức giá nhằm giúp khách tham khảo dễ hơn khi chọn mua. Tương tự phía dưới là các mẫu kinh doanh chạy,vẫn được phân thành nhiều mẫu khác nhau nhằm giúp khách nắm bắt rõ hơn về mặt hàng.

Giới thiệu

Giới thiệu được đặt phía dưới trang, bên cạnh các mục phụ khác. Về giới thiệu, chúng mang tính nội bộ nên nhìn chung các thông tin tại mục này thường liên quan tới doanh nghiệp, từ các tin tức, showroom,…

Hỗ trợ khách

Mục này có lợi ích chính nhằm hỗ trợ tới khách những thắc mắc và câu hỏi khác nhau, bảo hành hay tới thanh toán,… với từng mục sẽ có các mục cụ thể hơn nhằm giúp khác an tâm, hiểu rõ nhất chu trình khi mua bán.

Liên hệ

Với việc mua nội thất thì mọi người vẫn luôn chuộng việc mua tận nơi hơn, vì vậy tại mục liên hệ sẽ có địa chỉ từ các showroom, ngoài ra các hướng liên hê khác nhau cũng đươc đề cập.

Liên kết

mo-ta-website-ban-noi-goby

Với mục liên kết, Goby đặt liên kết với facebook, với facebook chúng góp phần thu hút khách tốt hơn, tham khảo từ nhiều nguồn và chắc chắn hơn khi chọn mua. Dĩ nhiên, khi tạo web nội thất thì nên kết nối cùng các kênh khác đang duy trì.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000