Mô tả chi tiết website mỹ phẩm chuyenhangxachtay

mo-ta-chi-tiet-website-my-pham-chuyenhangxachtay

Nếu mọi người đang muốn tham khảo hoặc tìm hiểu các yếu tố, danh mục cần thiết để thiết kế web về mỹ phẩm thì chuyenhangxachtay nằm trong các mẫu web nên tham khảo.

Trước hết, về tổng quan web có khá nhiều đặc trưng riêng về mỹ phẩm, đây vừa là cách để mọi người khi vào web dễ dàng nhận biết được web chuyên về lĩnh vực gì, đó cũng là định hướng từ mọi web cần tới vì là ấn tượng đầu tiên khi khách tiếp xúc. Ngoài ra, việc chia thành nhiều danh mục nhỏ hơn cũng khiến web linh hoạt, bố cục rõ hơn, khi khách ghé thăm web sẽ tìm các mặt hàng cũng như  tra cứu dễ hơn.

Trước tiên, đầu trang bao gồm banner đầu tiên, đây là vị trí được tận dụng để đăng các bức ảnh  tiêu biểu hay các mặt hàng tiêu biểu, đôi khi có thể đăng các banner dành cho những chương trình đang chạy.

Với trang chủ, chúng như bộ mặt của web, tại chuyenhangxachtay.vn, trang chủ là nơi để nhiều nhất thông tin về mặt hàng, cũng tin tức nổi trội. Phía dưới baneer gồm các danh mục nhỏ, bên trái web là các mặt hàng được chia theo danh mục và chính giữa là các loại mỹ phẩm được ưa chuộng và nổi trội nhất.

Về mục nhỏ trong web, chúng được chia thành các mục sau:

Sản phẩm

Dù không được đặt phía đầu tuy nhiên chỉ cần kéo xuống dưới trang một chút bạn sẽ thấy danh mục được chia nhỏ và rất cụ thể, bên cạnh gồm các sản phẩm nổi bật cùng mức giá đính kèm. Hướng sắp xếp như vậy giúp khác nhận biết sản phẩm dễ hơn, dễ chọn, biết được các sản phẩm hot, tốt gồm cả mức giá.

Về làm đẹp, mặt hàng khá rộng và được chia theo nhiều dòng khác nhau, web đã phân loại rất cụ thể, rõ về từng dòng cũng như cụ thể theo mặt hàng.

Tin tức

Tin tức nằm tại danh mục ngay dưới sản phẩm, chủ yếu về lĩnh vực chuyên môn, các tin tức mà chuyenhangxachtay update đều là các thông tin làm đẹp, chia sẻ hay review nhiều mặt hàng khác nhau. Các tin tức cũng xếp và chia theo các mục nhỏ hơn giúp người đọc dễ tìm đọc các tin tức mà mình quan tâm.

Bán buôn

mo-ta-chi-tiet-website-my-pham-chuyenhangxachtay

Khá nhiều người muốn công tác và bán hàng về làm đẹp, vì vậy chuyenhangxachtay đã kịp thời có phần riêng dành cho các khách muốn nhập buôn. Trong mục này chủ yếu web nói về chính sách bán buôn, hướng nhập và cách thanh toàn nhằm giúp khách biết trước phần nào để khi họ thấy phù hợp sẽ có hướng liên hệ chính xác.

Thanh toán

Bên cạnh nhiều khách ở gần, tới tận cửa hàng check hàng, mua hàng thì còn khá nhiều khách ở xa cũng muốn tìm hiểu và mua hàng. Và giúp khách an tâm hơn cũng như hiểu được rõ quy trình mà cửa hàng khi bán thì mục thanh toán đáp ứng được các thắc mắc như vậy.  Với mục này, web trình bày chủ yếu về các hướng thanh toán, ship hàng hay vận chuyển tới khách.

mo-ta-chi-tiet-website-my-pham-chuyenhangxachtay

Kết nối facebook

Fanpage được đặt ngay từ phía đầu, điều này giúp cho khách truy cập có thể biết thêm một kênh tiếp cận khách. Hiện nay mọi người thường chuộng việc mua qua facebook nhiều hơn nên khi có fanpge đủ tin tưởng, nhiều tương tác chắc chắn giúp khách thấy an tâm, tin tưởng hơn nhiều.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000