lam-website-do-noi-that-nhap-khau

làm website đồ Nội thất nhập khẩu


captcha

Nhằm giúp bạn có nhiều chọn lựa về giao diện khi thiết kế web, chúng tôi có chia sẻ về Website nội thất nhập khẩu, hy vọng sẽ giúp bạn phần nào, cùng đó có những chủ động về từng phần danh mục hiển thị.

Khi vào web, ngay ở đầu trang có lớp nền đen cùng những danh mục xen kẽ nổi bật ở màu chữ khác, tiêu biểu là logo nội thất nhập khẩu cùng ở góc trái, về góc phải có mục tìm kiếm ở đây khách dễ nhập bất kỳ sản phẩm nào, và đương nhiên chỉ ở thời gian chưa đầy 15s là đã có kết quả. Phía dưới là hotline tư vấn theo sản phẩm nhờ đó mà khách hàng thuận lợi hơn khi cần tư vấn.

Cũng ở nền đen đó là cả dãy danh mục theo đúng tiêu chí web nội thất, tìm hiểu về từng mục qua việc click vào danh mục là sẽ kéo thẳng về từng trang riêng biệt, ở đó có thông tin cụ thể về sản phẩm, tin tức… Theo đó gồm 9 mục chính, điển hình:

+ Trang chủ: Chính là phần trang đang được mô tả, với những danh mục, ảnh, sản phẩm tiêu biểu hiển thị, ở đó khách được xem tổng thể web như một bản thu nhỏ.

+ Bàn ăn: Ở đây sẽ có 6 gợi ý cho khách về mẫu bàn ăn, dựa theo đó tùy vào mục tiêu mà khách dễ chọn, đồng thời khi chọn sẽ mở ra cho khách những mẫu bàn ăn chi tiết gồm thông tin về xuất xứ, giá, chất liệu.

+ Phòng ngủ đẹp hiện đại: Gồm 4 gợi mở về loại phòng ngủ, khách có thể chọn bất kỳ mẫu nào hoặc tham khảo tiện hơn, nhờ đó quyết định giá.

+ Phòng ngủ tân cổ điển; Với mục này khách được 7 sự gợi ý với từng mẫu phòng ngủ được bố trí theo từng tiêu chí riêng, từ đây khách có thể chọn được  mẫu phòng ngủ ưng nhất.

+ Sofa nhập khẩu: Gồm 12 lựa chọn cho khách về mẫu sofa nhờ đó tùy theo tiêu chí mà khách chọn được bộ sofa hợp nhất, đồng thời khách cũng dễ tham khảo mẫu sofa còn lại.

+  Giường ngủ: Gồm ảnh cùng mẫu giường ngủ được hiển thị dưới dạng ảnh cùng giá chi tiết nhờ đó khách dễ chọn được giường với kích cỡ tương thích nhất, hợp cho gian phòng.

+ Nội thất phòng khách: Gồm có bàn trà, kệ lớn bé tivi, bàn trà kệ tivi đồng bộ đủ mọi màu, ở đây khách được tham khảo về những mẫu tách biệt, thúc đẩy vẻ quan tâm, muốn mua.

+ Công trình: Gồm những chia sẻ về dịch vụ trọn gói cho khách về nội thất ở các phòng, với những công trình liệt kê khách cũng tiện tham khảo.

+ Tin tức: Gồm những chia sẻ về bài viết cụ thể có kèm theo những bài liên quan tới nội thất, nhờ đó mà khách được mở mang tầm hiểu biết đồng thời có những thông tin riêng.

Nền ảnh ở trang chru web là bộ bàn ghế kèm theo thông tin ưu đãi cùng khoảng thời gian thực hiện giúp khách tiện tham khảo.  Bên cạnh đó dọc sườn web là liên kết trang, tư vấn ở dạng hình tượng.

Phía dưới ảnh là sản phẩm như giường, kệ ti vi… được chạy theo hiệu ứng từ phải qua trái liên hồi giúp khách tiện quan sát. Phần còn lại của web là những hiển thị từ sản phẩm theo dạng danh mục, cùng đó là những bài tin tức nổi bật.

Cuối web gồm 8 danh mục; trang chủ, hình thức thanh toán, vận chuyển giao nhận, đổi trả hàng, chính sách bảo hành, bảo mật, bản đồ, showroom trưng bày. Cùng đó là phần chat tự động.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000