Làm website bán hàng bằng wordpress

Làm website bán hàng bằng wordpress đang là điều đươc quan tâm khá nhiều ở hiện tại bởi lẽ chắc hẳn khi xác định bán hàng mọi người sẽ nhận biết được xu hướng về mua hàng ra sao. Không những bằng hướng mua truyền thống tới trực tiếp để mua như trước mà hầu như mọi người hiện tại đều tham khảo và đôi khi mua qua internet, qua website do vậy việc tận dụng website bán hàng là cách để tiếp cận rất tốt.

Với việc bán hàng cũng vậy, khi tận dụng website chắc chắn sẽ giúp cho việc bán hàng dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Từ việc bán hàng và việc kiểm soát hàng cũng do vậy mà có thêm nhiều điểm tiện lợi.

Làm website bán hàng wordpress luôn hướng khách hàng tới những mẫu website hoàn thiện, tối ưu đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về bán hàng, kiểm soát hay quảng bá. Bạn sẽ hoàn toàn được hỗ trợ mang tính chuyên môn từ giao diện, chức năng hay các công đoạn về sau khi bạn cần quản lý, quảng bá về sau.

Thiết kế Website bằng Wordpress Chuyên Nghiệp

Ưu điểm khi làm website bán hàng bằng wordpress

Dễ quản trị

Làm website bán hàng Với nền tảng wordpress chúng cực kỳ dễ quản trị, kiểm soát. Không cần là người quá am hiểu thì bạn vẫn dễ tự thực hiện nhiều thao tác trên web mà thôi. Việc quản trị web thực chất có nhiều công đoạn khác nhau, từ việc giữ an toàn hay về post bài, kiểm soát hàng hóa,… tuy vậy do có giao diện thân thiện nên dễ quản trị, cập nhật.

Dễ kiểm soát

Với việc bán hàng thì chúng khá phức tạp khi có nhiều mã hàng hóa, nhiều mặt hàng đa dạng, tuy nhiên làm bằng website chúng đơn giản hơn rất nhiều công đoạn khi đáp ứng tốt từ việc thống kê hàng hoặc thống kê hàng tồn, đơn hàng. Tất cả đều thực hiện linh hoạt và nhanh hơn giúp đơn giản đi nhiều công đoạn thực hiện thủ công trước đó.

Làm việc liên tiếp

Website Wordpress làm việc gần như mọi lúc, mọi nơi cùng đầy đủ các tính năng. Điều này là một điểm mạnh rất lớn của website, bạn không cần ở cạnh, web vẫn hoạt động khách hàng vẫn vào tìm hiểu, tham khảo các mặt hàng được thậm chí vẫn đặt hàng được bằng các chức năng vốn có. Chúng vừa giúp việc phủ thương hiệu hay các mặt hàng vẫn tiếp tục hỗ trợ khách vừa hỗ trợ các thao tác thủ công trước đó tới bạn.

Hỗ trợ tối đa

Không cần thúc giục thì Làm website bán hàng bằng wordpress vẫn làm việc hàng ngày hỗ trợ tối đa cho bạn. Tương tự như một nhân viên nhưng làm việc không nghỉ, bạn vẫn nhận nhiều lợi ích, không những là nơi thể hiện mặt hàng, web còn là hướng tiếp cận tới nhiều người hơn hay hỗ trợ nhiều việc liên quan tới việc bán hàng, thống kê đơn hàng từ web.

Thúc đẩy bán hàng

Việc tận dụng web bán hàng và biến chúng thành kênh bán hàng lý tưởng là việc mà rất nhiều người đang hướng tới. Không quá phức tạp hay cần quá nhiều nhân lực, với hướng quảng bá chuẩn xác là đã đủ hỗ trợ cực kỳ ổn tới việc bán hàng cũng như đẩy lượng hàng bán rất tốt từ web.

Tiếp cận nhiều người hơn

Với mọi sản phẩm thì lượng khách tiềm năng trên những kênh online luôn có lượng rất lớn và Làm website bán hàng bằng wordpress chắc chắn là công cụ giúp quảng bá tới lượng khách đó tốt nhất. Với web đầy đủ thông tin, đẹp mắt cùng nhiều mặt hàng xu hướng được ưa chuộng nhiều cùng hướng quảng bá hiệu quả thì chắc chắn không khó để đến gần hơn tới lượng khách khổng lồ đang có trên mạng.

Làm website bán hàng bằng wordpress cần tới những mục nào

Trang chủ

Với trang chủ thì tùy từng web bán hàng gì dẫn tới hướng thực hiện cũng sẽ khác nhau. Tuy vậy về đăc thù web bán hàng thì nên đặt tại đó sản phẩm bán chạy hoặc nổi trội nhằm giúp thu hút khách hơn, ngoài ra những thông tin hay chương trình đặc biệt đang thực hiện cũng nên để nổi bật trên trang chủ.

Giới thiệu

Làm website bán hàng bằng wordpress : Đây là phần được thiết kế dành riêng từ giới thiệu, thông tin nên biết từ sologan hoặc hướng phát triển liên quan tới kinh doanh, sản phẩm tiêu biểu giúp khách nhận biết dễ hơn, tăng thêm tính chuyên nghiệp tin cậy khi phần giới thiệu chi tiết cũng như tập trung được vào đặc trưng của từng đặc điểm khác nhau thuộc về doanh nghiệp.

Sản phẩm

Với bản chất là web bán hàng nên SocialSEO luôn chú tâm nhiều nhất tới mục mục sản phẩm. Thực tế hầu hết đều được chia thành mục nhỏ hơn giúp web nhìn khoa học và gọn gàng hơn, khách vào web cũng dễ tham khảo và chọn hơn. Điều này vừa giúp chủ web khi đăng sản phẩm dễ, nhanh chóng hơn, cũng giúp khách khi vào web thấy dễ chịu, dễ tìm hiểu hơn.

Khuyến mại/ Hàng bán chạy

Tùy từng web hay yêu cầu mà mỗi người sẽ muốn cho vào web các mục khác. Tuy vậy với mục khuyến mại vẫn là mục hút khách nhất, đạt được nhiều quan tâm nhất khi vào web. Về mục này Làm website bán hàng bằng wordpress thường chia chúng thành nhiều mặt hàng nhỏ hơn, trên đó có ảnh hay chi tiết như sản phẩm bình thường và để cùng mức giá khi chưa giảm và đã giảm để thôi thúc nhu cầu từ khách.

Tin tức

Dù thuộc phần phụ, tuy vậy SocialSEO luôn chú trọng khá nhiều tới mục này bởi đây là hướng để đánh giá xem chúng hoạt động có tốt không. Với tin tức, việc tận dụng các xu hướng hot thành bài viết hay các chương trình nổi bật mà doanh nghiệp đang duy trì sẽ là cách khá tốt khiến khách ở lại và tìm hiểu web lâu hơn. Với mục này, chúng tôi luôn kết hợp nhiều tính năng đầy đủ từ một web tin tức từ nội dung, hình ảnh,… giúp việc đăng bài dễ dàng hơn.

Liên hệ

Với nhiều người dù đã Làm website bán hàng bằng wordpress tuy nhiên họ vẫn muốn tới trực tiếp thấy tận mắt các mặt hàng để chọn dễ hơn. Vì vậy việc để lại phần liên hệ dễ thấy là việc khá quan trọng, ngoài các thông tin mức cơ bản từ địa chỉ hoặc sđt,… nên kết hợp thêm nhiều các kênh bán hàng khác mà bạn đang tận dụng để tiếp cận tổng thể trên nhiều kênh tới khách.

Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000