lam-web-kimi-ban-quan-ao-nu

làm web Kimi bán quần áo nữ


captcha

Có khi nào bạn có ý định làm chung Website Bán Quần Áo pha lẫn hoa khô chưa, đó là ý tượng khá hay đấy, nhờ đó mà tiết kiệm được nhiều phần phí làm web đồng thời khách dễ bị gợi mở có mong muốn mua tiện thể. Là một trong web tiêu biểu Kimi đang thực hiện tốt đồng thời 2 mặt hàng, tiện đây nếu bạn cũng chú tâm chúng tôi sẽ mô tả chi tiết hơn.

Ngay ở đầu trang chủ là hotline cùng tài khoản đăng nhập nhờ đó khách dễ đăng nhập dễ giao bán những mặt hàng hiện có cũng như nhu cầu mua, cùng đó là mục giỏ hành giúp khách tiện nhất khi cần gom hàng.

Phía dưới là các danh mục chạy thẳng theo hàng ngang giúp khách có những thông tin đồng thời dễ chọn được mẫu cần mua nhanh nhất, cụ thể:

+ Kimi: Đây là mục trang chủ của web, kèm theo những tiện ích theo đó khi đang ở trang nhỏ hay bài viết khách dễ quay về trang chủ nhanh nhất,đồng thời tại đây chứa danh mục, ảnh, sản phẩm nổi bật giúp khách tiện hơn khi cần mua.

+ Đầm: Đa phần ở trang chính là các mẫu đầm nhờ đó mà khách có thể dễ chọn lựa ra mẫu ưng nhất, đồng thời dễ cân nhắc hơn khi cần mua. Gồm 7 mục nhỏ hướng về từng mẫu đầm riêng biệt giúp khách chọn nhanh hơn.

+ Áo: Lúc này gồm 4 mục về các dáng áo như áo thun, sơ mi, kiểu, áo dây… nhờ đó tùy theo sở thích mà khách dễ chọn được mẫu ưng nhất, hợp theo từng mùa riêng.

+ Quần: Gồm loạt gợi ý về các mẫu quần từ quần jean tới quần tây…. Nhờ đó khách có thể chọn được mẫu quần phù hợp tùy theo cá tính.

+ Mỹ phẩm: Tất cả mẫu gợi ý về mỹ phẩm giúp khách chọn được loại mỹ phẩm thích ứng, hơn nữa dựa theo cách bày trí này khách có thể tham khảo về mẫu mỹ phẩm.

+ Phụ kiện: Cả trang toàn giày dép, quần áo hiện lên giúp khách dễ chọn được mẫu phụ kiện tương thích từ giày, túi, thắt lưng…. Nhờ đó mà khách tiện hơn khi cần mix đồ hơn.

+ Hoa khô, hoa vĩnh cửu: Lúc khách click vào trang sẽ kéo về trang có nhiều mẫu hoa khác biệt nhờ đó khách dễ chọn được mẫu hoa phù hợp nhất.

+ Kho giá sốc: Gồm tất cả sản phẩm hiện có được bán với giá thấp hơn thường lệ, tại đây khách dễ chọn được món đồ ưng nhất có giá mềm, thích hợp cho khách thường săn giá thấp.

Cũng như bao web khác phần ảnh nền ở trang chủ khá bắt mắt về những mẫu đồ theo dịp đặc biệt nhờ đó khách có được thông  tin về khuyến mại.

Phần còn lại ở trang chủ đa phần là mục về quần áo, hoa, phụ kiện có thèm theo sản phẩm cùng giá chi tiết tiện hơn cho khách cần tham khảo, đồng thời khách dễ chiêm ngưỡng tất cả sản phẩm nhanh nhất.

Cuối web có mục nhận email giúp khách có thể nắm được thông tin về giá cùng mẫu mới cập nhật kịp thời, ngoài ra còn 3 mục chính về giới thiệu, trợ giúp, bảo hành, ở đây có từng mục nhỏ giúp khách giải đáp thắc mắc chi tiết hơn. Cùng đó là liên kết face cùng lượng theo dõi, kèm theo mục gửi tin nhắn tại web.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000