lam-web-hoa-kho-iris

Làm web Hoa khô iris


captcha

Tìm kiếm khách mua hoa khô đang là chủ đề hot bởi giữ được lâu nên khá nhiều khách chọn, hơn nữa thu hút nhiều đối tượng khách. Thế nhưng nếu muốn tiếp cận nhiều khách hơn nữa thì việc dựng web là chẳng thể bỏ qua. Thực tế cũng khá nhiều web chuyên về khoa khô ở thị trường thu hút khách. Với hy vọng giúp khách tham khảo về giao diện từ web hoa khô, tôi xin đi tiết tiết về web hoa khô Iris.

Mới bước vào web là tên web được hiển thị cỡ lớn đẹp mắt thu hút vẻ chú tâm từ khách hàng, cùng đó là phần danh mục nổi bật ở web được mô tả chi tiết hướng tới đúng chủ đề hoa giúp khách tiện hơn khi cần tham khảo mẫu hoa, cụ thể:

+ Trang chủ: Được tóm gọn về mọi phần từ web bán hoa từ danh mục tới hình ảnh cho tới phần hiển thị chính, liên hệ…. vì thế nên khách có được thông tin cần thiết, đồng thời dễ thực hiện thao tác tới từng trang riêng.

+ Sản phẩm: Gồm tất cả mẫu hoa khô đang có được hiển thị theo dạng ảnh cùng tên, giá giúp khách cân nhắc, cùng đó nếu khách click vào từng mục riêng đồng nghĩa với việc có từng chi tiết về mẫu hoa tách biệt ảnh hưởng tới quyết định mua hoa.

+ Giới thiệu: Giới thiệu về quy trình mua hoa, cùng các mẫu hoa hiện có cùng những cam kết gửi tới khách, đổi trả theo quy định, cùng đó là thông tin shop.

+ Blog: Gồm chia sẻ, tin tức về hoa, cách cắm hoa, cách trang trí…  từ đây khách nắm được những thông tin cần thiết, tương thích với mong muốn, cùng những loài hoa được ưa chuộng, ý nghĩa hoa..

+ Liên hệ: Thông tin về shop cùng hotlien nhờ đó khách dễ nắm được thông tin cần, hỗ trợ cho việc cần mua hay nhờ tư vấn.

+ Hướng dẫn mua hàng: Gồm tuần tự từng bước giúp khách dễ linh động hơn khi mua hàng nhằm tránh những rắc rối hay cản trở khi mua hàng.

+ Iris và khách vip: Đó là những lợi ích hướng tới cho khách quen thường xuyên mua hoa có lượng điểm tích cao. Dựa vào đó khách dễ biết về quyền lợi của bản thân.

Nền ảnh lúc này là những loài hoa đủ sắc đẹp mắt, phía trên là thời gian hoạt động cụ thể giúp khách linh động hơn khi tới mua. Phần rìa là liên kết từ trang mạng với biểu tượng của face, cùng mục gọi tự động nhờ trợ giúp.

Ngay phía dưới là những cam kết cùng chia sẻ nhằm tạo vẻ tin cậy cho khách khi tới mua hoa từ đó kêu gọi khách tới mua hoa.

Tiếp tới hiển thị ở trang chủ là những mẫu hoa đang được bán với màu sắc riêng biệt nhờ đó khách tiện chiêm ngưỡng mẫu hoa ưng ý kèm theo giá cụ thể giúp khách tiện cân nhắc.

Tại cuối web cũng có mục đăng ký nhận tin, theo đó khách chỉ cần nhâp email rồi gửi, kể từ đó trở đi mọi thông tin về mẫu hoa cùng những ưu đãi khách sẽ nhận được thông báo. Cùng đó là phần hotline, địa chỉ về web giúp khách tiện theo dõi. Cùng đó nhờ mục trực tuyến mà khách được đặt mua nhanh, tư vấn tốt.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000