lam-web-do-go-dong-ky-noi-that-gia-dinh

làm web đồ Gỗ Đông Kỳ nội thất gia đình


captcha

Web đồ gỗ cũng khá phổ biến ở thị trường, với nhiều mẫu cùng giao diện riêng, cùng đó có những nét riêng. Tuy vậy điểm cần nhất từ web là hướng tới đối tượng khách mục tiêu, đặc biệt phần hiển thị ở trang chủ cần có chọn lọc. Hy vọng với những chia sẻ về web Gỗ Đông kỳ sẽ giúp bạn có thêm chọn lọc về giao diện.

Theo đó ngay ở đầu web có những mục hướng về sản phẩm, cùng đó là mục tin tức, sơ đồ đường đi nhằm giúp khách tới cơ sở tiện nhất, đồng thời tạo vẻ ưng nhất. Cùng đó đây còn có mục sản phẩm bán buôn nơi đây hội tủ đầy đủ mẫu bán với giá buôn, lúc này ngay cả khách muốn ôm lô về bán cũng dễ hơn.

Một điểm chung ở nền web là toàn bộ đều bằng lớp gỗ sáng loáng, đẹp mắt, phần tên web lớn in hoa như tạo sự chú ý cho khách, cùng đó phần hotline được in với màu đỏ giúp khách tiện theo dõi đồng thời dễ nhờ tư vấn hay đặt hàng. Tại đây cũng gồm mục liên kết face, cùng mục tìm kiếm giúp khách tìm thấy sản phẩm nhanh hơn.

Phần danh mục từ web cũng rất rõ ràng, theo đó gồm mục trang chủ, cùng 6 mục phụ còn lại nhờ vậy mà khách như được gợi ý theo yêu cầu cần mua, muốn mua, gồm:

+ Nội thất phòng khách: Nơi đây chứa các sản phẩm nội thất ở phòng khách được bày theo dạng hình ảnh kèm theo giá cụ thể giúp khách tiện chọn, đồng thời với nhiều sản phẩm tách biệt thích ứng với không gian nội thất.

+ Nội thất phòng thờ: Gồm những sản phẩm giúp khách chọn lựa, kèm theo giá tiền thông tin về chất liệu gỗ chỉ như vậy mới giúp khách tiện chọn.

+ Nội thất văn phòng: Bao gồm bàn ghế, kệ, tủ….. được bày kèm theo giá chi tiết, nhờ đó giúp khách chọn được mẫu ưng nhất. Phù hợp với nội thất công sở ngay cả khi doanh nghiệp cần mua một lúc tất cả sản phẩm văn phòng cũng ưng ý hơn.

+ Nội thất phòng ăn: Gồm tất cả mẫu bàn ghế ăn, được bày cuốn hút, hơn nữa nhờ theo giá cụ thể giúp khách chọn được mẫu bàn ghế tương thích nhất.

+ Nội thất công trình: Gồm tất cả ảnh cùng thông tin về sản phẩm bày bán thích ứng với công trình giúp khách tiện nhất khi chọn lựa, đồng thời nhờ bày trí vậy nên giúp khách nhanh hơn khi tìm mẫu tương thích.

Nền trang chủ cũng lôi cuốn vẻ chú tâm từ khách, bởi đa phần là ảnh về bộ bàn ghế từ chất liệu gỗ, kèm theo đó là những thông tin về cơ sở.

Trên nền web là sản phẩm tiêu biểu, lúc này từng sản phẩm được xếp vuông vắn có ảnh tiêu đề, cùng đó là liên hệ, xem thêm giúp khách vào tận phần trong xem chi tiết hơn. Dọc rìa trái còn có tin tức cùng ảnh nổi trội cũng như sản phẩm nổi giúp khách chọn được mẫu tương thích nhất.

Phần cuối web là danh mục sản phẩm, theo đó tất cả sản phẩm hiện có được bày bán hiển thi dưới dạng tiêu đề giúp khách tiện quan sát nhất, cùng đó khi khách click vào sẽ chuyển hướng mục về trang riêng, gồm thông tin chi tiết về sản phẩm. Cùng đó là những liên kết trang mạng, địa chỉ doanh nghiệp.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000