Làm web bán quần áo bằng wordpress – Zanado

lam-web-ban-quan-ao-bang-wordpresa-zanado

lam-web-ban-quan-ao-bang-wordpresa-zanado

Với đa chủng loại đồ được bán ở web cho cả nam nữ, trang phục theo tính chất công việc. Zanado được nhiều người biết đến. Phần cũng nhờ danh mục rõ ràng, ảnh nền bắt mắt, thông tin mang về sự tin cậy.

Tại trang chủ mọi thông tin cùng sản phẩm được gói gọn chi tiết mang đến cho người mua tổng quan nhất, tăng sự tin cậy, gồm loạt danh mục thời trang nam, thời trang nữ, cùng hotline, thời giờ hoạt động. Góc phải là mục kiểm tra đơn hàng, tài khoản, cùng giở hàng giúp người mua kiểm soát hàng mua.

Nền đỏ tô điểm cho danh mục chính thêm nổi bật, cuốn hút gồm có 4 danh mục chính, ngoài ra còn có trang chủ ẩn sau Zanado cùng mục tìm kiếm nhằm giúp người mua tiện tìm thấy mặt hàng có ở cửa hàng theo tên. Cụ thể danh mục là:

+ Thời trang nam: Chỉ cần đặt chuột tại mục ngay lập tức loạt gợi ý về thời trang nam xuất hiện chẳng hạn: Áo nam, quần nam, Đồ lót nam….. lúc này nếu nhu cầu cần mua theo dạng nào thì khách chỉ cần click tới mục gợi ý sẽ được chuyển tới mục gồm đủ ảnh, thông tin cùng giá chi tiết.

+ Thời trang nữ: Loạt gợi ý hướng về từng sản phẩm giúp các bạn nữ dễ chọn được đồ cần mua, hơn nữa điểm nổi bật là theo từng mục lại có cả ảnh cùng sản phẩm hot mặc định cùng, nhờ vậy mà gợi mở lên nhu cầu cần mua từ khách.

+ Làm đẹp: Tại đây mỹ phẩm đủ loại từ phấn đến son, kẻ mắt.., được hiển lên cả ở dạng mục lẫn ảnh chi tiết cùng giá giúp người mua tìm được mục ưng ý nhất, vì vậy mà người mua tăng nguyện vọng mua hơn.

+ Thương hiệu: Danh sách thương hiệu đủ loại, đương nhiên lúc này nếu người mua tìm sản phẩm theo cũng dễ hơn, dẫn đến trang đủ loại đồ chi tiết nhất.

Cuối cùng là mục tìm kiếm ở dọc hàng danh mục giúp người mua chọn được ưng ý nhất, hơn nữa tránh tình trạng lướt từng trang tìm mục.

Tuy chỉ hiển thị ở dạng ảnh nhỏ thế nhưng từng mẫu sản phẩm được hiển thị theo ảnh nền có cả giá giúp người mua được gợi ý nguyện vọng mua, tham khảo.

Dọc nền trang chủ là cả loạt danh sách danh mục hướng đến khách sự tin tưởng, chẳng hạn như gợi ý về sản phẩm đang bán, hiển thị theo ảnh cùng giá chi tiết giúp người mua dễ quan sát nhất. Hơn nữa ở rìa trái còn có mục liên kết gồm cả lượng tương tác tăng tin tưởng cho người mua.

Hơn nữa mục thương hiệu được bày trí theo dạng biểu tượng tăng sức hút cũng như tạo uy tín cho phía người mua. Loạt bài tin tức được trích đoạn dưới dạng tiêu đề giúp người mua tiện xem đồng thời những chia sẻ này đều thiết thực. Loạt từ khóa được hiển thị giúp người mua dễ tìm sản phẩm cần mua nhất. Hơn nữa còn gợi ý thị hiếu.

Cùng đó là mục giới thiệu về Zanado gồm đoạn viết dài giúp người mua cùng đối tác tiện theo dõi về từng danh mục lẫn sản phẩm đang có, lịch sử….

Ở mục xu hướng làm đẹp gồm cả loạt mục nhỏ được hiển thị ở dưới, theo đó tất cả danh mục nhỏ ở web đều hiển thị nên người mua dễ chọn sản phẩm cần mua nhất.

Nền web ở cuối được hiển thị ở tối màu tôn lên màu chữ sáng, gồm loạt danh mục về Zanado, hợp tác, hỗ trợ, địa chỉ, liên kết trang mạng cùng voucher ưu đãi cho khách.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000