dung-web-o-to-chuyen-nghiep-autopro

Dựng web ô tô chuyên nghiệp – AutoPro


captcha

website bán ô tô cần nhắm tới những gì mà người mua cần tìm hiểu, cùng đó gợi mở về tiện ích kèm theo, cùng đó phần danh mục cần chi tiết theo đúng ý khách quan tâm. Với nhiều năm chuyện nhận làm web chúng tôi muốn mang tới bạn sự an tâm nhất về cả giao diện lẫn danh mục. Theo đó tiện đây qua giới thiệu về web ô tô AutoPro ắt hẳn phần nào hỗ trợ bạn, ảnh hưởng tới quyết định tạo web.

Click vào web, thấy rằng ngay đầu trang chủ còn địa chỉ cơ sở cùng hotline nhờ đó mà tăng sự tin tưởng đồng thời giúp khách tiện hơn khi cần liên hệ, gọi tư vấn hay có nhu cầu tham khảo mua xe. Tiếp tới là mục tìm kiếm giúp khách có những tin tức bài cụ thể cũng như gợi mở về mong muốn chọn xe, đồng thời nắm được tin cần thiết.

Lúc này phần trang chủ ngoài mục trang chủ còn chứa 7 mục chính khác, nhờ đó tùy theo mục tiêu khách có thể tới mục cần thiết nhanh nhất, đồng thời thúc đẩy cấu trúc web với những tiện ích, gợi mở cho khách, cụ thể:

+ Video: Đa phần lúc này là video chia sẻ về những mẫu xe, cách lái xe nhờ đó mà khách hàng tiện theo dõi đồng thời có thể cảm nhận những sức hút từ mẫu xe ăn khách ở thị trường.

+ Tin tức: Gồm chia sẻ về lái xe, bảo dưỡng, bảo hiểm, giá xe…. Tiện đó giúp khách có những thông tin cần thiết, ảnh hưởng tới quyết định mua xe, tham khảo giá. Với những bài viết chi tiết phần nào giúp khách có những thông tin chuẩn xác.

+ Đánh giá xe: Gồm bài viết đánh giá về từng loại xe ở thị trường, nhờ vậy mà khách hàng biết được những ưu điểm, nhược điểm từ mẫu xe, nhờ đó mà ảnh hưởng tới quyết định mua xe.

+ Văn hóa xe: Bài viết theo từng chuyên mục giúp khách có được những tin cần thiết về văn hóa xe nhờ vậy mà khách nắm được những văn hóa cụ thể từ trong nước lẫn quốc tế.

+ Kỹ thuật, tư vấn: Lúc này mọi hỏng hóc hay giữ xe được kỹ thuật tư vấn, nhờ đó mà khách có thể biết được thông tin đồng thời kịp thời bảo dưỡng, vận hành.

+ Xe máy: Gồm những tin tức về xe máy, các mẫu hot, mẫu mới nhờ đó mà khách nắm được thông tin cần thiết.

+ Ngoại hạng anh: Gồm thông tin về nước ngoài về mẫu xe đang chiếm ưu thế nhờ đó mà khách cũng dễ biết được tình hình biến động thực tế.

Trên nền tran chủ lúc này chủ yếu là những chia sẻ về tin tức các bài viết liên quan ở thời điểm hot nhất, cùng những khuyến mại ở các mẫu xe nhờ đó mà khách được gợi mở về thông tin về, mong muốn đọc hiểu.

Đa phần trang chủ web là những bào viết tin tức về bài mới cập nhật, tin hay nhờ đó mà khách có thể nắm được thông tin nhanh, đương nhiên chẳng cần tốn công vào tận mục chính từ đó rút bớt được phần nhiều công đoạn cho khách.

Phần cuối web cũng gồm những danh mục tương tự ở đầu web gồm: Trang chủ, video, tin tức, đánh giá xe, văn hóa, ….. Cùng đó là phần địa chỉ của cơ sở giúp khách tiện khi liên hệ, thêm tin tưởng.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000