dung-web-jetstar-kinh-doanh-ve-may-bay

Dựng web Jetstar kinh doanh vé máy bay


captcha

Chuyên nhận dựng web vé máy bay với những giao diện riêng biệt, cùng đó phần tra vé tiện lợi, giúp khách tra vé ở nhiều giờ cùng đó nhiều dịch vụ kèm theo giúp khách đơn giản hóa chuyến hành trình của mình. Nhằm làm rõ mọi thứ, chúng tôi có tóm tắt về web Jetstar ắt hẳn giúp khách chọn được giao diện ưng nhất.

Theo đó phần trên cùng web có những mục chính, tùy theo nguyện vọng quan tâm khách chỉ cần nhấn vào mục, lúc này sẽ chuyển về trang riêng có những thông tin về vé, gồm:

+ Khuyến mại:  Lúc này những hành trình ở trong, ngoài nước có khuyến mại sẽ được hiển thị, cùng đó là vé khuyến mại theo hãng. Nắm bắt được mã số giúp khách dễ thu xếp, đồng thời săn vé tốt hơn.

+ Chuyến bay: Đây là tổng hợp đường bay theo giờ cụ thể của các hãng vé, dựa theo đó khách biết được chuyến bay, giúp việc đặt vé thuận lợi hơn.

+ Khách sạn: Thông tin về khách sạn có ở điểm đến của khách, theo đó bất kỳ điểm tới nào của khách cũng có khách sạn dừng, vì vậy phù hợp cho khách cần đặt khách sạn trước tránh tình trạng tăng giá vào điểm sốt.

+ Thuê xe: Với những đoàn đông người thì việc thuê xe riêng khi đáp xuống sân bay là cần thiết, bởi từ đây khách bớt công tìm kiếm. Với phần mặc định khách chỉ cần nhập thông tin cùng điểm thuê là sẽ có ngay những lựa chọn.

+ Bảo hiểm; Nhằm giúp khách an tâm nhất trong mỗi chuyến bay đồng thời kết hợp với nguyện vọng từ khách, Jetstar có thêm mục bảo hiểm, nếu khách có nhu cầu chỉ cần điền thông tin vào ô mặc định.

+ Săn vé rẻ: Một trong những mục chẳng thể thiếu ở web vé là mục săn vé, từ đây khách dễ vào săn vé nhằm chọn được vé rẻ nhất, tiện thu xếp cho chuyến bay.

+ Danh sách; Gồm mũi tên chỉ xuống gồm danh sách về danh mục tương tự ở trang chủ nhờ đó mà khách tiện theo dõi nhất.

+ Trợ giúp: Gồm những chia sẻ cùng tư  vấn chia sẻ về chuyến đi, những điều cần thiết khi lên máy bay, từ những góp ý đó giúp khách phần nhiều.

Ngay dưới danh mục có phần tra vé với điểm đi điểm đến cụ thể, từ đó khách dễ tìm được hành trình cùng giá vé chi tiết, từ đó khách dễ thu xếp được công việc. Tiếp đó là 4 mục nhỏ phía dưới theo đúng mối chú tâm từ khách gồm mục quản lý đặt chỗ, thông tin chuyến bay, web check in, đăng nhập đại lý.

Nổi bật nhất là ảnh nền bắt mắt dạng dỡ với nhóm người, cùng đó là khuyến mại chi tiết phía trên, cùng đó nhờ ảnh mà khách cũng nắm được về giá vé khuyến mại tiện đặt vé.

Trên trang chủ có 2 mục chính hiển thị cả ảnh, cùng tiêu đề, gồm về chuyến bay tới địa điểm trong lẫn ngoài nước, cùng đó là khách sạn. Với phần xem chi tiết phía dưới giúp khách tiện hơn khi cần  tìm hiểu thêm.

Tận cùng web là phần liên hệ, điều kiện, chính sách, liên kết trang, cùng đó là mục chọn ngôn ngữ. Tóm gọn thì tất cả mục cuối web đều ở dạng tiêu đề, nếu khách chú tâm khi click vào sẽ hướng về trang riêng.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000