Dựng web bất động sản bằng wordpress – Mogi

dung-web-bat-dong-san-bang-wordpress-mogi

dung-web-bat-dong-san-bang-wordpress-mogi

Từng hiển thị nổi bật, sự tương xứng giữa danh mục cùng ảnh nền giúp người mua tiện quan sát hơn, hơn nữa từng danh mục đều hướng đến đúng nguyện vọng, đồng thời tạo lên sự tin tưởng cho người mua. Cùng đó đa dạng giao dịch từ mục đăng tin ở phía khách.

Tên web Mogi được in đậm hơn ở rìa trái cùng đó được ẩn trang chủ nên người mua có thể linh động hơn khi đang thao tác ở mục phụ hoặc đang ở trong bài viết. Hơn nữa ngay đầu trang chủ ở góc trái gồm cả loạt danh mục hướng đến đúng nguyện vọng từ người mua, điển hình:

+ Tìm mua: Nếu người mua cần tìm hiểu, chỉ việc nhấn vào mục tìm mua, ngay lập tức trang chính hiện lên lúc này có bảng trống khuyết chữ hiện lên, theo đó chỉ cần thêm thông tin rồi Click vào mục tìm ngay lập tức sẽ có kết quả theo đúng nguyện vọng.

+ Tìm thuê: Cũng tương tự như mục trên, với mục tìm thuê khách cũng chỉ việc nhấn vào danh mục đồng thời tiến hành điền thông tin còn thiếu, nhờ vậy mà dễ tìm thấy nhanh nhất.

+ Môi giới: Đây là mục mà người mua được chọn đối tác môi giới, và đương nhiên từng thông tin chi tiết lẫn hotline sẽ hiển thị đủ.

+ Dự án: Tại đây thứ tự dự án sẽ được hiển thị theo từng nguyện vọng của người mua, chẳng hạn như mức giá chi tiết. Hơn nữa nhờ đây mà người mua lẫn đối tác biết về dự án đang được thực hiện.

+ Tham khảo giá: Một mục chi tiết về từng căn hộ, nhà thuê theo diện tích được tổng hợp, nhờ vậy mà người có nguyện vọng thuê, mua tiện tham khảo.

+ Đăng ký: Gồm bảng chi tiết đăng ký nhận tin nhờ vậy mà người mua hoặc cộng tác tiện theo dõi hay dễ đăng tin nhất. Đây là cách mở rộng đầu vào, đầu ra mà Mogi thực hiện.

+ Đăng nhập: Nếu đã có tài khoản, người mua được quyền đăng nhập, và đương nhiên lúc này dễ đăng tin theo nguyện vọng, cả tin về việc cần mua hoặc cần bán.

+ Loạt biểu tượng gồm trái tim, chuông, ngôn ngữ, đăng tin, nhờ vậy mà người mua có được cách thể hiện tương tác.

Nền trang chủ lúc này là mục tìm kiếm bất động sản ở giữa web, theo đó từng gợi ý đã được hiện lên sẵn nên người mua dễ thấy căn hộ mua tương thích nhất. Và dĩ nhiên chỉ tìm kiếm là lập tức sẽ thấy được căn hộ cần mua, thuê.

Trên nền trang chủ còn có mục lịch sử tìm , đây là bảng kiểm kê giúp người mua có được gợi ý tốt nhất về căn hộ hơn nữa rút ngắn thao tác cần tìm, bởi gợi ý sẽ hiển thị theo nguyện vọng khách cần.

Phần tin tức hiển thị dưới dạng ảnh lớn cùng tiêu đề, mô tả phía dưới giúp người mua được theo dõi về từng chia sẻ thiết thực, tin tức được hiển thị theo bài mới nhất. Hơn nữa chỉ cần nhấn chọn là chuyển về từng trang riêng với bài viết chi tiết nhất.

Cuối web được in màu nên khác hội tụ đủ danh mục nhỏ, từ trang riêng có liên hệ, liên kết trang , điển hình danh mục hướng về từng tỉnh thành liên quan bất động sản. Cùng đó là danh mục: Về chúng tôi, dành cho môi giới, thông tin nhà đất, gói MogiPro. Mỗi danh mục chính lại chia thành nhiều mục nhỏ khác biệt giúp người mua tiện quan sát.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000