chi-tiet-ve-web-giay-99

Chi tiết về web giày 99


captcha

Bạn muốn KD sản phẩm thiết yếu cần với tất cả mùa trong năm, tuy vậy việc kinh doanh ofline chẳng mấy thu về nhiều thành công, cùng đó lượng khách tiếp cận cũng chẳng quá nhiều vì vậy muốn đổi sang việc bán online. Lúc này quyết định đó hoàn toàn đúng bởi lượng khách tiếp cận cũng vì thế mà tăng lên, đặc biệt dễ quảng cáo. Nổi trội của bán online thì chẳng thể thiếu web.

Thế nhưng đứng trước cả loạt giao diện cũng như mẫu web khác biệt làm bạn khó chọn, thì tiện đây chúng tôi sẽ có định hướng chi tiết về web giày 99 nhất định giúp bạn chọn được mẫu web ưng nhất.

Nếu ghé vào web giày 99, điểm bắt mắt chính là hầu như phần danh mục thu nhỏ ở ngay vị trí đầu trang chủ web, thế nhưng vẫn nổi trội đúng theo hướng khách cần, giúp khách tham khảo, biết được những vấn đề chú tâm. Cùng đó là phần ảnh nền bắt mắt, danh mục hiển thị đẹp mắt.

Lúc này phần trang chủ có tới 9 danh mục theo hàng ngang ngay đầu web, giúp khách bị thu hút nhanh, đồng thời lúc click sẽ hướng về từng trang riêng kèm theo trích dẫn cụ thể:

+ Home: Được xem là trang chủ ở web, ở đây khách có cơ hội ngắm mẫu giày, cùng đó là những tin tức, chia sẻ, danh mục chính về giày hướng tới.

+ Giới thiệu: Bài viết tóm gọn về giày 99 có về đơn vị, hợp tác, liên kết, lịch sử…. tất cả tin tức đó làm khách thêm tin tưởng, cùng đó kêu gọi đối tác.

+ Shop: Gồm sản phẩm giày đang có, nhờ đó khách có thể tìm thấy mẫu ưng nhất, kèm theo giá cụ thể giúp khách phần nhiều khi cần tham khảo.

+ Collection: Bao gồm ảnh chi tiết theo từng góc về những mẫu giày đang chiếm lĩnh ở thị trường từ các thương hiệu đang được khách săn. Từ đây khách thỏa thích chiêm ngưỡng mẫu mới kích thích mong muốn mua.

+ Handmade: Tổng hợp về những ảnh về mẫu giày từ sự thủ công tạo lên, cũng nổi bật ở thương hiệu lớn, nhờ đó mà khách được chiêm ngưỡng, tham khảo.

+ Made to order: Gồm bài viết chia sẻ về cách chọn giày, kèm theo ảnh về mẫu giày giúp khách tiện tham khảo.

+ Phụ kiện: Kéo thẳng khách về trang riêng có từng phụ kiện hợp theo nhiều phong cách, lúc này có kèm theo giá bán, cùng ảnh chi tiết, nhờ đó mà khách được đa dạng về lựa chọn, từ đây cũng tăng cảm hứng muốn mua.

+ Blog: Đa phần ở đây là những  bài viết chia sẻ về các mix với giày, chọn giày theo dáng, hay những chia sẻ về thương hiệu giày, từ đấy khách hàng cũng dễ chia sẻ hay đưa ra những thắc mắc.

+ Liên hệ: Gồm những thông tin về giày 99 nhờ đó mà khách tiện hơn nếu cần liên lạc, hay đặt mua, hợp tác.

Cũng cùng thanh ngang với danh mục còn có những liên kết trang ở dạng biểu tượng như face, google, email, từ đây khách cũng tiện tìm ở phương diện khác.

Phần ảnh nền ở giao diện khá bắt mắt, thế nhưng phần trang chủ có vẻ bị bó hẹp, đa phần ảnh mang chủ đề ảnh giày, phụ kiện bắt mắt.

Cuối Thiết kế website là địa chỉ về giày 99, cùng đó gồm 6 mục ở dạng tiêu đề có màu chữ đỏ nhạt kèm theo link hướng về từng trang riêng.


Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000