Thiết kế Website bất động sản

Thiết kế website bất động sản dường như là việc mà tất cả doanh nghiệp đều cần tới  khi làm việc cùng ngành nghề này. Với lĩnh vực đặc thù đi cùng là giá trị luôn ở mức cực kỳ cao, vì vậy, các công đoạn đều cần cực kỳ cẩn thận, ngay cả với website hay cả nhiều công đoạn bên ngoài. Website có chức năng tiếp xúc trước tiên tới khách, thực tế đã cho thấy rằng việc khách tiếp cận tự nhiên qua website, họ thấy thân thiện hay ấn tượng với web thì nhiều công đoạn sau đó do vậy mà dễ dàng, tiện lợi hơn nhiều.

Web BĐS mang về nguồn doanh thu từ internet nhanh với các khách hàng tìm kiếm thông minh.Không cần phải đi chào mồi quán cafe hay hội thảo các kiểu, chỉ ngồi đợi người nào có nhu cầu gọi đến.Với 1 nền tảng dễ dùng thì bạn chỉ cần đăng bài hoàn chỉnh thông tin và quảng cáo tiếp cận là xong.

Thiết kế Website bằng Wordpress Chuyên Nghiệp

Ưu điểm của Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Nâng độ tin cậy

Bất động sản thuộc nghề đặc thù có giá trị khá cao và phức tạp. Thông thường web chỉ là việc trước tiên mà mọi người tìm đến và từ đó họ liên hệ trực tiếp sau. Do vậy nhằm giúp thương hiệu có độ tin cậy cao cũng như khách tin tưởng hơn thì web có vai trò rất quan trọng.

Quảng bá

Muốn tiếp thị khách ổn, nâng độ tin cậy, phủ sóng thì mọi người cần quảng bá cho dự án cũng như công ty. Khi có website việc quảng bá được thực hiện một cách tối ưu hơn, dễ dàng, kết quả cao hơn.

Hỗ trợ khách tối ưu

Khi xác định tìm hiểu về bất động sản, theo thói quen phần lớn mọi người thường tìm hiểu trước đó, điều này là tâm lý từ khá nhiều người khác nhau và dĩ nhiên cả bạn cũng vậy. Và khi đó, website như thứ mà trước tiên khách tiếp xúc tới, tiếp đến khách tìm hiểu doanh nghiệp ra sao, khu bất động sản thế nào, giúp việc chọn lựa dễ hơn. Vì vậy, website sẽ là thứ hỗ trợ cực kỳ tốt tới các công việc này.

Đi theo xu hướng

Việc Thiết kế website bất động sản ấn tượng, thu hút, linh hoạt trong việc tìm hiểu hay tra cứ từ khách sẽ là điểm mạnh cực kỳ lớn. Bạn biết đấy, đa phần các ngành nghề hiện nay đều kết hợp hình thức online, việc không có web sẽ là thiệt thòi khá lớn.

Tiếp cận lượng khách khổng lồ

Từ website, bạn quảng bá chúng, đem website tiếp cận tới lượng khách cực lớn tại internet mà nhiều cách truyền thống khó thực hiện tốt.

Quản trị website tối ưu

Thiết kế website bất động sản bạn còn nhận được cách quản trị linh hoạt hơn, kiểm soát lượng người tới web cùng những thao tác trên web. Nếu website cho phép đăng tin hay tương tác, mọi người sẽ nhận yêu cầu về tên, tài khoản hay yêu cầu về đăng bài,… từ đó bạn nhận quyền phê duyệt, chọn lọc tương tác tốt nhất.

Thiết kế website bất động sản tối thiểu phải có những mục sau

Danh mục thuê

Về Giao diện Thiết kế website bất động sản, tùy khách hàng họ định hướng riêng về nghề, điển hình như chuyên bán hoặc thuê,… Với module mục thuê tích hợp nhiều thông tin cho thuê, thông thường chia thành từng vùng, giá, từ đó việc tìm kiếm dễ hơn. Với đặc điểm cho thuê, tùy mục đích mà họ sẽ có nhiều hướng phát triển khác nhau. Khá nhiều người muốn tạo dựng web có giao diện mở, web cho phép người khác đăng bài, tăng lượng tương tác, và cũng là giúp website nhận đánh giá tốt hơn.

Danh mục bán

Ngoài cho thuê thì bất động sản bán cũng rất tiềm năng và được chọn nhiều. Với nhiều web chỉ chuyên về bán thì chỉ cần chú tâm về mục này thôi. Từ đó phân ra thành mức giá hoặc đặc điểm từng khu ra sao. Đây là phần chúng tôi chú tâm nhiều nhất khi thiết kế, không chỉ mang tính đặc trưng, chúng còn đảm bảo về tính tiện dụng, dễ quản trị cũng như kiểm soát.

Tin tức

Về mục tin tức của Thiết kế website bất động sản tạo ra có mục đích cung cấp tin tức tiện lợi tới khách dễ hơn. Về phần này, việc phát triển chúng ra sao tùy thuộc từ bạn tuy vậy chủ yếu chúng hướng tới nhiều tin tức liên quan tới ngành nghề, hay dự án đang duy trì.

Tìm kiếm

Phần lớn, website bất động sản đều cần tới mục tìm kiếm, với lợi ích tìm kiếm dễ hơn nhiều khu bất động sản hay mức giá trong web. Thông thường website bất động sản, chúng tôi khá chú tâm tới mục này với cách tra nhanh chóng. Với mục tìm kiếm tùy ý thích từ khách mà chúng tôi tại ra phần nhỏ hơn, điển hình chia chúng thành giá, khu vực, các yêu cầu nhà đất,…

Dự án

Thiết kế website bất động sản ngoài tin tức hay dự án thuê, bán, website nên khá chú trọng tới dự án nổi trội. Mục này chỉ là mục phụ tuy vậy chúng có lợi ích khá lớn giúp hút khách.

Liên hệ

Với đặc trưng về bất động sản đều cần gặp mặt trực tiếp vì không ai thực hiện mua hoặc thuê bất động sản mà hoàn toàn gián tiếp như vậy được. Vì vậy phần liên hệ hoặc trao đổi ngay hầu như đều nên có. Ngoài ra, phần box chat hay box để khách lưu lại thông tin để tư vấn cũng là thứ mà chúng tôi thường tập trung thiết kế sao cho hợp lý.

Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000