Thiết kế website bán hàng bằng wordpress

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress ở chỗ nào? câu hỏi tìm người làm?Bạn biết đấy, hiện tại công đoạn mua hàng từ vật phẩm giá trị cao hoặc đồ bình thường đều trở nên khá dễ dàng, không như trước kia cần đi tới từng cửa hàng chọn khá mất thời giờ, hiện nay, người ta có thể ngồi tại nhà và vẫn mua hàng được như thường qua website.Với ảnh đầy đủ, nhiều thông tin rõ ràng cùng giá công khai, cần một vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành được việc mua hàng nhanh chóng.Với công cụ khá đơn giản như website, bạn chỉ cần làm chúng một lần, nhưng có thể giữ rất lâu dài về sau, trở thành công cụ cực kỳ hữu ích giúp tới việc bán hàng ổn định và phát triển hơn.

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress không phải điều bắt buộc, tuy nhiên chúng  là thứ mọi người cần nếu bán hàng, chúng mang tới khá nhiều lợi ích khác nhau hỗ trợ nhiều công đoạn cũng như bán hàng vì vậy mà ổn định hơn nhiều

Thiết kế Website bằng Wordpress Chuyên Nghiệp

Lý do bạn nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress?

Quảng bá tới nhiều khách hơn

Tất cả các mặt hàng mọi người đều có thể thiết kế website bán hàng, bởi lẽ theo thói quen khi muốn tìm mặt hàng nào đó, người ta đều tìm trên internet trước rồi tới tìm hiểu trực tiếp.Vì vậy, nếu muốn tiếp cận tới nhiều khách hơn, nhất là khách đang có nhu cầu thì website chiếm tầm quan trọng khá lớn.Cụ thể như khi khách đang tìm về vật phẩm mà họ quan tâm, chắc chắn khi họ tìm là đã có nhu cầu, khi tìm tới website của mình và thấy đúng mặt hàng đó hoặc cảm thấy thích mặt hàng đang có trên website thì đó là cách khá nhanh thúc đẩy nhu cầu về mua hàng.

Thúc đẩy mua hàng tốt hơn

Khi bạn tới bất kể web nào cũng vậy, chắc chắn khách có nhu cầu họ mới tìm tới web.Từ đó nếu sản phẩm hợp ý hay đôi khi có nhiều ưu đãi sẽ giúp thúc đẩy nhu cầu mua hàng tốt hơn, theo cách tối ưu hơn.Đặc biệt với thiết kế website bán hàng bằng wordpress thì miễn bàn.

Thể hiện nét chuyên nghiệp

Hiện tại, hầu hết khi tìm mua hàng thì khách đều tìm tới website, web giúp khách hàng an tâm, tạo mức tin tưởng cao hơn.Một web được chú tâm cũng như có giao diện thân thiện, tiện ích thì chúng sẽ giúp biểu hiện nét chuyên nghiệp cho cửa hàng hơn nhiều.

Đơn giản hóa nhiều công đoạn

Nếu như thực hiện theo nhiều hướng truyền thống, từ nhận đơn, chốt đơn rồi tổng kết chúng khá rắc rối, tốn nhiều thời giờ.Tuy nhiên với website bán hàng bằng wordpress, chúng giúp đơn giản hơn nhiều công đoạn, từ các công đoạn nhỏ nhất bạn đều nắm được và được xử lý nhanh hơn.

Quy trình chuyên nghiệp

Loại bỏ những bước khá rườm rà mà bạn cần tự xử lý thủ công, website giúp quy trình dễ dàng và ổn định hơn, không mất nhiều thời giờ.

Cạnh tranh

Hiện tại, bất kể ngành hàng nào khi bạn quyết định theo thì chắc bạn cũng biết bạn cần đối mặt với nhiều nhãn hàng, và để cạnh tranh thì thiết kế website bán hàng bằng wordpress luôn là công cụ giúp bạn tối ưu nhất.

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress, khi thiết kế cần tới yếu tố nào?

Sản phẩm

Với định hướng là bán hàng và hiển thị nhiều thông tin, ảnh mặt hàng, sản phẩm mà mọi người bán vẫn là thứ cần được trình bày nổi bật hơn hẳn.Với sản phẩm nào cũng vậy, khi vào website thứ trước tiên cần tới vẫn là tên doanh nghiệp/công ty/shop và ngay dưới là mặt hàng phổ biến, mặt hàng mà bạn bán nổi bật.Từ đó có thể chia mặt hàng thành những khung nhỏ hơn, chia chúng thành các dòng sản phẩm khác nhau, từ đó up lên từng phần các mặt hàng thuộc dòng sản phẩm mà bạn chia nhỏ ra đó.

Banner

Trước tiên là về banner web, chúng là thứ chiếm diện tích khá nhiều cũng như là thứ trước tiên khách nhìn thấy, thông thường cách tối ưu nhất là thiết kế phần banner dưới dạng slide chạy các hình ảnh về sản phẩm hay doanh nghiệp.Khi thiết kế phần này, chúng tôi luôn chú tâm trình bày màu sắc, phân chia hợp lý với tổng quan website.

Tin tức

Tin tức chỉ chiếm phần phụ trên cả website, tuy nhiên chúng không nên thiếu, chúng vừa là cách đánh giá website có hoạt động tốt hay không và là cách giúp công đoạn về việc quảng bá về sau dễ và nhận đánh giá tốt hơn.Về tin tức, mọi người nên up nhiều tin tức liên quan tới mặt hàng hoặc nhiều tin hữu ích khác.

Thanh toán

Khi mua đồ online, thứ mà khách chú tâm vẫn là thanh toán ra sao, có dễ dàng hoặc cần qua các công đoạn như thế nào.Nếu muốn có thể để phần thanh toán thành một mục riêng giúp khách nhìn dễ hơn.Ngoài ra, khi trình bày các sản phẩm, có thể đặt nút thanh toán hay mua ngay dưới sản phẩm giúp thúc đẩy việc mua hàng tốt hơn. Từ đó, nếu khách nhấn vào, các công đoạn sau như hiện đơn hàng, các thanh toán chuyển khoảng hoặc ship COD,… nên được đưa ra để khách chọn. Với khách mua online như vậy, web cần lưu thông tin, địa chỉ để hoàn thiện đơn hàng giúp việc ship hàng được dễ hơn.

Liên hệ

Đây là phần cần có ở mọi website khác nhau, là thông tin mà khách dựa vào đó để biết doanh nghiệp có địa chỉ ở đâu khi họ muốn tới trực tiếp, hoặc SĐT khi họ cần liên hệ ngay.

Quản trị web

Với website chuyên về bán hàng bằng wordpress, khi thiết kế chúng tôi sẽ chú trọng sao cho dễ quản lý, từ đơn hàng hay kho hàng sao cho khớp và dễ xử lý nhất.Bên cạnh việc thiết kế, chúng tôi còn chú tâm về tải trang, giúp trang tối ưu bước đầu để nhiều công đoạn về sau từ bán hàng hay nhiều chương trình tiếp cận dễ hơn nhiều.

Tin dùng bởi

Chào mừng bạn đến với SocialSEO, nhà thiết kế Website Wordpress chất lượng và các dịch vụ tiếp thị khác cho nhiều đối tác từ mọi ngành nghề khác nhau, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động hết mình cho công việc, SocialSEO hứa hẹn mang tới mẫu website thẩm mỹ, thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng về sau.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: Số 16, Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.73.0000

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

CHI NHÁNH HCM

Địa Chỉ: 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chính Minh

Số điện thoại: 0938.898.282

Email: SocialSEO.com.vn@gmail.com

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00
0971.73.0000